พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้! สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และธรรมชาติซีฟู้ด ร่วมกับร้าน คอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ (Copper Beyond Buffet) จัดแคมเปญ ‘A Remarkable Journey of Norwegian Seafood’ กับ 6 เมนูรสชาติจากนอร์เวย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, November 17, 2023

พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้! สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และธรรมชาติซีฟู้ด ร่วมกับร้าน คอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ (Copper Beyond Buffet) จัดแคมเปญ ‘A Remarkable Journey of Norwegian Seafood’ กับ 6 เมนูรสชาติจากนอร์เวย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ


กรุงเทพฯ 17 พฤศจิกายน 2566
– สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ร่วมกับธรรมชาติซีฟู้ด จัดบุฟเฟต์แคมเปญ ‘A Remarkable Journey of Norwegian Seafood’ ที่ร้านคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ ร้านอาหารนานาชาติระดับพรีเมียม ลูกค้าจะได้สัมผัสกับ 6 ซิกเนเจอร์เมนูอาหารทะเลที่ส่งตรงจากน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของนอร์เวย์ ซึ่งหนึ่งในวัตถุดิบหลักของเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้คือ ฟยอร์ดเทราต์ ที่มีรสชาติเข้มข้น ให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อลิ้มลอง ได้รับความนิยมในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานแบบดิบหรือปรุงสุกด้วยความร้อนเล็กน้อย กลายเป็นวัตถุดิบที่เป็นที่ต้องการของเชฟและร้านอาหารทั่วโลก

เชฟจากร้านคอปเปอร์นำเสนอ 6 เมนูสุดฟิน เริ่มตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป เฉพาะที่ร้านคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ ให้ทุกคนได้ลิ้มลองและสัมผัสกับรสชาติระดับพรีเมียมของอาหารทะเลจากนอร์เวย์ อาทิ ฟยอร์ดเทราต์ แซลมอนจากนอร์เวย์ และนอร์วีเจียนซาบะ ราคาเริ่มต้นที่ 1,359 บาทต่อท่าน:

แซลมอนออโรร่านอร์เวย์ แบทเทิล ฟยอร์ดเทร้าต์นอร์เวย์ ปรุงรสด้วยวาซาบิ และหัวไชเท้า
ฟยอร์ดเทร้าต์นอร์เวย์โอโทโร่ ปรุงรสจัดจ้านด้วยซอสโคชูจัง ซอสยุสุ และน้ำมันหัวหอม
ไซเกียวมิโซะฮาริบัตนอร์เวย์ โรยด้วยสาหร่าย และเพิ่มความละมุนด้วยโฟมดาชิ
คริสปี้แอตแลนติกคอดนอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อมผักบร็อคโคลี ราดซอสรูแม็สกู และเพิ่มความนัวด้วยน้ำมันมะกอกเวอร์จิน
สไปซี่แซลมอนนอร์เวย์สลัด ปรุงความจัดจ้านสไตล์ไทยด้วยหอมแดงซอย โรยด้วยผักชี และกระเทียมเจียว
ฟยอร์ดเทร้าต์นอร์เวย์เวลลิงตัน เสิร์ฟพร้อมกับปูม้า ราดด้วยซอสแกงกะหรี่


แคมเปญพิเศษนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ธรรมชาติซีฟู้ด และ ร้านคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ ฟยอร์ดเทราต์ที่นำเข้ามาได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางธรรมชาติซีฟู้ด เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด และสังเกตได้จากสัญลักษณ์ Seafood from Norway ที่บ่งบอกถึงแหล่งที่มาของอาหารทะเลจากนอร์เวย์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่ง สามารถเข้าไปได้ที่ LINE Official: @copperbeyondbuffet

                                                      ###
เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เป็นบริษัทมหาชนภายใต้กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และการประมง สภาฯ ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาและขยายตลาดอาหารทะเลส่งออกจากนอร์เวย์ เป็นตัวแทนผู้ส่งออกอาหารทะเลและอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ “Seafood from Norway” เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงแหล่งกำเนิดของอาหารทะเลที่จับได้หรือเพาะเลี้ยงในแหล่งน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของประเทศนอร์เวย์


เกี่ยวกับธรรมชาติซีฟู้ด

ด้วยวิสัยทัศน์ของธรรมชาติซีฟู้ด “เราจะสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการทานอาหารที่มีประโยชน์” เราจึงมุ่งมั่นที่จะสรรหาปลาและอาหารทะเลจากฟาร์มและแหล่งประมงที่ยั่งยืน มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมจากทั่วโลก ธรรมชาติซีฟู้ด ทำงานร่วมกับคู่ค้าทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบของเราจะสามารถสืบย้อนแหล่งที่มากลับไปได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลที่มาจากแหล่งน้ำธรรมชาติหรือจากฟาร์มประมง

บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2550 เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มธุรกิจค้าปลีก ในการจัดการและบริหารสินค้ากลุ่มอาหารทะเลอย่างมืออาชีพ โดยบริษัทฯ เป็นคู่ค้ากับธุรกิจค้าปลีกชั้นนำในเมืองไทย ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 190 สาขา และเพื่อที่จะให้บริการครอบคลุมในธุรกิจค้าปลีก ธรรมชาติซีฟู้ดยังมีธุรกิจร้านอาหารรวมกว่า 20 สาขา ภายใต้แบรนด์ 80’below, The Dock Seafood Bar, The Lobster Lab และ Ocean Bar by Thammachart Seafood ที่มีสาขาอยู่ใน Central Eatery

ธรรมชาติซีฟู้ด ยังให้บริการครอบคลุมไปถึงคู่ค้าธุรกิจกลุ่มโรงแรมระดับห้าดาว ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ รวมถึงเว็บไซต์ขายอาหารทะเลพรีเมียม ออนไลน์อีกด้วย

เกี่ยวกับคอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์

คอปเปอร์ บียอนด์ บุฟเฟต์ (Copper Beyond Buffet) ผู้พลิกโฉมวงการบุฟเฟต์ในเมืองไทย พร้อมเสิร์ฟเมนูพรีเมียม เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยการบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู เทียบเท่าร้านอาหารระดับ Fine Dining เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ระดับ World-Class Cuisine เหนือกว่าทุกสิ่งที่คุณเคยรู้จัก ให้สมกับคำว่า 'อร่อย คุ้มค่า ปลอดภัย แบบมีระดับ กับ Copper Beyond Buffet'

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages