“ทับทิม”-“ เคน วงซิล ZEAL” ร่วมงาน“ ATIA ” (อะเทีย)เปิดตัวสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมจากยุโรป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Beautiful Smart and Confident” ตอบโจทย์ทุกจุดของเรื่องผิว - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 15, 2023

“ทับทิม”-“ เคน วงซิล ZEAL” ร่วมงาน“ ATIA ” (อะเทีย)เปิดตัวสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมจากยุโรป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Beautiful Smart and Confident” ตอบโจทย์ทุกจุดของเรื่องผิว


เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด นำโดย “คุณ อาทิตยา จีวะสุวรรณ” กรรมการผู้จัดการบริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด ได้เปิดตัว ATIA ” (อะเทีย)แบรนด์สกินแคร์ใหม่ล่าสุด สูตรพิเศษจากสถาบันชั้นนำของอังกฤษ ที่รวบรวมส่วนผสมที่ดีที่สุดจากยุโรป ซึ่งคิดค้นมาสำหรับทุกคน ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย และแก้ปัญหาผิวได้อย่างตอบโจทย์ทุกจุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Beautiful Smart and Confident’ ณ The Gardens of Dinsor Palace ถนนเอกมัย งานนี้ยังได้นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” รับหน้าที่พิธีกร พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมงานนี้ อาทิ “เคน วงซิล ZEAL” และ “เอมมิสแกรนด์ สมุทรปราการ2016” พร้อมด้วย “พญ. ลักษณารีย์ จิรสุขประเสริฐ”กุมารแพทย์ผิวหนังมาร่วมพูดคุยและเป็นเกียรติในงานครั้งนี้

“คุณ อาทิตยา จีวะสุวรรณ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงานเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “การเปิดตัวของ ATIA ในประเทศไทยครั้งนี้ ได้มีความพร้อมกับตลาดของประเทศไทย เนื่องจากได้ศึกษา และเรียนรู้ความต้องการของผู้บริโภคของไทยมาสักพักจนเริ่มหาช่องทางใหม่ๆเพื่อเข้าถึงลูกค้าชาวไทยในวงกว้างมากขึ้น ส่วนของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ของ ATIA เรามีความมั่นใจมากอยู่แล้วเนื่องจากกว่าจะออกผลิตภัณฑ์ทุกตัว และเราได้ลงมือศึกษาและคัดเลือกส่วนผสมด้วยตัวเองทั้งสิ้น และยังเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานแล้วจึงคิดว่าถึงเวลาแล้ว ที่ลูกค้าชาวไทยจะได้ใช้สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่เข้าถึงได้สักที

พร้อมทั้งเผยถึงการจัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beautiful Smart and Confidentว่า “บริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด เราพร้อมอย่างมากกับการเปิดตัวสกินแคร์ที่มีส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป มีสินค้าประกอบด้วย ATIA Foaming Face Cleanser 2 ATIA BRIGHTENING revival Day Cream 3 ATIA ANTI AGING Essence Night Cream โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ของ ATIAมีการจัดจำหน่ายที่ประเทศอังกฤษและยุโรป ซึ่งเป็นที่นิยมมามากว่า 4ปี โดยเรามีโปรดักที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็น ATIA Foaming Face Cleanserผลิตภัณฑ์ล้างหน้าครีมนุ่มละมุน สูตรอ่อนโยนต่อผิว, ATIA Brightening Revival Day Creamซึ่งเป็น Day Cream ที่มีส่วนผสมของSPF 20 PA+++ ให้ผิวหน้า พร้อมเผชิญกับแสงแดดระหว่างวันได้อย่างเต็มที่ และATIA ANTI AGING essence Night Cream พื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาผิว รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้างมาพร้อมกับสารสกัดที่สำคัญหลากหลายชนิดเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน

ทั้งนี้สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ช่องทาง ATIA Atia Line@ : @atiathailand (with an @) Instagram : https://shorturl.asia/0GdRj

Website : https://atia-international.com

Lazada : https://bit.ly/3Pd426o

,Shopee : https://bit.ly/3PaYMjN และYoutube Channel : https://www.youtube.com/atiaoffic

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages