ททท. ผนึก TRUE ชูแคมเปญการท่องเที่ยวแบบ Luxury เอาใจลูกค้าระดับ High End ท่องเที่ยวไทย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 24, 2019

ททท. ผนึก TRUE ชูแคมเปญการท่องเที่ยวแบบ Luxury เอาใจลูกค้าระดับ High End ท่องเที่ยวไทย


ททท. จับมือกับ บริษัทเครือข่ายโทรคมนาคม True สานต่อนโยบายด้านการท่องเที่ยว หวังเพิ่มรายได้และกระจายรายได้ ให้กับประเทศจากการท่องเที่ยวไทยในระดับพรีเมี่ยม เพื่อนำมาพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้มีการเติบโต และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยคราวนี้ได้เน้นไปที่กลุ่มของลูกค้าคนไทยระดับ High End ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มของนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูง และมีกำลังทรัพย์ในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี


คุณนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ คุณนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัดร่วมกันแถลงข่าวว่า แคมเปญในครั้งนี้กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ ของนักท่องเที่ยวชาวไทยกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับบน ผ่านช่องทางเครือข่ายโทรคมนาคม True Youเป็นการส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบของ Luxury แก่นักท่องเที่ยวคนไทย ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม


โครงการได้มีการรวบรวมสิทธิพิเศษมากมาย ให้อยู่ในหมวดต่าง ๆ อาทิ ที่พัก สปา และกิจกรรมแอคทิวิตี้สุดมันส์ จากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยเน้นถึงความหรูหรา หลากหลาย สะดวกสบาย และประสบการณ์สุดพิเศษ ให้สมกับคำว่า Luxury เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการ และถือเป็นของขวัญพิเศษแด่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ระดับ True Black Card


นักท่องเที่ยวที่สนใจ สามารถดาวน์โหลด สิทธิพิเศษตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกช่องทางในการรับ สิทธิพิเศษของเราได้จาก 3 ช่องทาง ดังนี้

1. แอปพลิเคชั่น True You

2. เว็บไซต์ www.trueyou.co.th

3. เว็บไซต์ www.premiumthailandtravel.com


ททท. และบริษัทพันธมิตร ที่ร่วมโครงการหวังว่ากิจกรรมนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทาง ท่องเที่ยว ภายในประเทศของนักท่องเที่ยวระดับ High End เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในภายในประเทศ สู่พื้นที่จังหวัดที่มีศักยภาพ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นต่อไป

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages