ซีพีเอฟ ต่อยอดความเป็นผู้นำตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยม “บุชเชอร์” ส่ง “นนท์” ขยายตลาดผู้นำเทรนด์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 12, 2019

ซีพีเอฟ ต่อยอดความเป็นผู้นำตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยม “บุชเชอร์” ส่ง “นนท์” ขยายตลาดผู้นำเทรนด์
ซีพีเอฟเดินหน้าขยายตลาดไส้กรอกระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ “บุชเชอร์” ตอกย้ำคุณภาพและความอร่อยยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัว “นนท์ ธนนท์” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ บุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้นำกระแส จัดแคมเปญเต็มที่ มั่นใจปี 62 ยอดขายโต 25%

นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ
เปิดเผยว่า ตลาดไส้กรอกของไทยแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม โดยในกลุ่มสินค้าระดับพรีเมียมนั้น “บุชเชอร์” ถือเป็นผู้นำตลาดกลุ่มนี้มาอย่างเหนียวแน่น และครั้งนี้จะต่อยอดความเป็นผู้นำอีกครั้งจากไส้กรอกคุณภาพที่มีผิวสัมผัสแบบเนื้อบดหยาบ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวของบุชเชอร์ ยกระดับความอร่อยด้วยหนังที่บางกรอบยิ่งขึ้น และอร่อยฉ่ำเต็มคำกว่าที่เคย โดยยังคงรสชาติเข้มข้นในสไตล์ของบุชเชอร์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบ

“การพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภค การนำเสนอไส้กรอกในแพคเกจใหม่ และใช้จุดแข็งด้านจุดจำหน่ายทั้งในช่องทางร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมถึงแคมเปญการตลาดที่มีการเลือก นนท์ ธนนท์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์มาช่วยไขปริศนาความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของบุชเชอร์ เชื่อว่าจะเป็นการผสมผสานกลยุทธ์การตลาดที่จะทำให้ บุชเชอร์ มียอดขายเติบโตได้ถึง 25% ในปีนี้ และยังคงครองความเป็นผู้นำในตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยมต่อไป”

"บุชเชอร์” ในแพคเกจใหม่ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ทั้งรสต้นตำรับ (ชไวเวิร์สท) รสพริก (ชไวเวิร์สท ชิลลี่) และรสชีส (ชีสเวิร์สท) โดยมียอดขายผ่านช่องทางหลักอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถึงกว่า 50% การขยายสาขาของเซเว่นอีเลฟเว่นอย่างต่อเนื่องจึงเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีผลบวกต่อการเติบโตของตลาดไส้กรอกพรีเมียมอย่างบุชเชอร์ค่อนมาก นอกจากนี้ ภายใต้แบรนด์ บุชเชอร์ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกตอบรับความต้องการผู้บริโภคที่หลากหลายในช่องทางแม็คโคร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


สำหรับแผนการตลาดในปีนี้ บุชเชอร์ได้เลือกพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “นนท์ ธนนท์” นักร้องหนุ่มมากความสามารถกับพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง เหมือนกับไส้กรอกบุชเชอร์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจผู้บริโภค โดยครั้งนี้ นนท์ จะพาทุกคนไปรู้จักไส้กรอกบุชเชอร์ผ่านหนังสั้นแนวสืบสวนสอบสวน ในบทของนักสืบหนุ่มสุดเท่ที่จะมาไขคดีปริศนากับเรื่องราวสุดระทึกชวนติดตาม เรื่อง “บุชเชอร์ ปริศนาความอร่อย” (Bucher Pleasure Hunter) ความยาว 2 ตอนจบ ผ่านช่องทางออนไลน์ และจะมีกิจกรรมทางการตลาดและสื่อสารเต็มรูปแบบ ทั้งในช่องทางออนไลน์ ทีวี สื่อบนบีทีเอส สื่อนอกบ้าน และสื่อ ณ จุดขาย ออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี


นอกจากนี้ บุชเชอร์ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษชวนผู้บริโภคและแฟนคลับ ร่วมสนุกสวมบทนักสืบไขปริศนาความอร่อยของบุชเชอร์ไปกับ นนท์ ธนนท์ ภายในงาน “Pleasure Hunter with Nont Tanont” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เพียงซื้อบุชเชอร์รสชาติใดก็ได้ครบ 200 บาท ก็มีสิทธิจับรางวัลบัตรเข้างาน พร้อมลุ้นทองคำมูลค่า 20,000 บาท ทุกๆสัปดาห์ ผ่านทาง Facebook Page : Bucher Thailand ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2562 เท่านี้ก็ได้ทั้งลุ้น ทั้งร่วมสนุกและอร่อยฟินไปกับ “บุชเชอร์ ความอร่อยระดับพรีเมียม กรอบนำ ฉ่ำตาม” ได้ทันที./

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages