ลุ้นกันสุดตัว “ชีตาห์-พัตเตอร์” เลิกบู๊ ฉายแววปลูกต้นรัก แฟนคลับฟินหนักมาก!! ในซีรีส์ “Lucky Love เสิร์ฟรัก” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, October 22, 2023

ลุ้นกันสุดตัว “ชีตาห์-พัตเตอร์” เลิกบู๊ ฉายแววปลูกต้นรัก แฟนคลับฟินหนักมาก!! ในซีรีส์ “Lucky Love เสิร์ฟรัก”


มาถึงตอนที่ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่งกับมวลความรักที่กำลังก่อตัวก่อใจขึ้นของสองหนุ่ม “ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์” และ “พัตเตอร์ ภูเบศ ประทุมรัตน์” สำหรับซีรีส์ “Lucky Love เสิร์ฟรัก” แนวโรแมนติก คอมมาดี้ ชวนฟิน ครบรส หนึ่งในโปรเจกต์ “My Universe The Series รักเราเท่าจักวาล” ที่ได้ค่ายคุณภาพอย่าง TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) นำโดยคุณ อัครวัฒน์ พิชยธนะวิศาล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท TIA51 มาควบคุมคุณภาพ ที่เรียกว่าลงจอได้เพียงสองตอนก็กวาดเรตติ้งกระจายจากแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศไปแบบจัดเต็ม


หลังจากผ่านช่วงเวลาของการอกหักไปอย่างหนัก มีน รับบทโดย “ชีตาห์ ชนม์พิพัฒน์ พจี” ก็ค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ แฟนเก่าที่ไม่มีทีท่าจะหยุดตามง้อขอคืนดีง่าย ๆ แต่ดูเหมือนมีนจะใจแข็งได้มากขึ้น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัดใจได้แล้วหรือเพราะมีเชฟหนุ่มสุดหล่อหน้าใสจอมป่วนอย่าง เจ๋ง รับบทโดย “พัตเตอร์ ภูเบศ ประทุมรัตน์” มาดามใจกันแน่ เพราะเจ้าความมึน ๆ กวน ๆ ของเจ๋งที่คอยมาทำให้มีนมีรอยยิ้มขึ้นได้อีกครั้ง แถมยังขโมยจูบมีนไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวอีก คนดูอย่างเราก็เขินตัวม้วนไปเลยสิคะ แบบนี้มีนจะเก็บใจไว้ไม่ให้เปิดใจรักเด็กคนนี้ไหวไหมต้องมาตามลุ้นกัน

เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไร สามารถเตรียมตัวรับชมซีรีส์ Lucky Love เสิร์ฟรัก ได้ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชัน UNCUT ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages