realme Experience Store 3.0 เปิดประสบการณ์สุดล้ำแบบก้าวกระโดดแนวใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย สัมผัสความยิ่งใหญ่พร้อมกัน 28 ตุลาคมนี้! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 28, 2023

realme Experience Store 3.0 เปิดประสบการณ์สุดล้ำแบบก้าวกระโดดแนวใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย สัมผัสความยิ่งใหญ่พร้อมกัน 28 ตุลาคมนี้!

ร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมลุ้นรับไอเท็มสุดเอ็กคลูซีฟจากนักวาดชื่อดัง Viput A. และคุ้มค่ากับโปรโมชันมากมายในงาน


กรุงเทพฯ  ตุลาคม 2566 – realme
แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัวช็อปสุดล้ำแนวใหม่แห่งแรกในเมืองไทย “realme Experiece Store 3.0” สาขาแรกที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค โดดเด่นด้วยการอัปเกรดดีไซน์ช็อปให้สวยงามทันสมัยและแตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เพลิดเพลินแบบครบวงจร รวมถึงการติดต่อรับบริการหลังการขายได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น พื้นที่ทุกตารางนิ้วจัดเต็มด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน โดยแบ่งออกเป็น 6 โซนหลัก ได้แก่ โซนสมาร์ตโฟน, โซน AIoT, โซนไลฟ์สไตล์, โซนภาพยนตร์, โซน Unboxing และ โซน Service เพื่อตอกย้ำแนวคิดของเรียลมีที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้งานอย่างครอบคุลมในทุกจังหวะชีวิต


นอกจากนี้ เพื่อต้อนรับการเปิดช็อปรูปแบบใหม่สาขาแรกของประเทศไทย เรียลมียังได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อมอบประสบการณ์สุดล้ำแบบก้าวกระโดดแก่แฟน ๆ อย่างจุใจ โดยจับมือกับนักวาดภาพประกอบชื่อดังคุณ “วิพุธ อัศวเวทวุฒิ” หรือที่รู้จักกันในนาม “Viput A.” ที่จะมาเติมเต็มความสนุกในช่วงเทศกาลฮาโลวีนด้วยไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟสวยงามน่าจับจอง พร้อมรายการโปรโมชันส่วนลดต่าง ๆ เพื่อมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเรียลมีอย่างถึงใจ อาทิ เมื่อซื้อ realme 11 Pro 5G หรือ realme 11x 5G หรือแชมป์เปี้ยน Budget Smartphoe อย่าง realme C51, realme C53 และ realme C55 รับฟรี!ส่วนลดค่าบริการในโซน Service หรือรับสิทธิ์ตรวจเช็คสภาพและทำความสะอาดเครื่องทุกรุ่น พร้อมของสมนาคุณมากมายมาเสิร์ฟให้แบบจัดเต็ม เพื่อให้แฟนเรียลมีได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองเปิดช็อปใหม่อย่างสนุกสนานและคุ้มค่าอย่างเต็มที

สัมผัสประสบการณ์ความสนุกจากเรียลมีที่ realme Experience Store 3.0 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                                     ####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages