LazBEAUTY เอาใจบิวตี้เลิฟเวอร์ บอกต่อ “เทรนด์สวยต้องลอง” มากกว่า 100 เทรนด์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, October 29, 2023

LazBEAUTY เอาใจบิวตี้เลิฟเวอร์ บอกต่อ “เทรนด์สวยต้องลอง” มากกว่า 100 เทรนด์


กรุงเทพฯ
, 25 ตุลาคม 2566 – ความสวยความงามและการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ เพื่อเติมเต็มความมั่นใจในทุก ๆ วัน ลาซาด้า ขอเอาใจบิวตี้เลิฟเวอร์ ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้ง อัปลุคสวยไปกับ “LazBEAUTY เทรนด์สวยต้องลอง” แนะนำเทรนด์บิวตี้ไม่ว่าจะกี่ 100 เทรนด์ ก็สามารถไปทำตามกันได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ พร้อมจับมือ Lazada Family นำโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาร่วมแชร์เคล็ด (ไม่) ลับเนรมิตผมสวยให้ไปทำตามแบบไม่ยุ่งยาก, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร กับทริคแต่งหน้าแบบปัง ๆ และ อิ้งค์-วรันธร เปานิล ที่จะมาแชร์เทคนิคการดูแลผิวสวย นอกจากนี้ยังมีอินฟลูเอนเซอร์สายบิวตี้ชื่อดังอีกมากมาย ที่จะมาร่วมแชร์เคล็ดลับเทรนด์สวยต้องลอง พร้อมแนะนำไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาด ให้ทุกคน สวยครบ ช้อป ล้น ช้อยส์ ได้ที่ LazBEAUTY


สายบิวตี้เตรียมตัวไปสวยแบบตะโกน กับเทรนด์สวยต้องลอง ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า จากนักแสดงสาวสวยอย่างใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เริ่มด้วยทริคเนรมิตผมสวยหลากหลายทรง ซึ่งเคล็ดลับสำคัญคือการม้วนผมโดยไม่ใช้ความร้อน แล้วฉีดสเปรย์ทับเพิ่มวอลลุ่มให้ผมอยู่ทรงนานทั้งวัน เท่านี้ก็ได้ลุคผมสวย สุขภาพดี จะไปทำงาน เที่ยวคาเฟ่ ออกเดท ปาร์ตี้ ก็แมทช์ทุกลุคได้ลงตัว


มาที่เทรนด์สวยต้องลอง แบบน้อยแต่มาก ฉบับศิลปินสุดฮอตอย่าง พีพี-กฤษฏ์ กันบ้าง ที่มาแนะนำเมกอัพลุคฉบับมินิมอล ในรูปแบบ Multi-use กับการใช้ลิปสติกเนรมิตรลุคฉ่ำวาว เติมความสดใสได้ทั้งปาก แก้ม ตา ต่อให้เป็นวันที่แสนเร่งรีบก็เอาอยู่ เป็นเทรนด์ที่แฟน ๆ แต่งตามได้ไม่ยาก


ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับดูแลผิวให้มีสุขภาพดีในแบบฉบับนักร้องสาวเสียงดี อิ้งค์-วรันธร ที่เลือกปรนนิบัติผิวด้วยการหยดเซรั่มมอยเจอไรเซอร์ลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วมาแปะหน้า จากนั้นใช้เครื่องนวดเกลี่ยเซรั่มให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้มอยเจอร์ไรเซอร์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนเด้ง พร้อมลงเมกอัพเพียงบางเบาก็เอาอยู่

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ LazBEAUTY ยังมี ‘เทรนด์สวยต้องลอง’ จากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอีกมากมาย ที่จะมาร่วมบอกต่อเทรนด์ความสวย จัดเต็มทั้งเคล็ดลับการดูแลผิวและร่างกายแบบง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เทคนิคการล้างเครื่องสำอางและการลงสกินแคร์ที่ถูกต้อง หรือจะเป็นเทรนด์การดูแลผมสุขภาพดี ไปจนถึงเทคนิคการแต่งหน้าแบบจัดเต็มด้วยเครื่องสำอาง หรือเครื่องมือต่าง ๆ รวมถึงเคล็ดลับการแต่งหน้าติดทน การสร้างผิวฉ่ำโกลว์แบบธรรมชาต์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ รับรองว่าเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ต้องถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังสามารถหาเทรนด์สวยต้องลองที่ชอบ พร้อมร่วมแชร์เทรนด์สวยของตัวเองได้ ง่าย ๆ เพียงค้นหา หรือติด #LazBEAUTYเทรนด์สวยต้องลอง

สำหรับใครที่อยากช้อปบิวตี้ไอเท็มไปลองเทรนด์ความสวย ลาซาด้าขอแจกพิกัดช้อปที่ LazBEAUTY แหล่งรวมสินค้าบิวตี้สุดเทรนดี้ทุกหมวดหมู่ การันตีของแท้จากแบรนด์ดังกว่า 3,000 แบรนด์* พิเศษสำหรับสมาชิก LazBEAUTY รับคูปองลดเพิ่ม 50% ทุกวัน* และสมาชิกใหม่ สมัครฟรี รับทันทีคูปองส่วนลด 50% ไม่มีขั้นต่่า* พร้อมสวยครบ ช้อป ล้น ช้อยส์ไปกับ LazBEAUTY ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shorturl.at/kpS39

#LazBEAUTYเทรนด์สวยต้องลอง #LazBEAUTYTH #LazadaTH

*การันตีเฉพาะสินค้าบน LazMall เท่านั้น คูปองมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลาซาด้าแอปพลิเคชั่น และ www.lazada.co.th

                                                   ###

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages