ชาวคอนโดต้องเลิฟ! 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าเด็ดจากแอลจี ที่ดีไซน์สวยกะทัดรัด ฟังก์ชั่นครบ ลงตัวกับทุกพื้นที่ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 28, 2023

ชาวคอนโดต้องเลิฟ! 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าเด็ดจากแอลจี ที่ดีไซน์สวยกะทัดรัด ฟังก์ชั่นครบ ลงตัวกับทุกพื้นที่

ใครที่กำลังแต่งบ้านหรือเคยผ่านการซื้อของเข้าบ้านใหม่มาแล้ว น่าจะรู้ว่าการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชิ้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นห้องในคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด ยิ่งต้องคิดหนักเป็นพิเศษ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้แอลจีมีนวัตกรรมมาแนะนำ บอกได้เลยว่ายังคงจัดเต็มเรื่องฟังก์ชั่น แต่ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางอย่างแน่นอน แถมยังเข้ากับการดีไซน์การตกแต่งห้องได้ง่าย ไม่ว่าจะพื้นที่เล็กหรือใหญ่ก็ไม่เป็นปัญหา


LG WashTowerTM ซักผ้าและอบผ้าแบบคูลๆ ได้ไม่ง้อแดด


หน้าฝนทีไรชาวคอนโดช้ำใจทุกที จะซักผ้าแต่ละทีก็กลัวฝน แต่ไม่ต้องกังวล เพราะ LG WashTowerTM มาพร้อมเครื่องซักและอบผ้าในหนึ่งเดียวกัน แถมยังมีรุ่นใหม่ที่มีไซส์กะทัดรัดด้วยความสูงเพียง 165 เซนติเมตร ในดีไซน์แนวตั้งที่ช่วยประหยัดพื้นที่ พร้อมความจุเครื่องซักผ้า 14 กิโลกรัม และเครื่องอบผ้า 10 กิโลกรัม แต่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเหมือนเดิม ทั้งฟังก์ชั่น AIDDTM ที่ช่วยเลือกโปรแกรมการซักให้เหมาะกับเสื้อผ้า เทคโนโลยี Smart PairingTM ที่ซิงค์โปรแกรมอบผ้าตามโปรแกรมการซักโดยอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่น Prepare To Dry ที่วอร์มเครื่องอบผ้าให้พร้อมใช้ทันทีเมื่อซักเสร็จ และยังมี TurboWashTM 360 ที่ซักผ้าปริมาณมากได้ในเวลาเพียง 30 นาที รวมถึง Steam และ Allergy Care ที่ขจัดแบคทีเรีย ไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ แถมยังเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น ThinQTM ที่มีฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ที่ช่วยควบคุมและตรวจสอบความผิดปกติของเครื่องซักผ้าได้จากทุกที่ทุกเวลา


ดูคอนเทนต์บนจอใหญ่จุใจได้ทุกที่ด้วย LG StanbyME


สายคอนเทนต์ต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะ LG StanbyME จอสัมผัสแบบเคลื่อนที่ได้ มาพร้อมล้อลากและแบตเตอรี่ในตัว ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของบ้าน ก็สามารถรับชมคอนเทนต์ความละเอียดระดับ Full HD ได้อย่างจุใจ จะดูหนัง ฟังเพลง หรือออกกำลังกายมุมไหนก็ไม่เป็นปัญหา หน้าจอยังหมุนได้สูงสุด 180° และเอียงได้ 50° รวมทั้งปรับความสูงได้ 20 ซม. แถมใช้งานสะดวกเพียงปลายนิ้วด้วยหน้าจอสัมผัส ที่สำคัญยังมีดีไซน์มินิมอล ลงตัวกับการแต่งห้องของคอนโดมิเนียมแทบทุกสไตล์


ดูดฝุ่นแบบไร้สายได้ง่ายยิ่งกว่าด้วย LG CordZeroTM รุ่น A9T-ULTRA


เครื่องดูดฝุ่น A9T-ULTRA ครบเครื่องด้วยดีไซน์แบบ All-in-One TowerTM จัดเก็บหัวดูดได้อย่างสะดวกและเป็นระเบียบภายในแท่นชาร์จเดียวและเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ ทั้ง Dual PowerPack ที่มาพร้อมแบตเตอรี่สองก้อนซึ่งสามารถสลับการใช้งาน จึงทำความสะอาดและชาร์จไฟได้พร้อมกัน และดูดฝุ่นได้ต่อเนื่องถึง 120 นาที พร้อมเทคโนโลยี KompressorTM ช่วยบีบอัดฝุ่นและเศษผมในถังเก็บฝุ่นได้มากขึ้นถึง 2.4 เท่า และมีระบบขจัดฝุ่นอัตโนมัติภายในตัว ช่วยแก้ปัญหาฝุ่นละอองฟุ้งกระจายขณะทำความสะอาดถังเก็บฝุ่น พร้อมด้วยดีไซน์สวยงามที่วางไว้แล้วเหมือนเฟอร์นิเจอร์ของห้องได้


สูดอากาศบริสุทธ์อย่างมีสไตล์ด้วย LG PuriCare Aero Series


ตอบโจทย์ชาวคอนโดอย่างแท้จริง เพราะเครื่องฟอกอากาศทั้ง 2 รุ่นของ LG PuriCare Aero Series มาในแบบ 2-in-1 โดยรุ่นแรกอย่าง LG PuriCare Aero Tower สามารถฟอกอากาศและส่งกระแสลมสร้างความเย็นสบายได้พร้อมกัน ส่วนอีกรุ่นคือ LG PuriCare AeroFurniture ที่ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยดีไซน์แบบโต๊ะที่ดูเรียบหรู พร้อมแท่นชาร์จสมาร์ตโฟนแบบไร้สาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมีระบบกรองอากาศ 3 ขั้นตอน ซึ่งดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 0.01 ไมครอน ได้ถึง 99.999% รวมทั้งดักจับกลิ่นและสารเคมีในอากาศ


ทำอาหารแบบคิ้วท์ๆ กับตู้เย็น LG Macaron


การทำอาหารกลายเป็นกิจกรรมยอดฮิต เพราะคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพ และยังทำขนมหรืออาหารเป็นงานอดิเรกด้วย ตู้เย็นที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาว Gen Z ทั้งความคุ้มค่าและดีไซน์ คือ LG Macaron ตู้เย็น 2 ประตูที่มาในสีพาสเทลสุดละมุน ทั้ง 3 สี และคุณสมบัติครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Door Cooling+TM ที่มีจุดปล่อยลมเย็นด้านข้างประตู จึงสร้างความเย็นได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง และเทคโนโลยี Linear CoolingTM ช่วยควบคุมความเย็นให้คงที่และสม่ำเสมอ พร้อมคุณสมบัติประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว เรียกได้ว่าทั้งสวย ทำงานเยี่ยม และประหยัดไฟ ครบจบในหนึ่งเดียวจริงๆ

ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ ฟังก์ชั่นแน่น แถมแต่งห้องสวย ก็เลือกช้อปได้จากลิสต์ข้างบนนี้ได้เลย หรือหากยังไม่จุใจก็ลองไปเลือกชมได้ที่ www.lg.com/th หรือสาขาและร้านค้าตัวแทนจำหน่าย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757 และติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

                                                         # # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages