การท่องเที่ยวสิงคโปร์ชวนนักช้อป เตรียมช้อปกระจาย สบายกระเป๋ากับมหกรรมช้อปปิ้งลดกระหน่ำสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่สิงคโปร์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, June 16, 2019

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ชวนนักช้อป เตรียมช้อปกระจาย สบายกระเป๋ากับมหกรรมช้อปปิ้งลดกระหน่ำสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่สิงคโปร์การท่องเที่ยวสิงคโปร์ชวนนักช้อปเปิดประสบการณ์ช้อปสุดฟินกับเทศกาล GSS: Experience Singapore 2019 มหกรรมลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ทั่วทั้งเกาะสิงคโปร์ สูงสุดถึง 70% พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมายตลอด 6 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน – 28 กรกฎาคม 2562กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลช้อปปิ้งประจำปีที่ทุกคนรอคอย ที่จะเปลี่ยนสิงคโปร์ทั้งเกาะให้กลายเป็นสวรรค์ของนักช้อป เพราะห้างร้านเล็กใหญ่ทุกหนแห่งจะจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม กันแบบไม่อั้น สูงสุดถึง 70% ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน


โดยปีนี้จะมีความพิเศษยิ่งกว่าเดิม เพราะเทศกาล The Great Singapore Sale นี้ได้รับการรีแบรนด์ใหม่ในชื่อ GSS: Experience Singapore ที่ไม่ใช่แค่เอาใจสายช้อปเท่านั้น แต่ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ตลอดจนแหล่งบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยว ต่างก็แข่งกันลดราคา ออกดีลและโปรเด็ด ให้คุณได้ทั้งช้อป ชิม ชิล เก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดฟินในแบบสิงคโปร์ได้ครบทุกด้าน ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน – 28 กรกฎาคม 2562 รวมทั้งสิ้น 38 วัน เรียกได้ว่า ใครมาเยือนสิงคโปร์ช่วงนี้ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

พลาดไม่ได้! ไฮไลต์สำคัญประจำปีนี้

นอกจากจะลดกระหน่ำยกเกาะแล้ว ช่วงเทศกาล GSS: Experience Singapore ยังมีกิจกรรมอีกหลายอย่างเพื่อคืนกำไรให้กับนักช้อป โดย 2 กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด คือ

1. วันศุกร์แห่งชาติ TGIF – จัดหนักจัดเต็มทุกวันศุกร์ตลอดช่วงเทศกาล ที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม และบริการต่าง ๆ จะมอบโปรโมชั่นและบริการพิเศษให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดที่สูงขึ้นถึง 80% พร้อมรับของขวัญสมนาคุณทุกยอดการใช้จ่าย บริการนวดเท้าเพื่อความผ่อนคลาย หรือบริการแท็กซี่เพื่อส่งคุณกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย โดยห้างสรรสินค้าและร้านรวงทั้งหลายจะขยายเวลาเปิดปิด ให้คุณสนุกกับการช้อปตั้งแต่ 7 โมงเช้า ไปจนถึงตี 2 ของอีกวัน

นอกจากนี้ ตามโรงแรมและที่พัก ก็จะให้บริการอาหารเช้า อาหารเย็น รวมถึงความบันเทิงต่าง ๆ ให้กับผู้เข้าพักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

2. วันยกเว้นภาษี GST Absorbed Day – วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 (7.7) ร้านค้าที่ร่วมรายการจะยกเว้นภาษีสินค้าและบริการ 7% สำหรับลูกค้าทุกคน โดยทางร้านจะเป็นผู้รับค่าใช้จ่ายภาษีส่วนต่างนั้นแทนผู้ซื้อ คุณจึงสามารถซื้อสินค้าและบริการได้ในราคาถูกลงกว่าเดิม นอกเหนือจากโปรโมชั่นและดีลปกติ เพียงมองหาสติกเกอร์สีแดงที่ระบุว่า ‘GST ABSORBED’ ตามร้านค้าทั่วไป

กิจกรรมพิเศษ

ธีมหลักของงานในปีนี้ คือการเฉลิมฉลองและผลักดันกลุ่มคนรุ่นใหม่ในประเทศที่มีความสามารถ รวมถึงธุรกิจที่กำลังเติบโต ทั้งในอุตสาหกรรมค้าปลีก อาหารและเครื่องดื่ม งานศิลปะและการออกแบบ ตลอดจนถึงรีสอร์ท และแหล่งท่องเที่ยวทั้งหลาย ซึ่งล้วนแล้วแต่แสดงถึงจิตวิญญาณและวัฒนธรรมของชาวสิงคโปร์ ภายใต้ชื่อ ‘Singapore Experience’

ดังนั้น นอกจากโปรโมชั่นเอาใจบรรดานักช้อปทั้งหลายแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบให้ทั้งชาวสิงคโปร์และชาวต่างชาติได้ร่วมสนุก เช่น แฟชั่นโชว์กลางถนนออร์ชาร์ด การฉายภาพยนตร์ที่สร้างโดยชาวสิงคโปร์เอง และการพาทัวร์ย่านกัมปง กลาม (Kampong Glam) ในรูปแบบพิเศษ เช่น ทัวร์รอบกังปง กลามด้วยรถมอเตอร์ไซค์พ่วงเวสปา หรือทัวร์ชิมของอร่อยประจำท้องถิ่น และงานเปิดท้ายขายของ เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.visitsingapore.com/festivals-events-singapore/annual-highlights/great-singapore-sale/
# # # # # #

เกี่ยวกับงานเทศกาล GSS: Experience Singapore

The Great Singapore Sale เป็นงานเทศกาลช้อปปิ้งที่จัดขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2537 โดยสมาคมผู้ค้าปลีกแห่งประเทศสิงคโปร์ (Singapore Retailers Association: SRA) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล จึงมีการจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลาถึง 25 ปีแล้ว

สำหรับงานมหกรรมในปีนี้ซึ่งได้มีการรีแบรนด์ใหม่เป็น GSS: Experience Singapore ทาง SRA ได้ร่วมมือกับหลากหลายองค์กร ได้แก่ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board: STB), สมาคมธุรกิจถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road Business Association), สมาคมร้านอาหารประเทศสิงคโปร์ (Restaurant Association of Singapore), สภาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ประเทศสิงคโปร์ (Singapore Furniture Industries Council) สมาพันธ์สิ่งทอและแฟชั่น (Textile and Fashion Federation) และ One Kampong Glam เพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งขึ้นอีกขั้น โดยงานนี้จะไม่ใช่เพียงการจับจ่ายซื้อของธรรมดา แต่เป็นการสัมผัสประสบการณ์ทุกมิติ พร้อมนำส่วนหนึ่งของสิงคโปร์กลับบ้านไปด้วย

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์


การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board - STB) เป็นหน่วยงานเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชั้นนำในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในภาคการบริการของสิงคโปร์ ด้วยการสร้างพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรม และชุมชน ส่งผลให้การท่องเที่ยวสิงคโปร์สร้างให้สิงคโปร์เกิดภูมิทัศน์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและหลากหลาย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสิงคโปร์ในฐานะจุดมุ่งหมายอันมีชีวิตชีวาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน ได้ปลดปล่อยและแสดง passion ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com หรือติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages