LEVI’S® RIBCAGE ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, August 9, 2019

LEVI’S® RIBCAGE ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง


ลีวายส์®ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลกนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่เทรนด์กางเกงเอวสูงที่กำลังกลับมาเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอดีไซน์อันสร้างสรรค์ผ่านยีนส์สุดฮอตไม่ว่าจะเป็น รุ่น Mile High Super Skinny, 720 High-Rise Super Skinny, 721 High-Rise Skinny, 724 High-Rise Straight และกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก Levi’s® Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูงของลีวายส์® ด้วยความยาวถึง 12 นิ้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์รุ่น 90s vintage 501® ซึ่งเคยเป็นทรงเอวสูงที่สุดของลีวายส์® ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งในซีซั่นนี้ลีวายส์® ได้ขยายไลน์เสื้อผ้าสำเร็จรูปและซิลูเอทที่มีความพอดีกับรูปร่างเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสำหรับ ผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

“คุณคิดว่ากางเกงยีนส์เอวสูงจะต้องเป็นแบบไหน Levi’s® Ribcage สามารถตอบโจทย์ทุกคำจำกัดความของกางเกงยีนส์เอวสูง” กล่าวโดย Jill Guenza รองประธานกรรมการลีวายส์® โกบอลวีแมนดีไซน์ นอกเหนือจากนั้นเขาได้กล่าวอีกว่า “เราได้เฝ้ามองดูผู้คนสวมใส่กางเกงยีนส์ลีวายส์® วินเทจทรงเอวสูงมาตลอดในช่วงเวลาที่ผ่านมา จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการนำกางเกงเอวสูงกลับมาสู่เทรนด์แฟชั่นอีกครั้ง” ในคอลเลคชั่นนี้ลีวายส์® ได้เติมความโดดเด่นให้ยีนส์ดูทันสมัยเหมาะกับสาวๆยุคใหม่ ด้วยการสร้างสรรค์กางเกงให้ออกมาในรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Ribcage Straight Ankle ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างยุค 40s 70s และ 90s ได้อย่างลงตัว และ Ribcage Short ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง แบบขาสั้น


Levi’s® Ribcage เป็นกางเกงยีนส์เอวสูงที่สุดของลีวายส์®ด้วยความยาวถึง 12 นิ้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์รุ่น 90s vintage 501® ซึ่งเคยเป็นทรงเอวสูงที่สุดของลีวายส์® เราได้ออกแบบคอลเลคชั่น Ribcage ให้เป็นทรงสลิมฟิตที่เน้นทรวดทรงบริเวณรอบเอวและช่วงขาให้ดูยาวขึ้น เพื่อกลายเป็นแฟชั่นไอเท็มยอดฮิตที่ช่วยคอมพลีททุกสไตล์การแต่งตัว” กล่าวโดย Karyn Hillman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์บริษัท Strauss & Co.


ซึ่งในงานเปิดตัวกางเกงยีนส์ Levi’s® Ribcage ใหม่ล่าสุดในตระกูล Levi’s® High Rise Jeans ได้สามสาวสวยมาถ่ายทอดสไตล์ความเป็นตัวตนผ่านกางเกงเอวสูง อาทิ


แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล อดีตนักร้องสาว ที่ผันตัวมาเป็น YouTuber กับการเล่าเรื่องราวต่างๆในสไตล์ตนเองผ่านการเดินทางในลุคส์กางเกงยีนส์ Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง ซึ่งจะพาคุณไปท่องโลกอีกใบในอีกแง่มุมที่ทุกคนไม่เคยเห็น
ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ นักร้องสาวสวยสดใส และ YouTuber เจ้าของรายการครัวอิชั้น กับบทบาทแม่ครัวในลุคส์กางเกงยีนส์เอวสูง 721 High Rise Skinny ที่มาพร้อมกับความสุขและความสนุกในการลองสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอด
เหมย ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ ผู้หญิงที่มีสไตล์ ยิ้มน้อยแต่น่ารักกับผลงานไวรัลหนังสั้นที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น มาพร้อมกับความมีสเน่ห์ในสไต์การแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ 720 High Rise Super Skinny จนทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและมีเอกลักษณ์อยู่เสมอนอกจากนี้ลีวายส์®ยังมีอีกหนึ่งแคมเปญ Levi’s® High Rise Challengeชวนสาวๆๆ มาลองกางเกง Levi's® High Rise Jeans หลากหลายฟิต ไม่ว่าจะเป็นฟิต 720, 721, 724 หรือ Ribcage และมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อหรือ accessories จากลีวายส์® แล้วแชร์สไตล์ สวย เอว สูง ในแบบคุณ อวดหุ่นเพรียว แล้วลุ้นเป็นผู้โชคดีไปอวดความสวย ความมั่นใจ สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษ ณ จุดที่สูงสุด ในประเทศไทย!


กติการ่วมสนุก: ถ่ายรูปเซลฟี่ในห้องลองในร้าน Levi’s® OLS หรือ Outlet ที่สติกเกอร์ของกิจกรรมติดอยู่ โพสต์ลง IG ของคุณ (ต้องเปิด IG หรือ Post เป็น Public เท่านั้น) และเขียนแคปชั่น ความรู้สึกที่ได้ลองสวมใส่ Levi’s® High-Rise และ #LiveInLevis #LevisHighRiseJeansTH ผู้ชนะทีมีสไตล์สุดเก๋ ลุ้นรับ Levi's® Gift Voucher Voucher มูลค่า 5,000 บาท และ สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษที่ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ (Mahanakhon Bangkok SkyBar) ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย มูลค่า 5,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 4 รางวัล โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 6-31 สค 62 ประกาศผล ผู้ชนะวันที่ 6 กย 62 ทาง www.facebook.com/levis.thailand

กางเกง Levi's® High Rise Jeans จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 6 สิงหาคม เป็นต้นไป จำหน่ายที่ร้านลีวายส์® และเคาน์เตอร์ ลีวายส์® ทั่วประเทศหรือ ช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ www.levis.co.th

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/levis.thailand และ www.levis.co.th/highrise


เกี่ยวกับแบรนด์ลีวายส์®

ลีวายส์® สร้างสรรค์ความคลาสสิกในแบบอเมริกันและสไตล์ความเรียบเท่ ตั้งแต่การก่อตั้ง Levi Strauss & Co. ในปี 1873 กางเกงยีนส์ลีวายส์® กลายมาเป็นกางเกงยีนส์ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลกและส่งต่อความนิยมนี้จากรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันยังคงสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานอย่างต่อเนื่อง สร้างความเป็นผู้นำและก้าวล้ำไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม ผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ของยีนส์รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ที่มีจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ทำให้ผู้คนทั่วโลกได้แสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวของตัวเอง Levi Strauss & Co. ได้รายงานถึงผลประกอบการปี 2553 ที่สามารถทำรายได้ถึง 5.6 พันล้านบาท หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ลีวายส์® ผลิตภัณฑ์ และร้านค้าสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.levi.com

ข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ http://levistrauss.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages