ฮโยลิน นำทัพศิลปินหญิงสุดฮอตและตัวแม่แห่งวงการ เปิดคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงที่สุดในโลกครั้งแรกกับ "K CRUSH 2019" - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, August 3, 2019

ฮโยลิน นำทัพศิลปินหญิงสุดฮอตและตัวแม่แห่งวงการ เปิดคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงที่สุดในโลกครั้งแรกกับ "K CRUSH 2019"เตรียมพบกับความฮอตสุดร้อนแรงที่ท้าทายทุกโสตประสาทของแฟนคลับชาวไทยกับงานคอนเสิร์ตใหญ่ K CRUSH 2019 ครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้ต้อนรับเกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินหญิงเดี่ยว และดีว่าตัวแม่มากกว่าสิบชีวิต โดยผู้จัดอย่าง 9NA สร้างปรากฎการณ์นี้บนเวทีเดียวเท่านั้นที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. งานนี้รับรองมาครบแบบจัดเต็ม ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีเลยทีเดียวเปิดตัวด้วย สาวฮโยลิน (Hyolyn) เซ็กซี่ ดีว่า ตลอดกาลของเหล่า STAR1 จากเพลงฮอตฮิตติดหูแฟนคลับอย่าง Ma Boy ที่เตรียมกลับมาพร้อมจัดเต็มซิงเกิ้ลใหม่ "youknowbetter" บนเวทีนี้อย่างแน่นอน

ตามมาด้วยศิลปินที่จะเข้าร่วมในคอนเสิร์ตอย่างเจสซี่ แร็ปเปอร์สาวสุดเฟียซจากรายการ UNPRETTY RAPSTAR ที่จะทำให้เวทีโซโล่ต้องลุกเป็นไฟด้วยสกิลแร็ประดับตัวแม่ของวงการ อีกหนึ่งสาวเจ้าของฉายา Vocal Queen อย่าง เอลลี่ ที่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของเธอบนเวทีประเทศไทย พร้อมเปิดตัวโซโล่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Room Shaker ที่ไทยเป็นที่แรก สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด พบกับ เกิร์ลกรุ๊ปน่ารักรุ่นเล็ก แต่คุณภาพเต็มเปี่ยมสุดๆ กับ วีกิ มีกิ (Weki Meki) กับการขึ้นคอนเสิร์ตแบบเต็มวงครบทั้งแปดคนครั้งแรกในเมืองไทย โดยมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่อย่าง Picky Picky ด้วย


ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ แฟนๆ ชาวไทยเตรียมพบกับเซอร์ไพร์สที่ผู้จัดใจดีอย่าง 9NA เตรียมมาให้ไม่หยุด โดยติดตามความคืบหน้าของศิลปินสุดฮอตคนต่อไปที่จะมาระเบิดพลังคาริสม่าบนเวที K CRUSH 2019 ใปประเทศไทย และไลน์อัพเพลงในคอนเสิร์ตที่บอกได้คำเดียวว่าเผ็ชสุดๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/KCRUSHofficial/
แฟนคลับชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมากดจองที่นั่งที่ดีที่สุดพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่แอปพลิเคชัน The Concert (iOS และ Android) แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่ให้คุณซื้อตั๋วง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว แถมไม่ต้องคำนวณค่าจิปาถะให้วุ่นวาย เพราะเป็นราคาสุทธิไม่มีค่าธรรมเนียม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theconcert.co.th


วอร์มมือไว้ให้พร้อม เพราะครั้งนี้ #แม่มาแน่ แล้วเจอกัน!


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages