อิเกียเปิดตัวไอเท็มใหม่จากคอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัมฉลองครบรอบ 80 ปี โดดเด่นด้วยดีไซน์สะท้อนกลิ่นอายยุค ‘70s และ ‘80s - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, October 17, 2023

อิเกียเปิดตัวไอเท็มใหม่จากคอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัมฉลองครบรอบ 80 ปี โดดเด่นด้วยดีไซน์สะท้อนกลิ่นอายยุค ‘70s และ ‘80s


กรุงเทพฯ, 17 ตุลาคม 2566
– อิเกีย ประเทศไทย ฉลองครบรอบปีที่ 80 อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวไอเท็มใหม่จากคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม โดยอิเกียได้ชุบชีวิตไอเท็มตกแต่งบ้านสุดฮิตทั่วโลกและนำมาปรับแต่งใหม่ด้วยสีสันอันสดใสยิ่งกว่าเดิม การเปิดตัวครั้งล่าสุดโดดเด่นด้วยกลิ่นอายของยุค ‘70s ตอนปลายและ ‘80s ตอนต้น เชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัสเสน่ห์ของสีสันจากวันวาน และเติมความสดใสให้กับพื้นที่อยู่อาศัยด้วยลวดลายที่ชัดเจนและสวยสะดุดตา ผสานกับรูปทรงของสินค้าที่เรียบง่าย โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของสินค้าในคอลเล็คชั่นดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ และอิเกียจะทยอยเปิดตัวไอเท็มใหม่ ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2566 ไปจนถึงปี 2567 ที่สโตร์อิเกียและเว็บไซต์ IKEA.co.th

คอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองผลงานการออกแบบอันเลื่องชื่อจากอิเกียตลอดระยะเวลา 80 ปีที่ผ่านมา โดยอิเกียได้นำผลงานดีไซน์ยอดนิยมตลอดกาลมาเปลี่ยนโฉมใหม่เพื่ออนาคต พร้อมปรับให้สนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยสีสันที่สดใส อีกทั้งยังได้อัปเกรดวัสดุต่าง ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ไอเท็มใหม่จากคอลเล็คชั่นยังมีลักษณะเฉพาะตัวด้วยโทนสีที่ตัดกัน ลวดลายที่สะดุดตา และรูปทรงที่เรียบง่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ของยุค ‘70s ตอนปลายและ ‘80s ตอนต้นที่เต็มไปด้วยสีสันอันจัดจ้านและเอกลักษณ์ที่ชัดเจน

ตัวอย่างสินค้าในคอลเล็คชั่นนี้ ได้แก่


อาร์มแชร์ รุ่น SKÅLBODA/สกัวล์บูดา 1,990 บาท

ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1983 โครงพนักพิงและเบาะนั่งทำจากเหล็กเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มอบความสบายอย่างเหลือเชื่อ


ผ้าชิ้น SVEDJENÄVA/เสวียดเยแนว่า 590 บาท


ลวดลายช่วงต้นของยุค ‘70s กลับมาใหม่อีกครั้ง ในรูปแบบผ้าเมตรตัดสำเร็จ ขนาด 150x300 ซม. พร้อมให้คุณปลดปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่


เก้าอี้สตูล รุ่น HOLMSJÖ/โฮล์มส์เยอ 1,590 บาท

มาพร้อมดีไซน์สไตล์วินเทจแบบเรียบง่ายสุดคลาสสิค แต่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกวัน


โต๊ะข้างมีล้อเลื่อน JÄRLÅSA/ยาร์ลัวซา 990 บาท

มอบความสะดวกในการใช้งานด้วยการเคลื่อนที่อย่างง่ายดาย และสามารถพับให้แบนเมื่อไม่ต้องการใช้งานได้


เซ็ตเชิงเทียน TUVKORNELL/ทูฟคอร์เนล สีส้ม 299 บาท


ที่รองเทียนชุด 3 ชิ้น สีส้มสดใสที่พร้อมแต่งแต้มสีสันความสนุกสนานให้กับพื้นที่พักผ่อนมุมโปรด


ปลอกหมอนอิง SVEDJENÄVA/เสวียดเยแนว่า 149 บาท


โดดเด่นด้วยเสน่ห์ของสีสันจากวันวาน ที่พร้อมเติมความจัดจ้านสะดุดตาให้กับห้องนั่งเล่น ด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์

คอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ และจะทยอยเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ เพิ่มเติมตลอดปีไปจนถึงปี 2567 พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับทุกพื้นที่อยู่อาศัย ด้วยการแต่งแต้มสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานกับการออกแบบสุดคลาสสิกที่สวยงามเหนือกาลเวลาอย่างไร้ขีดจำกัด

                                                       # # #

เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย 

ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 460 แห่ง ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อิเกีย ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งในเครือ Ikano Retail ซึ่งเป็นหนึ่งใน 12 ผู้ประกอบการแฟรนไชส์อิเกียเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นของครอบครัว Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้งอิเกียตั้งแต่ปี 1943

อิเกียได้มุ่งมั่นสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันบริษัท อิคาโน่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงสโตร์อิเกีย 3 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages