มัดรวมฟีเจอร์กล้องขั้นเทพใน “realme 11 5G และ 11x 5G” ให้คุณถ่ายสนุกทุกเทศกาลทั้งกลางวัน-กลางคืน เก็บภาพประทับใจได้สวยสดใสแม้ในสภาพแสงน้อยของงานลอยกระทงปีนี้ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, November 25, 2023

มัดรวมฟีเจอร์กล้องขั้นเทพใน “realme 11 5G และ 11x 5G” ให้คุณถ่ายสนุกทุกเทศกาลทั้งกลางวัน-กลางคืน เก็บภาพประทับใจได้สวยสดใสแม้ในสภาพแสงน้อยของงานลอยกระทงปีนี้


ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีที่หลาย ๆ คนรอคอย ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็กำลังจัดเตรียมพร็อพถ่ายภาพรอคอยนักท่องเที่ยวกันอย่างมากมาย และเทศกาลที่ใกล้จะมาถึงก่อนงานอื่น ๆ คือลอยกระทง ซึ่งเป็นงานกลางคืนที่แสงน้อยมากจนถ่ายภาพให้สวยไม่ง่ายเลย

วันนี้เราจะมาพูดถึงสมาร์ตโฟนระดับ Midrange – High ที่ทุกคนหาซื้อได้ไม่ยากอย่าง realme 11 5G และ 11x 5G แต่กลับให้ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพระดับแฟล็กชิปที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้สวยสดใส รวมถึงการภาพเก็บความประทับใจในเวลาค้ำของเทศกาลลอยกระทงปีนี้ได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อ ด้วยเทคโนโลยี 9-in-1 Binning Super Pixel

Super nightscape จับทุกโมเม้นได้อย่างชัดเจนยามค่ำคืน
ด้วย Super nightscape mode ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดสำหรับการถ่ายภาพตอนกลางคืนโดยเฉพาะ ด้วยอัลกอริทึมภาพขั้นสูง เพิ่มการรับแสง ความชัดเจน และรายละเอียดในสภาพแสงน้อยให้สูงสุดและนวัตกรรมการรวมข้อมูลแสง 9 พิกเซลให้เป็น 1 ซูเปอร์พิกเซลขนาดใหญ่ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพถ่ายตอนกลางคืนและลดสัญญาณรบกวนหรือ noise ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายในที่แสงน้อยที่สวยสดใส พร้อมความคมชัด ไม่แพ้การถ่ายภาพในเวลากลางวันเลยทีเดียว

ชุดฟิลเตอร์ใหม่เพื่อสร้างภาพถ่ายสไตล์ช่างภาพมือโปร
นอกจากการถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างสวยคมชัด “realme 11 5G Series” ยังมาพร้อมโหมดถ่ายภาพกับฟิลเตอร์ใหม่ 3 แบบ เพื่อยกระดับการถ่ายภาพขึ้นไปอีกระดับ ได้แก่

o Tranquil: ฟิลเตอร์ขาวดำเพื่อสายอาร์ตตัวจริง สร้างบรรยากาศคลาสสิกให้ภาพถ่ายดูล้ำลึกและมีมิติของอารมณ์ที่ชัดเจน เหมาะกับการจัดการภาพที่มีโทนสียุ่งเหยิง ให้คงเหลือไว้เฉพาะรายละเอียดของรูปทรงที่บริสุทธิ์

o Crisp: สร้างบรรยากาศที่สะอาดตาโดยการเพิ่มโทนเย็นในบริเวณไฮไลต์ของภาพ ช่วยให้รูปถ่ายดูสวยอย่างมีสไตล์ ดูสบายไม่ฉูดฉาด เหมาะทั้งการถ่ายภาพสถาปัตยกรรม ธรรมชาติ และภาพบุคคลที่ต้องการอารมณ์สงบนิ่งเป็นพิเศษ

o Cinematic: เพิ่มคอนทราสต์ระหว่างแสงและเงามืดเพื่อเน้นอารมณ์ภาพแนวภาพยนตร์ โดยเฉพาะการถ่ายงานที่เต็มไปด้วยสีสัน ให้คุณเก็บบรรยากาศที่สนุกสนานได้อย่างโดดเด่น โดยเฉพาะการตกแต่งประดับดวงไฟในช่วงเทศกาล

โฟกัสที่ง่ายดายและรวดเร็ว
พิกเซลทั้งหมดมาพร้อมกับ PDAF และให้ความแม่นยำในการโฟกัสสูง โดยจะมอบประสบการณ์การโฟกัสที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้การถ่ายภาพที่ชัดเจนและง่ายขึ้น

สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กของซีรีส์อย่าง realme 11x 5G มาพร้อมโหมด Super Nightscape ซึ่งได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดเพื่อรองรับการถ่ายภาพตอนกลางคืนโดยเฉพาะ ด้วยอัลกอริทึมภาพขั้นสูงที่ช่วยเพิ่มการรับแสง ความคมชัด และรายละเอียดในสภาพแสงน้อยได้สูงสุด

นอกจากนี้ สายคอนเท้นต์ยังหมดห่วงเมื่อต้องใช้งานตลอดทั้งวันจนถึงในยามค่ำคืน เพราะ realme 11 5G มาพร้อมกับระบบชาร์จไว SUPERVOOC 67 วัตถ์ ซึ่งนับว่าดีเป็น 2 เท่าในเรทราคาเดียวกัน และ realme 11x 5G มาพร้อมกับระบบชาร์จไว 33 วัตถ์หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ โดยทั้งคู่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh และยังโดดเด่นกับการออกแบบ Glory Halo พร้อมกระบวนการระดับพรีเมี่ยม โดยสามารถเป็นเจ้าของ realme 11 5G ราคา 8,999 บาท และ realme 11x 5G ราคา 6,999 บาท ได้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา รวมไปถึงช่องทางอีคอมเมิร์ชทั้ง Shopee, Lazada และ Tiktok Shop ได้เช่นกัน

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ของ realme ได้ที่ช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                               #####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages