“พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล” บุกตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษ ดึงนักลงทุนไทย เปิดตัว 5 โครงการใหม่เมืองแมนเชสเตอร์ และลอนดอน รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี รับประกันซื้อคืนในปีที่ 5 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, June 20, 2019

“พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล” บุกตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษ ดึงนักลงทุนไทย เปิดตัว 5 โครงการใหม่เมืองแมนเชสเตอร์ และลอนดอน รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี รับประกันซื้อคืนในปีที่ 5


“พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล” ที่ปรึกษาแนะนำการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชวนนักลงทุนไทย บุกตลาดเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ในเมืองแมนเชสเตอร์ และลอนดอน เปิดตัว 5 โครงการใหญ่ คือ ELIZABETH TOWER MANCHESTER, VITA CARDIFF, NO.7 BLACKPOOL, MOSELEY GARDENS, BOLTON STUDIO LONDON รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี รับประกันซื้อคืนในปีที่ 5 


เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 400,000บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในงานวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 13.-30 น. – 15.30 น. ณ ห้อง The Cove โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744 


นางสาวดาว ไวรักษ์สัตว์ ผู้อำนวยการประจำสหราชอาณาจักร บริษัท พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล จำกัด หรือ PNN เปิดเผยว่า PNN ก่อตั้งมาด้วยจุดประสงค์เพื่อเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน การลงทุน และให้คำแนะนำเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ PNN ยังให้บริการคำแนะนำและช่วยวางโครงสร้างการควบรวมกิจการ รวมไปถึงการให้บริการด้านการวางแผนทางบัญชีและภาษีเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพ และความสามารถในการแข่งขันธุรกิจ 


ในส่วนของ Property Business ซึ่งเป็น Department ใหม่ จุดแข็งของ PNN คือมีบุคคลากรประจำการ ณ ประเทศอังกฤษ ช่วยเลือกสรรโครงการ อำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนในทุกด้านให้การซื้อขายเป็นไปอย่างเรียบร้อย รวมถึงติดต่อประสานงานโดยตรงกับ Developer ดังนั้น ราคาของทุกโครงการที่ PNN นำเสนอขาย จึงไม่ได้ผ่าน Regional office

ในปี 2019 นี้ PNN เปิดตัวโครงการใน 4 ลักษณะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและนำเสนอทางเลือกให้แก่นักลงทุนได้อย่างทั่วถึง มีทั้งหุ้นกู้ อพาร์ตเม้นต์ ที่พักนักศึกษา และโรงแรม ราคาเริ่มต้นโครงการตั้งแต่ 2 ล้านบาท ไปจนถึง 100 ล้านบาท

โครงการที่ PNN นำเสนอเป็นโครงการที่อยู่ในเมืองที่กำลังเติบโตและมีความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ ถือเป็น Hot Spot ของ UK ในปีนี้ ผลตอบแทนการลงทุนอยู่ในระดับที่น่าสนใจ คือ 6.5%-10% ต่อปี ได้แก่ โครงการ Elizabeth Tower คอนโดหรู 52 ชั้น ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์, โครงการ Vita Cardiff ที่พักนักศึกษาที่ถือได้ว่ามีอัตราการจองล่วงหน้าเป็นอันดับต้นๆของอังกฤษ, โครงการ Moseley Garden คอนโดหรูกลางใจเมืองเบอร์มิงแฮม ที่กำลังได้รับการพัฒนาให้เป็นศูนย์กลางทางการเงิน, โครงการ No7. by La Tour โรงแรมติดชายหาด ในเมือง Black Pool เมืองตากอากาศตอนกลางถึงตอนเหนือของอังกฤษ และโครงการ Bolton Studio, Kensington Chelsea, London อพาร์ตเม้นต์ตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ใน Residential Zone เป็นสถานที่น่าอยู่ในลำดับต้น ๆ ของลอนดอน

นางสาวดาว กล่าวว่า ทั้ง 5 โครงการที่ PNN คัดสรรมา ถือเป็น Highlight ของแต่ละประเภทการลงทุน ซึ่งมีผลตอบแทนสูงสุด 10% สุทธิต่อปี พร้อมมีการรับประกันซื้อคืนในปีที่ 5 และในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าแก่ลงทุน เหตุผลหลักคือ ค่าเงินปอนด์ที่อ่อนตัวลงอย่างมากในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ประกอบกับประเทศอังกฤษมีตลาดอสังหาฯที่ค่อนข้างอยู่ตัวและเปิดกว้างสำหรับนักลงทุนต่างประเทศ มีกฎหมายและกระบวนการซื้อขายที่ชัดเจนและต่างชาติสามารถถือครองอสังหาริมทรัพย์ได้ 100%

PNN มองเห็นถึงความเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองรอง โครงการที่ PNN นำเสนอจะตั้งอยู่ในเมืองที่มีความเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องถือเป็นอันดับต้นๆของอังกฤษในปีนี้ เป็นเมืองที่ได้รับงบการพัฒนาโครงการรัฐที่จะมีผลให้เกิดการจ้างงานซึ่งจะทำให้การปล่อยเช่าเป็นไปได้ง่าย มีอัตราผลตอบแทนสูง ซึ่งจะส่งผลถึง Capital gain ของอสังหาฯ ในเมืองนั้นๆ

นางสาวดาว กล่าวต่อไปอีกว่า PNN จะจัดสัมมนา “The UK Property” Investment Seminar 2019 หัวข้อ “ลงทุนต่างประเทศให้ผลตอบแทนไม่ต่างจากการลงทุนในไทย…จริงหรือ?” และ “ลงทุนเมืองอะไร และควรลงทุนแบบไหน ถึงได้ผลตอบแทนคุ้มค่า...มากที่สุด” พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเอเจนซี่และนักลงทุน งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ช่วงเช้า รอบเอเจนซี่ เวลา 10.30 -12.30 น. และช่วงบ่าย รอบสำหรับนักลงทุน เวลา 13.30 น. – 15.15 น. ณ ห้อง The Cove ชั้น G โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-643-0744 หรือ Line: @pnncapital Inbox :facebook.com/pnncapital

บทสรุปสั้นๆ ทำไมต้องลงทุนในประเทศอังกฤษ

1. ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศอังกฤษถือว่าเป็นตลาดที่อยู่ตัวแล้ว มีการเปลี่ยนมือของอสังหาอย่างต่อเนื่องและมีการเติบโตขึ้นตลอดเวลา

2. กฎหมายของประเทศอังกฤษเปิดโอกาสให้ต่างชาติถือครองอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างถูกต้อง 100% และมีกระบวนการจัดการที่โปร่งใส

3. ในการลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่าถือว่ายังมีโอกาสให้นักลงทุนได้ทำรายได้และเก็งกำไรได้อีกมาก เนื่องจากตลาดโดยรวมยังมีความต้องการของอสังหาริมทรัพย์สูงกว่าจำนวน Supply ที่มีอยู่

4. เป็นการกระจายและบริหาร Port ของนักลงทุนที่วันนี้โอกาสในการลงทุน globally เป็นไปได้ไม่ยาก

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages