เอบีม คอนซัลติ้ง ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “MITSUBISHI MOTORS CHARITY RUN 2023” ช่วยเหลือโรงพยาบาลขาดอุปกรณ์แพทย์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, November 10, 2023

เอบีม คอนซัลติ้ง ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “MITSUBISHI MOTORS CHARITY RUN 2023” ช่วยเหลือโรงพยาบาลขาดอุปกรณ์แพทย์


นายธีระพันธุ์ ละอองศรี
(ซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต และธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อการกุศล “MITSUBISHI MOTORS CHARITY RUN 2023” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของคนไทย และนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่อไป มี นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานขาย บริการหลังการขาย และพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานด้านหน้าวิหารเซียน เมืองพัทยา ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ามารติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ Website: https://www.mitsubishimotorscharityrun.comเกี่ยวกับบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีทีมงานกว่า 7,500 คน ที่ให้บริการลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชีย อเมริกา และยุโรป เปิดให้บริการที่ปรึกษาในประเทศไทยเมื่อปี 2548 บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 450 คน ที่ให้บริการลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญด้าน Business และ Digital Transformation เพื่อช่วยให้บริษัทและองค์กรต่าง ๆ บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ในฐานะพันธมิตรที่สร้างสรรค์ เพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ อุตสาหกรรมและสังคมให้ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทางอีเมลที่ contactthailand@abeam.com หรือเข้าชมเว็บไซต์ของเราเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.abeam.com/th/en

                                                     ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages