LOTTE เปิดตัว “POP NOW” ช็อกโกแลตสอดไส้ธัญพืชอบกรอบ พร้อมดึง “ไบร์ท นรภัทร” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, October 30, 2023

LOTTE เปิดตัว “POP NOW” ช็อกโกแลตสอดไส้ธัญพืชอบกรอบ พร้อมดึง “ไบร์ท นรภัทร” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์


กรุงเทพฯ 30 ตุลาคม 2566
– บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ตอกย้ำภาพผู้นำตลาด พร้อมสร้างสีสันและความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ป๊อบ นาว (POP NOW) ช็อกโกแลตแท้เข้มข้น สอดไส้ธัญพืชอบกรอบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แฮปปี้…แฮฟป๊อบ นาว” พร้อมทุ่มงบประมาณทางการตลาดแบบเต็มสูบและเดินหน้าการผลิตแบบเต็มกำลังเพื่อผลักดันกลยุทธ์การสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยทั่วประเทศ เสริมทัพความยิ่งใหญ่อีกขั้นกับการประกาศเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดฮอตอย่าง “ไบร์ท” นรภัทร วิไลพันธ์ ที่จะมาช่วยสร้างกระแสและความสดใหม่ให้กับอุตสาหกรรมช็อกโกแลตในไทย

ป๊อบ นาว นำเสนอเอกลักษณ์ความอร่อยอย่างชัดเจนผ่านชื่อผลิตภัณฑ์ โดยคำว่า "ป๊อบ (POP)" สื่อถึงความเป็นที่นิยมและยังเน้นรสชาติแสนอร่อยที่มาในทรงกลมและเนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบจนไม่อาจต้านทานได้ ผสานกับความเข้มข้นของช็อกโกแลตแท้ระดับพรีเมียม ขณะที่คำว่า "นาว (NOW)" สื่อถึงความสะดวกสบายที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินทุกที่ ทุกเวลา ด้วยคอนเซ็ปต์ที่กล่าวมา ทำให้ ป๊อบ นาว เปรียบเสมือนของว่างสุดโปรดสำหรับผู้คนที่กำลังมองหาความ ผ่อนคลายระหว่างช่วงเวลาพักเบรก เพียงคำเดียวก็ทำให้วันของคุณสดใสขึ้นทันที พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข


คุณซะดาฟูมิ มัตสุชิตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด
กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 1948 ลอตเต้ ยังคงตำแหน่งผู้นำตลาดที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอันเป็นที่ชื่นชอบและไว้วางใจในกลุ่มผู้บริโภคด้านการยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยสินค้าที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น โคอะลา มาร์ช ท็อปโป หมากฝรั่งไซลิทอล และอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยให้แบรนด์ลอตเต้มีความแข็งแกร่ง มีภาพลักษณ์ที่น่าจดจำและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเสมอมา ในวันนี้ เราตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา นั่นคือ ”ป๊อบ นาว” ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ด้วยช็อกโกแลตแท้เข้มข้นสอดไส้ธัญพืชอบกรอบสองชั้น มอบสัมผัสกรุบกรอบน่ารับประทาน ผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตใหม่ล่าสุดนี้นอกจากจะอร่อยได้ทุกวันอย่างไม่มีเบื่อแล้ว ยังช่วยเติมพลังบวกให้กับทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเหยิง ระหว่างทำงานหรือในช่วงพักเบรก แต่ละชิ้นมาในขนาดพอดีคำ เคลือบด้วยเชลแล็กเพิ่มความมันเงาให้ช็อกโกแลตดูน่ารับประทาน พร้อมช่วยคงรูปให้ไม่ละลายติดกัน ป้องกันมือไม่ให้เลอะเทอะ สามารถอร่อยได้ทุกที่ แฮปปี้ได้ทุกเวลา”

นอกจากนี้ ไทยลอตเต้ ยังได้ประกาศเปิดตัว “ไบร์ท” นรภัทร วิไลพันธุ์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ ป๊อบ นาว อย่างเป็นทางการ เสริมมิติความเป็นมนุษย์ที่เข้าถึงได้ให้กับแบรนด์ โดยชูความโดดเด่นด้านไลฟ์สไตล์ของไบร์ทซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็น ป๊อบ นาว ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะด้วยบุคลิกอันชาญฉลาด ความติดดินแต่มีสไตล์ และตัวตนที่มีหลายแง่มุม ทั้งความสดใสร่าเริง การมีความคิดริเริ่ม พลังที่เปี่ยมล้น อารมณ์ขันชั้นเลิศ และความคลาสสิกลงตัว พร้อมเสน่ห์อันเหลือล้น เหล่านี้ล้วนทำให้ไบร์ทเป็นตัวแทนในอุดมคติที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ ป๊อบ นาว ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มพนักงานออฟฟิศ


ด้านกลยุทธ์การส่งเสริมการขาย ในปีนี้ บริษัท ไทยลอตเต้ ได้ทุ่มงบประมาณทางการตลาดเพิ่มขึ้นถึง 32% เพื่อผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดแบบครบวงจรที่วางแผนมาเพิ่มยอดขายในอุตสาหกรรมช็อกโกแลตโดยเฉพาะ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีแผนจัดสรรงบประมาณเพิ่มเติมอีก 11% ในปีถัดไป ซึ่งจะช่วยให้บริษัทฯ ยืนหยัดในตลาดได้อย่างมั่นคง งบประมาณทางการตลาดนี้จะถูกนำไปใช้ร่วมกับกลยุทธ์เพื่อปูทางและสร้างสถานภาพที่แข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ ป๊อบ นาว ในหลากหลายแพลตฟอร์ม โดยเน้นการสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่อันน่าจดจำ

การส่งเสริมทางการตลาดเริ่มต้นด้วยโฆษณาทางโทรทัศน์ที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกสนุกสนานจากการได้ลิ้มลอง POP NOW รวมไปถึงกลยุทธ์การโปรโมทสินค้าผ่านสื่อนอกบ้าน (OOH) อย่างครอบคลุมทุกจุดยุทธศาสตร์ เช่น ป้ายบิลบอร์ด ป้ายโฆษณา รวมถึงพื้นที่โฆษณาตามขนส่งสาธารณะและบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS ที่มีคนพลุกพล่าน และแผนการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างสม่ำเสมอด้วยคอนเทนต์แบบ Always-On ตลอดทั้งปี ทั้งนี้เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของการลิ้มลอง ป๊อบ นาว และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ ไทยลอตเต้ มุ่งหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับผู้บริโภค พร้อมกับตอกย้ำให้เห็นว่าช็อกโกแลต ป๊อบ นาว จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเติมพลังบวกให้กับชีวิต เพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใสในทุก ๆ วันตามคอนเซ็ปต์ “แฮปปี้…แฮฟป๊อบ นาว”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ป๊อบ นาว และลอตเต้ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.lotte.co.th

                                                -------------------- 

เกี่ยวกับไทยลอตเต้

บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหมากฝรั่ง บิสกิต และเวเฟอร์ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “LOTTE” ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นส่วนหนึ่งของลอตเต้ กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่โดดเด่นและดำเนินธุรกิจหลากหลาย ครอบคลุมการค้าปลีก อาหารและเครื่องดื่ม การบริการ และอื่นๆ ภายใต้แนวคิดและความมุ่งมั่น “ความหวานของชีวิตในทุกวัน ซึ่ง LOTTE ปรารถนาที่จะส่งเสริมคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น และมุ่งเน้นในการมอบสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดให้กับผู้บริโภค” ด้วยสถานะที่แข็งแกร่งในประเทศไทย ไทยลอตเต้เป็นที่รู้จักด้านความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความพึงพอใจของลูกค้า อีกทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าเสมอมา อาทิ โคอะลา มาร์ช ท็อปโป หมากฝรั่งไซลิทอล หมากฝรั่งสติ๊กกัม หมากฝรั่งฟูเซ็น โนมิ และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไทยลอตเต้ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.lotte.co.th/


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages