มาสเตอร์ป๊อป เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ “The Master Coach” ปลดล็อคปัญหาให้ 11 ชีวิตแบบสดๆ ออนแอร์ตอนแรก 20 ตุลาคมนี้ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 13, 2018

มาสเตอร์ป๊อป เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ “The Master Coach” ปลดล็อคปัญหาให้ 11 ชีวิตแบบสดๆ ออนแอร์ตอนแรก 20 ตุลาคมนี้ไลฟ์โคชชื่อดัง “มาสเตอร์ป๊อป ฐาวรา สิริพิพัฒน์” เจ้าของนามปากกานักเขียน “Dr.Pop” จัดงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของโลก “The Master Coach” ที่จะช่วยปลดล็อคปัญหาชีวิตได้สดๆ กลางรายการ งานเปิดตัวจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า Central World ลานอีเดนชั้น 1 เมื่อเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา


ท่ามกลางปัญหาเศรษฐกิจ ความกดดันจากสังคมรอบข้าง สิ่งแวดล้อมที่เป็นมลพิษต่อใจ อีกทั้งเรื่องความสัมพันธ์ - ความสิ้นหวัง - ความกลัว - ความล้มเหลว และ ความไม่มั่นใจ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คนในปัจจุบันเสาะแสวงหาความสุข และ การพัฒนาตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม นำมาสู่แนวคิดของรายการ “The Master Coach” ที่ตั้งเป้า "ปลดล็อค 1 ชีวิต คลายปัญหาคนได้อีกเป็นล้าน" ผ่านเรื่องราวของผู้ร่วมรายการ 11 คน 11 ปัญหาชีวิต ที่กำลังวิ่งหนีทางตันและรอการเริ่มต้นชีวิตใหม่ โค้ชสดโดย มาสเตอร์ป๊อป ฐาวรา สิริพิพัฒน์ ผู้ผ่านหลักสูตร NLP Top Coach ภายใต้การรับรองของ American Board of NLP รวมทั้งวุฒิอาจารย์และเทรนเนอร์ จาก NLP Academy ประเทศอังกฤษ ไลฟ์โค้ชชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน

รายการนี้ไม่ได้หยุดแค่การปลดล็อคปัญหาของผู้ร่วมรายการเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับโอกาสในอนาคต โดย ทีมบอส และ โค้ชพี่เลี้ยง ผู้ประสบความสำเร็จในแวดวงธุรกิจสาขาต่างๆ ที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานฝันและชุบชีวิตใหม่ให้กับผู้เข้าร่วมรายการ โดยภายในงานเปิดตัวรายการ ได้มีเซเลบและบล็อกเกอร์ตัวท็อปด้านต่างๆ เข้าร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คุณอีฟ EVE & BOY, ซาบีน่า The Face Thailand Season1 – โปรเชน สหรัฐ มานิตยกุล

นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ – ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร นักจิตวิทยาพัฒนาสมอง - อู๋ พศุตม์ วุฒิกรสมบัติกุล เจ้าของเพจ “ตัวกลม สตูดิโอ” – เอิ๊ก พีรญา รชตสุวงศ์ เจ้าของเพจ Erk-Erk ฯลฯ
รายการ “The Master Coach” ออนแอร์ทุกวันเสาร์

โดยเริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น.

ทาง youtube channel และเฟสบุคแฟนเพจ “MasterPop”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages