การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างศิลปินระดับโลก Justin Timberlake และแบรนด์ Levi’s® กับคอลเลคชั่นที่ได้แรง บันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแอนด์โรลล์และอาร์แอนด์บี บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลค - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 1, 2019

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างศิลปินระดับโลก Justin Timberlake และแบรนด์ Levi’s® กับคอลเลคชั่นที่ได้แรง บันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแอนด์โรลล์และอาร์แอนด์บี บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลค


การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างศิลปินระดับโลก Justin Timberlake และแบรนด์ Levi’s® กับคอลเลคชั่นที่ได้แรง
บันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแอนด์โรลล์และอาร์แอนด์บี บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลค


เป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกเมืองเมมฟิสออกจากเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นการเขย่าขาของ Elvis Presley และ Jerry Lee Lewis ในแนวเพลงร็อกแอนด์โรลล์หรือจังหวะดนตรี R&B ของ Otis Redding และ Isaac Hayes เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น Bluff City แห่งนี้สร้างเสียงดนตรีอันถือได้ว่าเป็นดนตรีแห่งศตวรรษที่ 20 ก็ว่าได้ และสำหรับจัสติน ทิมเบอร์เลค เองซึ่งเป็นชาว เมมฟิสโดยกำเนิด เขาได้นำเอาอิทธิพลทางด้านดนตรีและสไตล์ของเขามาสู่การสร้างสรรค์คอลเลคชั่นล่าสุดในการร่วมมือกับลีวายส์®เป็นครั้งที่สองในแคปซูลคอลเลคชั่น ‘Fresh Leaves’ สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ในปี 2019 นี้

“เมมฟิสและดนตรีเป็นส่วนสำคัญในชีวิตผมเสมอ และมันก็กลายมาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์ คอลเลคชั่นนี้ด้วย เหมือนกับการได้กลับไปยังสถานที่และสิ่งที่ผมรักในช่วงที่ผมยังเป็นเด็ก” จัสติน ทิมเบอร์เลค ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่กล่าว

ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น "Fresh Leaves" ไอเท็มต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากเมมฟิส ซึ่งเป็นการนำเอาไอเท็มสุดคลาสสิกของลีลายส์® มาสร้างสรรค์ใหม่ เหมือนกับใบไม้แตกยอดอ่อนจากต้นไม้ที่มีอายุเก่าแก่ เป็นสิ่งที่เรารู้สึกคุ้นเคยแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความสดใหม่ให้เห็น ยิ่งไปกว่านั้นมันยังทำหน้าที่พาเราเดินทางสู่บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลคอีกด้วย
เสื้อทีเชิ้ตลวดลายกราฟิกได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์ Zippin Pippin ในสวน East End Park ลานสเก็ต Skateland และทีมบาสเก็ตบอล Memphis Tigers Basketball ของมหาวิทยาลัย University of Memphis จนถึงการสร้างสรรค์ใหม่ของทรัคเกอร์แจ็กเก็ตซึ่งเป็นดั่งการสดุดีศิลปินเพลงผู้เป็นไอดอลที่ปูเส้นทางทางดนตรีไว้ก่อนหน้า คอลเลคชั่นนี้เป็นดั่งการหวนนึกถึงวัยเด็กของจัสติน ทิมเบอร์เลค ในช่วงที่ยังอยู่ที่เมมฟิสผสมผสานกับรูปแบบความทันสมัยอันหลากหลายของรูปทรงเสื้อผ้าไปจนถึงสไตล์ของเสื้อผ้า เหมือนกับสไตล์ส่วนตัวของเขาที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิก ฮิปฮอป ร็อคและสตรีทแวร์

“จัสติน ทิมเบอร์เลค คือ ศิลปินผู้เป็นไอคอนของอเมริกา และเป็นพาร์ทเนอร์ที่สมบูรณ์แบบในการร่วมงานกับ ลีวายส์® คอลเลคชั่นนี้เป็นดั่งคอลเลคชั่นเฉลิมฉลองบ้านเกิดในเมมฟิสของเขา เมืองที่เป็นศูนย์กลางทางดนตรีของอเมริกา ซึ่งโดดเด่นไปด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ในขณะเดียวกันคอลเลคชั่นนี้ก็ยังคงถ่ายทอดความคลาสสิกของลีวายส์® ด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งลีวายส์ 501® ดั้งเดิม (กางเกงบลูยีนส์ตัวแรกๆ) รวมไปถึงไอเท็มอื่นๆ ที่มีการสร้างสรรค์ขึ้นในแนวทางใหม่เพื่อความทันสมัยในแบบปัจจุบัน กางเกงยีนส์ 502 Taper กางเกงยีนส์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่กับรองเท้า สนีกเกอร์” Jennifer Sey ผู้อำนวยการฝ่ายมาร์เก็ตติ้งของ Levi Strauss & Co. กล่าว
แน่นอนว่าหัวใจของสไตล์ในการสวมใส่กางเกงยีนส์ลีวายส์® ในตอนนี้ก็คือกางเกงยีนส์แบบเข้ารูปฟิตพอดีและ ในคอลเลคชั่นนี้ก็เต็มไปด้วยกางเกงยีนส์ปลายขาสอบ Levi’s® 501® Slim Taper สีดำฟอก ซึ่งปรากฏให้เห็นครั้งแรกจากคอลเลคชั่นที่แล้วที่จัสติน ทิมเบอร์เลคร่วมมือในการสร้างสรรค์กับลีวายส์® ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์ส่วนตัวของ จัสติน ทิมเบอร์เลคเองที่สวมใส่กางเกงยีนส์ตัวนี้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต และนอกจากนั้นยังมี Levi’s® 501® Slim Taper ในเฉดสีขาวเหมาะสำหรับอารมณ์ในช่วงฤดูร้อนอีกด้วย
แต่ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นก็คือในคอลเลคชั่นนี้ มีกางเกงยีนส์ Levi’s® 502 Taper ซึ่งถือเป็นกางเกงยีนส์ปลายขาสอบ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ในรูปแบบสีอินดิโก้ที่ซีดจางและสีดำสนิท และการสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ ลีวายส์® 501® เพื่อให้สวมใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์ได้ดูสวยงามมากขึ้นโดยการทำให้ช่วงขาตั้งแต่ช่วงหัวเข่านั้นเพรียวลงเพื่อให้การสวมใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์นั้นดูโดดเด่นมากขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจัสติน ทิมเบอร์เลค ถึงได้ดูสูงเพรียวในกางเกงยีนส์ลีวายส์® และรองเท้า Air Jordan


นอกจากกางเกงยีนส์ Levi's®501® Slim Taper และ Levi's® 502 Taper แล้วคอลเลคชั่นนี้ยังมีเสื้อมีฮู้ดและ ทรัคเกอร์แจ็กเก็ต หลายรูปแบบพร้อมกับการสกรีนคำว่า “Fresh Leaves” ที่ช่วงแขนเสื้อ รวมไปถึงการผสมผสานระหว่างทรัคเกอร์แจ็กเก็ตและเสื้อมีฮู้ดกลายเป็นทรีคเกอร์แจ็กเก็ตแบบมีฮู้ด นอกจากนี้ยังมีเสื้อทีเชิ้ตลายกราฟิกแบบแขนสั้นและแขนยาว และเสื้อติดกระดุมแขนสั้นลายพิมพ์ ซึ่งทั้งหมดคือสไตล์ในแบบ Levi's® ที่คุณรู้จักกันดี เต็มไปด้วยความสนุกสนานในการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในแบบสตรีทที่มีความเท่ แต่ทั้งหมดนั้นถูกห่อหุ้มไว้ด้วยจดหมายรักที่แสดงถึงการหวนคิดถึงเมืองเมมฟิสของจัสติน ทิมเบอร์เลคเกี่ยวกับแบรนด์ลีวายส์®

แบรนด์ลีวายส์® สร้างสรรค์ความคลาสสิกในแบบอเมริกันและสไตล์ความเรียบเท่ ตั้งแต่การก่อตั้ง Levi Strauss & Co. ในปี 1873 กางเกงยีนส์ลีวายส์® กลายมาเป็นกางเกงยีนส์ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลกและส่งต่อความนิยมนี้จากรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันนี้แบรนด์ลีวายส์® ยังคงสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานอย่างต่อเนื่อง สร้างความเป็นผู้นำและก้าวล้ำไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม ผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ของยีนส์รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่มีจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ทำให้ผู้คนทั่วโลกได้แสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวของตัวเอง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ลีวายส์ ผลิตภัณฑ์ และร้านค้าสามารถเยี่ยมชมได้ที่ levi.com


เกี่ยวกับจัสติน ทิมเบอร์เลค

จัสติน ทิมเบอร์เลค คือนักแสดงและนักดนตรีที่มีพรสวรรค์มากมาย เขามียอดขายกว่า 32 ล้านอัลบั้มทั่วโลก เปิดคอนเสิร์ตและบัตรขายหมดเกลี้ยงมาแล้วทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลและเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอีกมากมาย และกลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดในวงการบันเทิง มีผลงานเพลงอย่าง “Can’t Stop The Feeling!” จากอัลบั้ม Trolls ซึ่งเปิดตัวที่อันดับหนึ่งบนบิลบอร์ตชาร์ต ระดับยอดขาย 4X แพลตินัม และยังถือเป็นซิงเกิลที่มียอดขายสูงสุดในอเมริกาในปี 2016 อีกด้วย นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดถึง 10 รางวัล และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และรางวัลลูกโลกทองคำอีกด้วย จัสติน ทิมเบอร์เลค เพิ่งจะปล่อยสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 4 ของเขา ชื่อ “Man Of The Woods” ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และอยู่ระหว่างการออกทัวร์คอนเสิร์ต ในด้านผลงานการแสดง เขาเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่ง ซึ่งมีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ทั้ง Alpha Dog, Black Snake Moan และ Shrek the Third และได้รับคำวิจารณ์อย่างยอดเยี่ยมจากผลงานการแสดงที่ส่งให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ จากบทบาทในเรื่อง The Social Network นอกจากนี้เขายังสามารถคว้ารางวัลเอ็มมี่อวอร์ดได้ถึง 4 รางวัลจากผลงานใน Saturday Night Liv

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ Levi’s® x Justin Timberlake “FRESH LEAVES” Collection พร้อมกันวันที่ 1 เมษายน 2562 ได้แล้วที่ร้านลีวายส์® เมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เทอร์มินอล 21, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, จังซีลอน ภูเก็ต, เทอร์มินอล พัทยา, ไอคอนสยาม และเคาน์เตอร์ลีวายส์® โรบินสัน เมกา บางนา, โรบินสัน, พระราม9, โรบินสัน ขอนแก่น, โรบินสัน จังซีลอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม2, เซ็นทรัล ชิดลม, สยามพารากอน, สยามดิสคัฟเวอรี่ และ เซน หรือ ช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ www.levis.co.th

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/levis.thailand และ https://bit.ly/2O7j6De

#LevisxJustinTimberlake

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages