“เบลล่า ราณี” โชว์ดีงามในงานการเปิดตัวนวัตกรรม การนอนสุดล้ำ ที่นอนอัจฉริยะ “My ZmartBed by Slumberland” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, August 2, 2019

“เบลล่า ราณี” โชว์ดีงามในงานการเปิดตัวนวัตกรรม การนอนสุดล้ำ ที่นอนอัจฉริยะ “My ZmartBed by Slumberland”“เบลล่า ราณี” โชว์ดีงามในงานการเปิดตัวนวัตกรรม
การนอนสุดล้ำ ที่นอนอัจฉริยะ
“My ZmartBed by Slumberland”

เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมงานเปิดตัวที่นอนอัจฉริยะ My Zmartbed by Slumberland (สลัมเบอร์แลนด์ มายสมาร์ทเบด) ของบริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมโชว์ดีงาม 2 เพลงรวด เพลงผิดที่รักเธอ และ เพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส โดยมี Mr. Marco Francesco Righi (มาร์โค ฟรานซิสโก ริกี้) ผู้บริหารบริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สลัมเบอร์แลนด์ พร้อมคุณธนนวิต เจียมประภา Managing Director บริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

สลัมเบอร์แลนด์ ฉลองครบรอบศตวรรษแห่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของนอน เปิดตัว "สลัมเบอร์แลนด์ มายสมาร์ทเบด" ครั้งแรกในเมืองไทย กับความก้าวล้ำที่เหนือไปอีกขั้นของที่นอนแห่งอนาคต และวันนี้สลัมเบอร์แลนด์ได้กำหนดนิยามใหม่ของความเป็นที่นอนอัจฉริยะอย่างแท้จริง


สลัมเบอร์แลนด์ มายสมาร์ทเบด เทคโนโลยีที่นอนที่ทันสมัยที่ได้รับรางวัลสิทธิบัตรกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ที่นอนผลิตจากชั้นคูลเมมโมรี่โฟม โอบสัมผัสร่างกายให้ความเย็น และที่นอนสามารถปรับตามสรีระผู้นอนอัตโนมัติผ่าน Fabric Pressure Sensors กว่า 2,000 จุด ควบคุมการทำงานอย่างอัจริยะด้วย Tablet หรือ Smartphone มาพร้อมกับคุณสมบัติไร้ไรฝุ่น ลดการอับชื้นและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ให้คุณนอนและตื่นมาด้วยพลังงานจากผ้าช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ตอบโจทย์นักออกกำลังกายหรือผู้ที่ใช้ร่างกายหนักจากการทำงาน ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการปวดหลังจากการนอน หรือ คนทั่วไปที่สนใจในเทคโนโลยี ที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด โดยผู้ที่สนใจสามารถลองสัมผัสประสบการณ์การนอนแห่งอนาคต ได้ที่โชว์รูมสลัมเบอร์แลนด์ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ฯลฯ


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages