ซิติเซ็นเผยโฉม “Caliber 0100” นาฬิกาข้อมือที่เที่ยงตรงที่สุดในโลกในงาน “บาเซิลเวิลด์ 2019” ฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 22, 2019

ซิติเซ็นเผยโฉม “Caliber 0100” นาฬิกาข้อมือที่เที่ยงตรงที่สุดในโลกในงาน “บาเซิลเวิลด์ 2019” ฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2


ซิติเซ็นฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2 ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาข้อมือ “Caliber 0100 New Eco-Drive” ที่มีความเที่ยงตรงที่สุดในโลก บอกเวลาแม่นยำ ±1 วินาทีต่อปีในงานบาเซิลเวิลด์ 2019 ที่พัฒนาต่อเนื่องจาก Cal.0100 นาฬิกาพกเรือนแรกของโลก งานฝีมือชิ้นเอกที่จัดทำขึ้นในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปีซิติเซ็นในงานเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว พร้อมทั้งได้ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่หลายรุ่นที่ใช้ระบบ Eco-Drive หรือพลังงานแสงที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งซิติเซ็นได้คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอด 40 ปีจนกลายเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ “CITIZEN” ที่ไม่เพียงให้ความเที่ยงตรงสูง แต่ยังช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมจากการกำจัดแบตเตอรี่ นับเป็นอีกก้าวสำคัญของการขับเคลื่อนแบรนด์ของซิติเซ็นในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำระดับโลกCITIZEN Caliber 0100 New Eco-drive เป็นนาฬิกาที่แสดงถึงความงดงามของเวลาอย่างแท้จริง ด้วยความเที่ยงตรงที่สุดในโลก ±1 วินาทีต่อปี สามารถปรับเทียบเวลาได้เองอย่างแม่นยำโดยไม่ต้องพึ่งข้อมูลจากเสาวิทยุหรือดาวเทียม และสะท้อนความกล้าหาญของซิติเซ็นในการไล่ตามแก่นแท้ของนาฬิกาด้วยการออกแบบให้มีความเรียบง่ายที่สุด ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ภายใต้การผลิตที่มีคุณภาพอย่างเข้มงวดของซิติเซ็นและนวัตกรรมที่ยั่งยืนของระบบ Eco-Drive รวม 3 รุ่น ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ โดยตัวเรือนทองคำขาว (AQ6010-06A) มีเพียง 100 เรือนทั่วโลก และตัวเรือนซูเปอร์ไทเทเนียม (AQ6021-51E และ AQ6020-53X) ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือน และ 200 เรือนCITIZEN PROMASTER แบรนด์เรือธงของซิติเซ็นที่ได้รับยอมรับจากนักกีฬามืออาชีพทั่วโลก เปิดตัว 3 รุ่นใหม่เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี PROMASTER ได้แก่ SKY, LAND และ MARINE โดยรุ่น MARINE ผลิต 6,000 เรือนทั่วโลกและวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้ ขณะที่รุ่น LAND เตรียมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปิดท้ายด้วย SKY ที่มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงปลายปี ทั้ง 2 รุ่น ผลิตจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 1,989 เรือน


CITZEN L ซีรี่ส์ใหม่ นาฬิกาเรือนเหลี่ยมประดับเพชร 24 เม็ด รวม 0.1 กะรัต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Brave is Beautiful” มุมมองของซิติเซ็นที่สร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่ผสมผสานทั้งความงามสง่า ความแข็งแกร่งจากภายใน และความฉลาดอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีเรือนหน้าปัดมุกที่เน้นความสดใส สะอาดตาอีกด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages