สมาคมประกันวินาศภัยไทย จัดเสวนา CEO Talk เจาะลึก CEO Insight เผยเคล็ดลับการขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรม - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, September 25, 2023

สมาคมประกันวินาศภัยไทย จัดเสวนา CEO Talk เจาะลึก CEO Insight เผยเคล็ดลับการขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรม


สมาคมประกันวินาศภัยไทย โดยคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจและวิชาการประกันภัย จัดงาน CEO TALK ครั้งที่ 1 ขึ้นในหัวข้อ “Are you Ready for the Next Frontier? Propelling Growth through AI Tools & Innovation” เปิดโอกาสให้ผู้บริหารในธุรกิจประกันภัยและผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับฟังวิสัยทัศน์และกรณีศึกษาจากประสบการณ์จริงของผู้นำองค์กรทั้งธุรกิจประกันวินาศภัยและธุรกิจที่มีการนำนวัตกรรมมาขับเคลื่อนองค์กร พร้อมเจาะลึก CEO Insight ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยได้รับเกียรติจาก CEO และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมในการเสวนา ได้แก่

- นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล Chief Executive Officer บริษัท ไทยวิวัฒน์โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และ ประธานสภาธุรกิจประกันภัยไทย

- ดร.สมพร สืบถวิลกุล Chief Executive Officer บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) Managing Director บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย

- นายอธิคม กาญจนวิภู Executive Vice President, Digital & Technology Transformation บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

การจัดเสวนา CEO Talk ในครั้งนี้ จัดขึ้นทั้งในรูปแบบ Onsite ณ ห้องสัมมนา สมาคมประกันวินาศภัยไทย และ Online ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมีผู้เข้าร่วมงานจากภาคธุรกิจประกันภัย หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนจำนวนกว่า 600 คน ซึ่งการเสวนาในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังวิสัยทัศน์และได้อัปเดตเรื่องราวการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมประกันภัยจากประสบการณ์จริงของ CEO และผู้นำองค์กร เพื่อตอบโจทย์การให้บริการที่ครอบคลุมทั้งลูกค้า ประชาชน และกระบวนการภายในองค์กรภายใต้การเปลี่ยนแปลงของโลกยุคดิจิทัลได้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages