โค้งสุดท้าย...ที่คนอยากสร้างธุรกิจให้ปัง ต้องห้ามพลาด!! กับ “งานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ครั้งที่ 10” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, September 9, 2023

โค้งสุดท้าย...ที่คนอยากสร้างธุรกิจให้ปัง ต้องห้ามพลาด!! กับ “งานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ครั้งที่ 10”


ถ้าคุณคือ ผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ ผู้ค้าส่ง-ค้าปลีก พ่อค้า-แม่ค้า ผู้เริ่มต้นทำธุรกิจ และผู้สนใจที่อยากหาช่องทางการทำธุรกิจ หรือสร้างโอกาสทางธุรกิจจากสินค้าจีนคุณภาพ แบบไม่ต้องบินไกลไปถึงจีน คณะผู้จัดงาน “กวางเจา เทรดแฟร์” หรือ “แคนตันแฟร์” ที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้รวบรวมสินค้าไฮไลท์เด็ดๆ หลากหลายประเภท ส่งตรงถึงเมืองไทยแล้ว แบบครบ จบ ในที่เดียว! ใน “งานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ครั้งที่ 10” หรือ “The 10th China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair (CACF)” สุดยอดงานแสดงสินค้าคุณภาพดี ราคาโรงงาน จากผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีน พร้อมแล้ว! ที่ผู้ผลิตกว่า 300 บูธ จะนำสินค้าคุณภาพมาตรฐานมาให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้ม แบบไม่ผ่านคนกลาง พร้อมมีล่ามคอยบริการฟรีตลอดทั้งงาน แถมมีบริษัทบริการขนส่งที่เชื่อถือได้ รวมถึงบริษัทให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ บัญชี และกฏหมาย คอยให้คำปรึกษาในงานด้วย

ภายในงาน...มีสินค้าที่น่าสนใจให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขายดีทั้งในจีนและส่งออกไปทั่วโลก รวมถึงสินค้าที่ยังไม่มีขายในประเทศไทยหลากหลายประเภท ได้แก่ ของใช้ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ สุขภัณฑ์ เครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ ระบบรักษาความปลอดภัย พลังงานสะอาด และผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ยังมีสัมมนาฟรี! กับ “8 เคล็ดวิชา ปั้นธุรกิจให้ทำเงิน” จาก 9 กูรูชื่อดังด้านธุรกิจและการตลาด ที่จะมาแชร์ทุกเทคนิคการทำธุรกิจให้ได้เงินในยุคที่มีการแข่งขันสูงอย่างในปัจจุบัน ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เพื่อติดอาวุธทางปัญญาให้แก่ผู้ประกอบการ และผู้เริ่มต้นทำธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จได้อย่างไม่ยาก ใครอยากเสริมความรู้ หาช่องทางทำเงิน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ไม่ควรพลาดงาน “CACF” พบกัน...วันที่ 13 – 14 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. และวันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา

อย่าช้า...รีบลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! ที่ https://eventpassinsight.co/el/to/Y4SCV6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: cacf-thailand หรือ LINE OA: @cacf-thailand

                                                          ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages