“สถาปนิก’62” ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี พบกับสินค้าหลายพันแบรนด์ พร้อมอัพเดตเทรนด์วงการสถาปัตยกรรม 30 เมษายน - 5 พฤษภาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, April 16, 2019

“สถาปนิก’62” ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี พบกับสินค้าหลายพันแบรนด์ พร้อมอัพเดตเทรนด์วงการสถาปัตยกรรม 30 เมษายน - 5 พฤษภาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
สมาคมสถาปนิกสยามฯ และบริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน “สถาปนิก ’62” งานแสดงสถาปัตยกรรม วัสดุ และเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “กรีน อยู่ ดี : Living Green” ในวันที่ 30 เมษายน-5 พฤษภาคมนี้ ที่ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานพบกับผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 850 บริษัท พร้อมที่จะนำสินค้าจากหลายพันแบรนด์ จาก 40 ประเทศทั่วโลก มานำเสนอนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษ อาทิ “ASA International Design Competition 2019” การประกวดออกแบบระดับนานาชาติ “ASA Forum 2019”และ “ASA Seminar” งานสัมมนาสถาปัตยกรรมระดับนานาชาติมีสถาปนิกที่มีชื่อเสียงและกูรูระดับโลกมาร่วมบรรยาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสันทนาการ เวิร์คช็อปให้ความรู้และความสนุกสนาน และกิจกรรมเพื่อสังคมอย่าง “หมอบ้านอาษา” ที่เปิดพื้นที่ตอบปัญหาเรื่องบ้านและการออกแบบให้ประชาชนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานได้ที่ www.asa.or.th/architectexpo ติดตามข้อมูลการจัดงานได้ที่ Facebook : ASA CREW

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages