ไทเชฟ แนะนำผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป สดชื่น ดับกระหาย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 7, 2023

ไทเชฟ แนะนำผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป สดชื่น ดับกระหาย


ไทเชฟ (ThyChef) ผู้นำด้านผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ขอแนะนำ เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป อร่อยง่าย พร้อมชง ที่มีให้เลือกทั้งหมด 16 รส ได้แก่ รสชามะนาว มะนาวน้ำผึ้ง มะพร้าวน้ำหอม น้ำมะนาว โอเลี้ยง กาแฟเย็นลาเต้ กาแฟโบราณ นมเย็น ชาเย็น ชาเขียว สตรอเบอรี่ ชาดำเย็น โกโก้ วนิลานมสด และรสคาปูชิโน 
มาพร้อมกับรสชาติอร่อย เข้มข้น ด้วยวิธีทำง่าย ๆ เพียงนำผงชงเครื่องดื่มตราไทเชฟ ในปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ไปชงกับน้ำอุ่น แล้วคนให้ละลาย จากนั้นเติมน้ำแข็งลงไป เท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มเย็น ๆ หอม สดชื่น นอกจากนี้สามารถนำไปทำเป็นเครื่องดื่มเย็น หรือเมนูปั่นได้ตามใจชอบ อาทิ โกโก้ โอเลี้ยง น้ำมะนาวปั่น น้ำมะพร้าวปั่นนมสด ชาเขียว ฯลฯ ไม่ว่าจะเมนูไหนก็อร่อยได้แบบหลากหลาย จะทำทานเองที่บ้านก็แสนสะดวก หรือพ่อค้า แม่ค้าที่มีร้านขายน้ำอยู่แล้ว สามารถนำไปต่อยอดก็ทำได้ง่าย ๆ สะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนและเวลาให้สั้นลง พร้อมเหลือกำไรเป็นเท่าตัว


เครื่องดื่มผงสำเร็จรูปบรรจุมาในขนาด 200 กรัม และ 1 กิโลกรัม สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.thwww.shopee.co.th, FB: ThyChef, ID Line: @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages