เปิดตัว RAY-BAN STORE อย่างเป็นทางการแห่งแรกใน ประเทศไทยใจกลางสยาม เอาใจเหล่าคนรักแว่น - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, January 22, 2019

เปิดตัว RAY-BAN STORE อย่างเป็นทางการแห่งแรกใน ประเทศไทยใจกลางสยาม เอาใจเหล่าคนรักแว่น


22 มกราคม 2019 ในฐานะแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ Ray -Ban จีงเป็นต่านานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ Ray -Ban เป็นหนึ่งในแบรนด์แว่นตาชั้นนำระดับโลก และหลังจากที Ray -Ban ได้เปิดตัวร้าน Flagship ร้านแรกที่มหานครนิวยอร์กเมื่อปี 2015 ตามมาด้วยการ เปิดตัวร้านที่ลอนดอน เซียงไฮ้ และมิลาน ทาง Luxottica จึงได้มองเห็นโอกาสในการเฉลิมฉลองเรื่องราวที่เป็นตำนานของ Ray -Ban ผ่าน Ray-Ban Store อย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทย

"เราต้องการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่ได้เป็นแค่ร้านค้าสำหรับลูกค้าของ Ray -Ban " Alessandro Medi ผู้อำนวยการ Luxottica ประจำภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว "เราต้องการสื่อสารหัวใจและจิตวิญญาณของ Ray-Ban ออกมาในสถานที่ที่จะสามารถแสดงความเป็นดัวตนของ Ray- Ban ได้อย่างเด็มที่ เราเชื่อมั่นว่า Ray -Ban Store แห่งนี้ จะสร้างความผูกพันธ์และการรับรู้เกี่ยวกับ Ray-Ban ได้มากขึ้น รวมไปถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างเต็มรูปแบบ"

Ray Ban Store แห่งแรกของประเทศไทยแห่งนี้อยู่ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ย่านช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีพื้นที่มากถึง 100 ตร.ม ภายในร้าน Ray -Ban Store แห่งนี้มีแว่นตามากกว่า 500 ชิ้น ที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศไทย โดยมีทั้งแว่นกันแดด แว่นสายตา และแว่นสำหรับเด็ก ทั้งหมดออกแบบมาให้เหมาะสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ รวมถึงเลนส์สายตาที่เป็นลิขสิทธิ์แท้ของ Ray -Ban พร้อมตราประทับโลโก้ Ray -Ban ที่เป็นเอกลักษณ์

ภายในร้าน Ray -Ban Store จะสามารถพบกับแว่นตาที่เป็นตำนานทั้งสี่รุ่นของ Ray -Ban ได้แก่ รุ่น Aviator, Wayfarer, Round และ Clubmaster ที่นำเสนอในรูปแบบใหม่ๆ ที่หลากหลายและน่าสนใจมากขึ้น พร้อมแสดงภาพถ่ายที่สื่อถึงประวัติความเป็นมาและเอกลักษณ์ที่สืบทอดมาของแว่นตาแต่ละรุ่นเข้าไว้ด้วยกัน

นอกจากนี้ ผู้ที่หลงรัก Ray-Ban จะสามารถผสมผสานสไตล์ที่ชื่นชอบเข้ากับแว่นสายตาที่พวกเขาต้องการได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย แว่นตาแต่ละชิ้นจะผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนลิขสิทธิ์แท้จาก Ray -Ban ทั้งหมด ซึ่งประกอบไปด้วยกรอบเเว่น เลนส์ และค่าสายตาที่มีลักษณะเฉพาะบุคคล ทำให้แว่นตาแต่ละชิ้นมีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครเหมือนกับผู้สวมใส่

เช่นเดียวกับเลนส์ Plano Sun ของ Ray- Ban ซึ่งเป็นเลนส์กันแดดที่สามารถสั่งตัดตามค่าสายตาได้ ก็จะมีจำหน่ายในร้านด้วยเช่นกันตัวแว่นจะประทับโลโก้ของ Ray -Ban สุดคลาสสิกที่มุมขวาของเลนส์และมีการแกะสลักอักษรย่อของ Ray-Ban ไว้ที่ด้านซ้าย ตามแบบฉบับของ Ray-Ban อย่างเท้จริง

เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าและให้ลูกค้าได้รับรู้ข้อมูลของแว่นแต่ละรุ่นของ Ray -Ban ได้อย่างดีที่สุด ผู้ให้บริการในร้านจึงได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้คำแนะนำกับลูกค้าในการเลือกแว่นตาทื่เหมาะสมกับใบหน้าและบุคลิกของพวกเขา


นอกเหนือจากแว่นตาที่มีครบทุกรุ่นของ Ray-Ban แล้วภายในร้านยังนำเสนอกรอบและแว่นกันแดดสุดพิเศษสำหรับคนไทยด้วยนวัตกรรมและเทรนด์ใหม่ล่าสุด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages