บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ผนึกกำลังนมหนองโพจัดใหญ่ "วันโคนมแห่งชาติ" ส่งท้ายวันเด็กแห่งชาติ มุ่งหวังเด็กไทยเเข็งแรง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, January 21, 2019

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ผนึกกำลังนมหนองโพจัดใหญ่ "วันโคนมแห่งชาติ" ส่งท้ายวันเด็กแห่งชาติ มุ่งหวังเด็กไทยเเข็งแรงบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ส่งท้ายปลายเดือนมกราคมหรือเดือนของเด็กด้วยความสุขใจกับงานใหญ่ครั้งแรกที่บิ๊กซีที่จับมือกับ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี หรือ หนองโพ จัดงาน "วันโคนมแห่งชาด้" เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาอาชีพการเลี้ยงโคนม และรณรงค์ให้ประชาชนดื่มนมเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง โดยภายในงานมีกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นดื่มนมหนองโพฟรี 1 ปี พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก นนท์ ธนนท์ ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้ารัชดาภิเษก หนึ่งในสาขาที่มียอดขายติดอันดับต้นๆของประเทศ


นางสาวบุศรินทร์ วานิชทวีวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภค บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า การจัดงาน"วันโคนมแห่งชาติ" ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของบิ๊กซีในการสร้างความร่วมมือกับนมหนองโพ เพื่อสร้างโอกาสให้เยาวชน ได้เข้าถึงนมทื่ดีมีคุณภาพ เพราะถือเป็นส่วนสำคัญในการให้ประชาชนดื่มนมเพื่อ สุขภาพที่แข็งแรง ยกระดับคุณภาพชีวิตทั้งในแง่ของพัฒนาการ การเรียนรู้ ตลอดจนการเติบโตที่สมบูรณ์เเบบของเด็กๆทุกคนในอนาคต

โดยภายในงาน ได้มีไฮไลท์พิเศษคือ ร่วมสนุกลุ้นดื่มนมหนองโพฟรี1 ปี อีกด้วย นอกจากนี้ลูกค้าบิ๊กซีทุกท่านยังสามารถร่วมทำบุญ ผ่านการซื้อนมหนองโพยูเอชที 225 มล. แพ็ค 4 กล่อง รสใดก็ได้  1 แพ็ค เท่ากับ 1 บาท สมทบทุนมูลนิธิพระบารมีปกเกล้า (ในพระบรมราชูปถ้มภ์) เพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาให้กลุ่มบุตรหลานเกษตรกรไทย


ด้านนายสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) เผยว่า สำหรับงาน "วันโคนมแห่งชาติ"  ถือเป็นความร่วมมือครั้งเเรก ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้จากทางบิ๊กซีสอดรับกับแนวคิดของทางหนองโพ ในการรณรงค์ให้ประชาชนดื่มนมเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง อีกทั้งยังเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่เปรียบมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช ที่ได้พระราชทานอาชีพการเลี้ยงโคนมให้แก่ปวงชนชาวไทย และเพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาอาชืพการเลี้ยงโคนมให้เจริญยิ่งขึ้นไป  ทั้งยัง โดยทางหนองโพหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีการต่อยอดและร่วมจัดกิจกรรมแบบนี้ในครั้งต่อไปอย่างต่อเนือง

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ นมหนองโพ ยูเอชที 225 มล. แพ็ค 4 กล่อง ซื้อ 2 แพ็ค 79 บาท จากปกติแพ็คละ 40 บาท วันนี้-23 มกราคม หนองโพ ยูเอชที 180 มล. 2 แพ็ค 76 บาท จากปกติแพคละ 40 บาท หนองโพไฮคิดส์ 125 มล. แพ็ก 4 กล่อง พิเศษ ซื้อ 2 แพ็ก 48 บาท จากปกติแพ็กละ 25 บาท วันนี้-31 มกราคม และพบกับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายจากหนองโพ ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 มี.ค. 2562, สามารถดูรายละเอียดเพื่มได้ที่ www.BigC.co.th หรือ facebook : Big C-บื้กซี หรือโทร 1756

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages