มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “เช็ก มั่นใจ…เปลี่ยน ปลอดภัย!” ห่วงใยลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ชวนเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ 4 รุ่นปี ทั้งมือหนึ่ง มือสอง เปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย ฟรี! พร้อมรับคูปองเงินสด ถึง 15 พฤศจิกายน 2566 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, September 2, 2023

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “เช็ก มั่นใจ…เปลี่ยน ปลอดภัย!” ห่วงใยลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ชวนเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ 4 รุ่นปี ทั้งมือหนึ่ง มือสอง เปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย ฟรี! พร้อมรับคูปองเงินสด ถึง 15 พฤศจิกายน 2566


กรุงเทพฯ – 31 สิงหาคม 2566: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญ “เช็ก มั่นใจ…เปลี่ยน ปลอดภัย!”
เชิญชวนเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ 4 รุ่นปี ทั้งมือหนึ่งและมือสอง ให้นำรถเข้าศูนย์บริการของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เพื่อรับบริการตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เสริมความปลอดภัยตลอดอายุการใช้รถ พร้อมรับฟรี! “คูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท” ของขวัญสมนาคุณพิเศษจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เมื่อนำรถยนต์ 4 รุ่นปีดังกล่าวมาเข้ารับบริการในระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 15 พฤศจิกายน 2566 นี้

รถยนต์มิตซูบิชิ 4 รุ่นปี ที่ได้รับสิทธิในแคมเปญ “เช็ก มั่นใจ…เปลี่ยน ปลอดภัย!” สามารถรับบริการตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดอายุการใช้งาน ได้แก่

- มิตซูบิชิ ปาเจโร (รถยนต์นำเข้า) รุ่นปี 2551 – 2552 (Model Year 2008 – 2009)

- มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซวากอน (รถยนต์นำเข้า) รุ่นปี 2558 (Model Year 2015)

- มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นปี 2548 – 2557 (Model Year 2005 – 2014)

- มิตซูบิชิ แลนเซอร์ (2.0L) รุ่นปี 2549 (Model Year 2006)

เจ้าของรถมิตซูบิชิทั้ง 4 รุ่นปีดังกล่าว ทั้งรถยนต์มือหนึ่งและมือสอง สามารถติดต่อนัดหมายล่วงหน้า เพื่อนำรถเข้ามาตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยติดต่อมิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และหากนำรถมิตซูบิชิทั้ง 4 รุ่นปี ตามที่ระบุในแคมเปญ “เช็ก มั่นใจ…เปลี่ยน ปลอดภัย!” มาเข้ารับบริการตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย ในระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 15 พฤศจิกายน 2566 จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท สำหรับจับจ่ายที่ห้างโลตัส เป็นของขวัญพิเศษจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เพิ่มเติมอีกด้วย

ด้วยปณิธานที่มุ่งสร้างความพึงพอใจด้านการขายและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าและเสริมความปลอดภัยด้วยมาตรฐานสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงให้ความสำคัญต่อการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และติดตามผลอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะกับรถยนต์รุ่นเก่าที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ทางบริษัทฯ สนับสนุนให้ลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถ ตระหนักถึงความสำคัญในการนำรถเข้าศูนย์บริการเพื่อตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดตราบอายุการใช้งาน


ลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถมิตซูบิชิ 4 รุ่นปี ตามที่ระบุในแคมเปญ “เช็ก มั่นใจ…เปลี่ยน ปลอดภัย!” สามารถตรวจสอบว่ารถยนต์ของท่านจำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัยหรือไม่ โดยกรอกหมายเลขตัวถัง (VIN) ผ่านคิวอาร์โค้ด หรือที่เว็บไซต์ 
https://vinsearch.mitsubishi-motors.co.th หากรถยนต์ของท่านได้รับคำแนะนำให้ตรวจสอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลมนิรภัย ท่านสามารถนัดหมายล่วงหน้า ได้ที่ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

                                                      # # #


ดาวน์โหลดสปอตวิทยุ และรูปภาพประกอบข่าว ได้ที่ https://bit.ly/3YTfHMx


เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์การผลิตของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ทั่วโลก และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน และได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี เมื่อต้นปี 2564 โดยผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส และ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

Website : www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook : www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram : @MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages