อิเกียขนทัพสินค้าขายดี ส่งโปรฯ ‘ช้อปวันนี้ คุ้มกว่าใคร จัดระเบียบได้ทุกพื้นที่’ นำโดยตู้หนังสือ BILLY ยอดนิยมสุดคลาสสิค - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, September 30, 2023

อิเกียขนทัพสินค้าขายดี ส่งโปรฯ ‘ช้อปวันนี้ คุ้มกว่าใคร จัดระเบียบได้ทุกพื้นที่’ นำโดยตู้หนังสือ BILLY ยอดนิยมสุดคลาสสิค


กรุงเทพฯ, 28 กันยายน 2566 – ตัวช่วยในการจัดระเบียบพื้นที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของบ้านคุณ อิเกีย ประเทศไทย ส่งโปรโมชัน ‘ช้อปวันนี้ คุ้มกว่าใคร จัดระเบียบได้ทุกพื้นที่’ มอบส่วนลดสำหรับสินค้า 4 ซีรีส์ ได้แก่ ซีรีส์ตู้หนังสือบิลลี่ (BILLY) ซีรีส์กล่องลิ้นชักและชั้นวางของคอลแล็กซ์ (KALLAX) ซีรีส์อุปกรณ์เก็บของใช้ขนาดย่อมซัมล่า (SAMLA) และซีรีส์กล่องลิ้นชักใส่ของซอพพรูท (SOPPROT) โดดเด่นด้วยตู้หนังสือบิลลี่รุ่นยอดนิยมตลอดกาลสุดคลาสสิคในราคาพิเศษ 1,990 บาท จาก 2,490 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2567 ที่สโตร์อิเกีย ทุกสาขาและ IKEA.co.th/bestdealstorage

สินค้าจากทั้ง 4 ซีรีส์ที่ร่วมรายการถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกรูปแบบของพื้นที่อยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในปัจจุบัน โดยมีความโดดเด่นดังนี้

• ซีรีส์ตู้หนังสือบิลลี่ (BILLY) ตู้วางหนังสือรุ่นยอดนิยมที่สามารถปรับขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่และความต้องการของผู้ใช้ มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิคสามารถเพิ่มหน้าบานเพื่อเปลี่ยนเป็นชั้นวางของ รองรับการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

ซีรีส์กล่องลิ้นชักและชั้นวางของคอลแล็กซ์ (KALLAX) โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสานความเรียบง่ายเข้าที่สามารถปรับรูปแบบการใช้งานให้เข้ากับสไตล์ พื้นที่ และความต้องการ

ซีรีส์อุปกรณ์เก็บของใช้ขนาดย่อมซัมล่า (SAMLA) ตัวช่วยในการจัดเก็บที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บอุปกรณ์ทำสวนขนาดเล็ก หรือชุดอุปกรณ์เล่นฟุตบอลของลูกน้อย

ซีรีส์กล่องลิ้นชักใส่ของซอพพรูท (SOPPROT) กล่องเก็บของใช้ที่มาพร้อมตัวเลือกขนาดที่หลากหลาย ตอบโจทย์การจัดเก็บของใช้ทุกขนาด พร้อมการออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถวางซ้อนกันได้หลายชั้น จึงถือเป็นโซลูชันการจัดระเบียบภายในบ้านที่ช่วยประหยัดพื้นที่มากขึ้น

อย่าพลาดโปรโมชัน ‘ช้อปวันนี้ คุ้มกว่าใคร จัดระเบียบได้ทุกพื้นที่’ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2567 ที่สโตร์อิเกียและเว็บไซต์ IKEA.co.th/bestdealstorage


เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย

ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 460 แห่ง ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อิเกีย ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งในเครือ Ikano Retail ซึ่งเป็นหนึ่งใน 12 ผู้ประกอบการแฟรนไชส์อิเกียเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นของครอบครัว Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้งอิเกียตั้งแต่ปี 1943

อิเกียได้มุ่งมั่นสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันบริษัท อิคาโน่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงสโตร์อิเกีย 3 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages