ลิพมาชุม แบรนด์ผลไม้ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ มั่นใจตลาดผลไม้เกรดพรีเมียมโตในปะเทศไทย พร้อมมุ่งขยายสาขา แตกไลน์ธุรกิจ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, January 14, 2019

ลิพมาชุม แบรนด์ผลไม้ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ มั่นใจตลาดผลไม้เกรดพรีเมียมโตในปะเทศไทย พร้อมมุ่งขยายสาขา แตกไลน์ธุรกิจ


แบรนด์ ลิพมาชุม (Lipmachum) แบรนด์ผลไม้ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ มั่นใจตลาดผลไม้พรีเมี่ยมมีอัตราการเติบโตที่ดีในประเทศไทย การันตีด้วยเสียงตอบรับจากงาน Korea Wonder Fresh เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคให้การยอมรับเรื่องคุณภาพ ความสะอาด พร้อมทั้งปีหน้ามีแผนแตกไลน์ขยายธุรกิจ นำเข้าผลไม้และวัตถุดิบคัดพิเศษอีกมากมาย ร่วมถึงการร่วมจัดกิจกรรมสุดพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมาย ทั้งนี้ แบรนด์ ลิพมาชุม มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าให้มีมาตราฐานระดับพรีเมี่ยม โดยพร้อมที่จะเติบโตไปกับเกษตรกรรม เพื่อสร้างความสุขและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

มร.บ็อบบี้ โฮล ผู้อำนวยการ ธุรกิจการค้ารัฐบาลเมืองคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า 'ลิพมาชุม(Lipmachum)' แบรนด์ผลไม้ชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ โดยการันตีจากยอดการจัดส่งผลไม้ ถึงร้อยละ 50 ทั่วประเทศ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2002 โดยเริ่มเป็นกลุ่มพันธมิตรกับ Gyeonggi NH & Chungbuk NH ภายใต้ชื่อ Haesarae อีกทั้งเข้าร่วมกับ 12 สมาคม ภายใต้ Gyeonngi Province NH และอีก 30 แห่งในภูมิภาค เราร่วมกันทำงานวางแผน มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลักดันให้สินค้าเกษตรมีมาตรฐานและคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้สามารถแข่งขันกับตลาดโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยผลผลิตจากฟาร์มที่ปลอดภัยผ่านการติดตามการเพาะปลูกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร และเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการกว่า 600 คนจึงมั่นใจได้ว่าผลผลิตที่ส่งออกนั้นมีทั้ง ความสด สะอาด ปลอดภัย ระดับพรีเมี่ยม

ทั้งนี้สาเหตุที่เลือกนำเข้าผักและผลไม้เกรดพรีเมียมจากประเทศเกาหลีเข้ามายังประเทศไทยนั้น เนื่องจากได้เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตทางการตลาดของกลุ่มผู้บริโภคสินค้าเกรดพรีเมียมในประเทศไทย โดยกลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่อยู่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ ชอบสินค้าที่ดี สะอาด มีมาตรฐาน โดยมีอัตรารายได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยรายได้ของครอบครัวในประเทศมากกว่า 3 เท่า (6,000 เหรียญสหรัฐฯ) สำหรับการทำตลาดในประเทศไทย เราเริ่มตั้งแต่การจัดกิจกรรม Korea Wonder Fresh กับทาง Gourmet Market ในช่วงต้นปี 2561 ที่ผ่านมา ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยส่งผลให้แบรนด์ ลิพมาชุม (Lipmachum) เป็นที่ติดหูของคนไทยเป็นอย่างมาก

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดเราได้ไว้วางใจให้ บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด เป็นคนดูแลวางแผนทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพราะเราได้เล็งเห็นถึงศึกยภาพในการบริหารและประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมผลไม้ยาวนานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังมีมุมมองและทิศทางในการทำการตลาดที่สอดคล้องกัน ทั้งการใส่ใจคุณภาพในการคัดสรรสินค้า ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงมือผู้บริโภค โดยปีหน้าทาง แบรนด์ ลิพมาชุม มีแผนในการขยายตลาด และแตกไลน์ธุรกิจ นำเข้าวัตถุดิบ น้ำผลไม้สกัดเข้มข้น เพื่อพัฒนาและต่อยอดธุรกิจในปัจจุบันให้กว้างมากขึ้น พร้อมทั้งยังวางแผนนำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวท็อปฮิตของเราอย่างต่อเนื่องได้แก่ สาลี่ซิโก, ลูกพลับสไลด์แห้ง และ สตอเบอร์รี่ยักษ์เกาหลี เรามั่นใจในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ด้วยการการันตีผลไม้เกรดพรีเมี่ยม พร้อมส่งความสุขและมอบความสดให้ถึงมือผู้บริโภคNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages