ค้นพบศักยภาพผ้าไทยผ่านมุมมอง Ms. Jet Shenkman แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, April 8, 2019

ค้นพบศักยภาพผ้าไทยผ่านมุมมอง Ms. Jet Shenkman แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลกนอกจากสินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง รวมทั้งสินค้าของขวัญ ของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ STYLE Bangkok เดือนเมษายน ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายนนี้ ยังมีอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการสินค้าแฟชั่นที่ต้องการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ส่งตรงจากรันเวย์ระดับโลก รวมถึงค้นหาแรงบันดาลใจและศักยภาพของผ้าไทย ซึ่งนับวันยิ่งได้รับความนิยม ถูกใช้เป็นวัตถุดิบในการตัดเย็บเสื้อผ้า สร้างความชื่นชมและประทับใจไปทั่วโลก


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP) จะจัดกิจกรรมสนทนาประสาแฟชั่น หัวข้อ “ค้นหาศักยภาพสินค้าผ้าผืนและแฟชั่นไทย ตอบโจทย์โลกยุคใหม่” โดยเชิญ Ms. Jet Shenkman แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ดัง Eponine London ผู้ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานให้กับสมาชิกราชวงศ์และบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมอังกฤษและผู้รักแฟชั่นมามากมายและที่สร้างความตื่นตาตื่นใจไปทั่วโลกคือ ชุดผ้าชาวเขาที่เครสสิดา โบนาส สวมใส่ในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน มาร์เคิล เมื่อปีพ.ศ. 2561


Ms. Jet Shenkman จะมาร่วมสนทนาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ 30 นักออกแบบและผู้ประกอบการสิ่งทอผ้าผืนและแฟชั่นไทย รวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ในการหยิบยกผ้าชาวเขาและผ้าพื้นเมืองของไทยมาออกแบบและพัฒนาเป็นสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสู่ตลาดโลก กิจกรรมสนทนาจะมีขึ้นภายในงาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน ในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 ระหว่างเวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม Nile 1 ชั้น 2 ไบเทค บางนา


โอกาสดีๆ ที่นักออกแบบไทยและผู้สนใจไม่ควรพลาด สำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2HPVu5vหรือโทรสายตรง 02-513-8545 สมัครด่วน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม ปิดรับสมัคร 17 เมษายน 2562 หรือเมื่อที่นั่งเต็ม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages