“Kingdom” แอคเซสเซอรี คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 จาก Burberry - Siam Outlook

Breaking

  

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, April 28, 2019

demo-image

“Kingdom” แอคเซสเซอรี คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 จาก Burberry

Screenshot_20190428-225719


เป็นอีกหนึ่งความสดใหม่ของแบรนด์ Burberry และถือเป็นปฐมบทใหม่ที่ปรากฏอยู่ใน คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 สำหรับแอคเซสเซอรีที่รังสรรค์ โดย ริคคาร์โด ทิชชี่ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Burberry ซึ่งแอคเซสเซอรีในคอลเล็กชั่นนี้ ยังคงคอนเซ็ป เรียบง่าย และ หรูหรา ตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ โดยสำหรับผู้หญิงได้นำเอาลวดลายโมโนแกรม TB ตัวแทนความคลาสสิก ของ โทมัส เบอร์เบอรี่ ฝีมือ ปีเตอร์ ซาวิลล์ มาผสมผสานเข้ากับงานออกแบบ ตั้งแต่ กระเป๋าหนัง ผ้าพันคอ รองเท้า และ อีกหลากหลายไอเท็มมากมาย

Screenshot_20190428-225738


ในส่วนแอคเซสเซอรีของผู้ชาย นำเสนอความเป็นลอนดอนเนอร์ ที่ยังคงความคลาสิคผสมผสานกับกลิ่นอายสตรีต ในเวอร์ชั่น ของ ริคาร์โด เอง ที่มาในโทนสี เคร่งขรึม สามารถนำมามิกซ์แอนท์แมชได้ในทุกโอกาส

พบกับ Burberry คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 คอคเล็กชั่น เสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี ตั้งแต่วันนี้ ได้ที่ Burberry Store ทุกสาขา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages

Contact Form

Name

Email *

Message *