พบกับ คริส หอวังและเซเลบชื่อดัง พร้อมแฟชั่นโชว์สุดชิคในงานเปิดตัว ASUS ZenBook การผสาน​พลังแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำและแฟชั่นดีไซน์ครั้งแรกระหว่างหมั่นโถว - วรายุ จิตร์ประไพ​ จาก​Insomnia​ by Vara และ ASUS ZenBook13/14/15 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, January 20, 2019

พบกับ คริส หอวังและเซเลบชื่อดัง พร้อมแฟชั่นโชว์สุดชิคในงานเปิดตัว ASUS ZenBook การผสาน​พลังแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำและแฟชั่นดีไซน์ครั้งแรกระหว่างหมั่นโถว - วรายุ จิตร์ประไพ​ จาก​Insomnia​ by Vara และ ASUS ZenBook13/14/15กรุงเทพฯ, 16 มกราคม 2562 – ‘คริส หอวัง’ ดารานักแสดงสาว พร้อมเหล่านางแบบดัง ร่วมเปิดตัว ASUS ZenBook 13/14/15โน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดขนาด 13,14 และ 15 นิ้ว ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก Insomnia by Vara คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในธีม ‘Sparkling Ocean’ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก ASUS ZenBook ที่มาพร้อม 2สีสะดุดตา ได้แก่ Royal Blue และ Icicle Silver

ASUS ZenBook ยังเอาใจไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เน้นความสะดวกในการพกพา ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘The World’s Smallest Laptops’ที่มาพร้อมนวัตกรรมขอบจอบาง (4-sided NanoEdge Display) โดย มร.อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด จะมาร่วมเผยคุณสมบัติสุดพิเศษ พร้อมด้วย ‘คริส หอวัง’ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบสาวเวิร์คกิ้งวูเมน พร้อมเซเลบชื่อดังเข้าร่วมงานอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวแคมเปญพิเศษที่ทางเอซุสร่วมกับ Insomnia by Vara เผยโฉมกระเป๋าโน้ตบุ๊กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จับจองโน้ตบุ๊กZenBook 13 (UX333) 100 ท่านแรกเท่านั้น นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเอซุส ประเทศไทยกับแบรนด์ดีไซเนอร์ดัง ในการนำเสนอแรงบันดาลใจภายใต้แนวคอนเซ็ปต์แบบเซ็น (Zen) ที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา ให้ความสวยงามอย่างมีระดับ

“เอซุส มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์Insomnia by Vara แบรนด์ไทยมากฝีมือในการออกแบบกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับโน้ตบุ๊ก ZenBook 13 ซึ่งจะจำหน่ายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่า ซีพียูที่ล้ำสมัย, กราฟิกการ์ด, นวัตกรรม 4-Sided NanoEdge Display ขอบจอบางทั้งสี่ด้านพร้อมกล้อง IR ในการล็อคอินด้วยใบหน้า เป็นต้น และพิเศษสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก รับกระเป๋าโน้ตบุ๊กที่เอซุส และInsomnia by Vara ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยจะเป็น 100 ใบในโลกเท่านั้น”มร.อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

คุณหมั่นโถว – วรายุ จิตร์ประไพ เจ้าของแบรนด์ Insomnia by Vara กล่าวว่า “ครั้งนี้นับเป็นการร่วมมือกับเอซุส (ประเทศไทย) เป็นครั้งแรก ในการเปิดตัวแคมเปญ ASUS x Insomnia by Vara ที่ได้ตั้งใจออกแบบนับแต่การเลือกวัตถุดิบ, ฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ที่เรียบง่าย ทว่าแฝงความหรูหรา ตอบรับกับสี Royal Blue และ Icicle Silver ที่โดดเด่นของ ZenBook 13 นอกจากนี้ เรายังได้ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่จากแรงบันดาลใจดังกล่าว ในธีม ‘Sparkling Ocean’เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย”

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของโน้ตบุ๊ก Asus ZenBook 13/14/15 สามารถจับจองได้แล้วที่ช็อปไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นที่ 26,990บาท โดยกระเป๋าโน้ตบุ๊กเอ็กซ์คลูซีฟโดยInsomnia by Vara มีจำนวนจำกัดเพียง 100ชิ้น สำหรับลูกค้า ZenBook 13- 100 ท่านแรก หรือระหว่างวันที่ 17 มกราคม – 28กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เท่านั้น และสำหรับลูกค้าZenBook 13/14/15 - 100 ท่านแรก รับบัตรชมภาพยนตร์ IMAX 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 1,000บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages