เมซอง แบร์เช่ ปารีส ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด Heavenly Sun สำหรับคอลเลคชั่น The Resonance มีให้เลือกทั้งเทียนหอมและน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 1, 2020

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด Heavenly Sun สำหรับคอลเลคชั่น The Resonance มีให้เลือกทั้งเทียนหอมและน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาล ในชื่อ Heavenly Sun กลิ่นที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มลูกค้าชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับในช่วงหน้าร้อน ช่วยสร้างบรรยากาศคลายร้อนได้ดี ให้ความรู้สึกสดชื่นและ สะอาด ท็อปโน้ต ให้กลิ่นของส้มแทนเจอรีน ดอกส้ม มะกรูด มิดเดิลโน้ต ให้กลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกแมกโนเลีย ดอกการ์ดีเนีย ส่วนเบสโน้ต ให้กลิ่นของวานิลลา มะพร้าว ให้ความรู้สึกหวานจากส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานความหอมละมุนของวานิลลาและความสดชื่นจากมะพร้าว ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับทุกห้องภายในบ้าน โดยกลิ่น Heavenly Sun มีให้เลือกใช้งาน 2 รูปแบบ ได้แก่ เทียนหอม และน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ คอลเลคชั่น The Resonance ช่วยเติมแต่งความหรูหราสง่างามพร้อมกลิ่นหอมอันเย้ายวนให้บ้านของคุณน่าอยู่ในทุกสถานการณ์ พร้อมส่วนลดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

เทียนหอม The Resonance Collection กลิ่น Heavenly Sun บรรจุมาในแก้วที่มีลวดลายกราฟฟิคสีทอง มาพร้อมฝาครอบเทียนโลหะสีทอง ลายฉลุกราฟฟิคอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่น ดูเลอค่าสะท้อนรสนิยม และยังมีคุณประโยชน์ในการป้องกันเปลวเทียนจากกระแสลม และช่วยเร่งปฏิกิริยาทำให้เกิดแอ่งน้ำตาเทียน หรือ Pool เร็วขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้หอมเร็วขึ้น เนื้อเทียนทำจากไขมันพืช 100% ไม่แต่งสี ใช้งานได้นาน 45 ชั่วโมง ราคาปกติ 2,970 บาท (ลด 30% เหลือ 2,079 บาท)

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ The Resonance Collection ตลับทำจากโหะสีทอง ฉลุลายกราฟฟิค Resonance ดูหรูหราเลอค่า มาพร้อมกลิ่นหอม Heavenly Sun ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมหวานจากส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานความละมุนและสดชื่นของวานิลลาและมะพร้าว ในกล่องมาพร้อมตลับ 1 ชิ้น และเซรามิคน้ำหอม 1 ชิ้น พร้อมใช้งานได้ทันที 1 ชุดสามารถใช้งานได้นาน 4-6 สัปดาห์ ราคาปกติ 1,190 บาท (ลด 30% เหลือ 833 บาท)

สนใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ร้านสาขาไอคอนสยาม ชั้น 2 เมกาบางนา ชั้น 1 สยามพารากอน ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 5 แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และ เดอะ เบดรูม คอมพานี สาขาถนนชิดลม ชิค รีพับบลิค ประดิษฐ์มนูธรร ชิค รีพับบลิค รามอินทรา ชิค รีพับบลิค พัทยา
และช่องทางออนไลน์ www.maisonbergerthailand.com

Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/

Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand

@line https://page.line.me/maisonbergerthai

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages