ทะยานสู่มิติใหม่! กับไฮเปอร์เอสยูวีที่เร็วสุดในโลก เวิร์นส์ ออโตโมทีฟ จ่อเปิดตัว LOTUS ELETRE ไฮเปอร์เอสยูวีไฟฟ้า 100% ในไทย เปิดพรีออร์เดอร์ในราคาเริ่มต้น 5.X ล้าน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, September 4, 2023

ทะยานสู่มิติใหม่! กับไฮเปอร์เอสยูวีที่เร็วสุดในโลก เวิร์นส์ ออโตโมทีฟ จ่อเปิดตัว LOTUS ELETRE ไฮเปอร์เอสยูวีไฟฟ้า 100% ในไทย เปิดพรีออร์เดอร์ในราคาเริ่มต้น 5.X ล้าน


กรุงเทพฯ 4 กันยายน 2566
– หลังซุ่มพัฒนายานยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงอยู่พักใหญ่ มาวันนี้ โลตัส (LOTUS) แบรนด์ไฮเปอร์คาร์ระดับโลกเจ้าของแชมป์สนามฟอร์มูล่า-1 พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี จ่อเปิดตัว LOTUS ELETRE (อีเลททร้า) ไฮเปอร์เอสยูวีระบบไฟฟ้า 100% เตรียมบุกตลาดรถพรีเมียมเมืองไทย โดยทางเวิร์นส์ ออโตโมทีฟ ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ มั่นใจ ELETRE เขย่าวงการแน่นอน ด้วยสุดยอดอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ไม่ถึง 3 วินาที พร้อมประสิทธิภาพการวิ่งได้ระยะไกลถึง 600 กม. (373 ไมล์) ตามมาตรฐาน WLTP Combined และทำความเร็วสูงสุดที่ 265กม./ชม.! เรียกว่าเป็นเอสยูวีไฟฟ้า 100% แบบสองมอเตอร์ที่เร็วที่สุดของโลก ณ วันนี้ นี่ยังไม่นับประสิทธิภาพการชาร์จที่เร็วทันใจ เพราะแค่ชาร์จไฟ 5 นาทีก็วิ่งได้ไกลถึง 120 กม. หรือชาร์จจาก 0-80% แค่ 20 นาทีเท่านั้น! ซึ่งเท่าที่เล่ามายังแค่น้ำจิ้ม เพราะขึ้นชื่อว่าแบรนด์โลตัส มั่นใจได้ว่าสมรรถนะต้องจัดเต็ม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการยานยนต์สมรรถนะสูงที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ครอบคลุมทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวันและการเดินทางไกลในช่วงวันหยุด ด้วยสมรรถนะการขับขี่ขั้นสุดและประสบการณ์อันเร้าใจ โดยยังคงรักษาดีเอ็นเอในแบบฉบับโลตัสที่เน้นความสนุกสนานในการขับขี่ตามสโลแกน “For The Drivers” ส่วนงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แว่วมาว่าไม่เกินเดือนกันยายน แฟนโลตัสในไทยได้เจอตัวเป็น ๆ กันแน่นอน

งานนี้ คุณอุ้ย-ธีรพงศ์ บอสใหญ่แห่งเวิร์นส์ ออโตโมทีฟ เอาใจสายไฮเปอร์คาร์ที่ต้องการสัมผัส LOTUS ELETRE ก่อนใคร เปิด Pre-order แล้วในราคาเริ่มต้น 5.X ล้านบาท แถมรับรถได้เลยช่วงต้นปีหน้า!

สนใจติดต่อได้เลยที่ LINE OFFICIAL : @LOTUSCARSTH

####

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages