Yori Yori คอลลาเจนเพียวแท้ 100 % ชนิดไตรเปปไทด์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, June 20, 2020

Yori Yori คอลลาเจนเพียวแท้ 100 % ชนิดไตรเปปไทด์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก


วันนี้มีคลอลาเจนมาแนะนำสาวๆจ้า สำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิว ผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ ตัวนี้บำรุงครบจบในกระปุกเดียวเลยค่า👍🏻 Yori Yori คอลลาเจนเพียวแท้ 100 % ชนิดไตรเปปไทด์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลกส่วนผสม

Hydrolyzed fish collagen 100% (คอลลาเจนบริสุทธิ์) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำตาล

ดูดซึมได้ทันทีหลังรับประทานโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ให้คุณได้สัมผัสผลลัพที่ชัดเจนรวดเร็วทันใจครบเครื่องกระบวนการดูแลสุขภาพ

🧏🏻‍♀️ผิว - ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้มีความหยืดหยุ่นไม่หยาบกระด้าง เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสง uv มลภาวะต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไปช่วย ล๊อคอายุชะลอวัย เติมเต็มริ้วรอย ร่องแก้ม ตีนกา หน้าผาก ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา

💁🏼‍♀️ผม - ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดผมหงอก ทำให้ผมดูชุ่มชื่น มีน้ำหนัก ลดการแตกปลาย ชี้ฟู ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

💅🏻เล็บ - เล็บดูมีสุขภาพดี ขาวอมชมพู ไม่เหลืองกรอบแตกง่าย

💪🏻กระดูก - เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยผสานแคลเซี่ยมในเนื้อกระดูก ป้องกันอาการกระดูกบาง กระดูกพรุน ในวัย 25 ปีขึ้นไปควรรับประทานวันละ 5 กรัม เป็นประจำทุกวัน

🦵🏻ข้อต่อ - บำรุงข้อต่อต่างๆ บรรเทาอาการปวดตามข้อ ลดปัญหาข้อเสื่อม เกาฑ์ โรคข้อทุกชนิด

💪🏻กล้ามเนื้อ - บำรุงเสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกส่วนให้มีความยืดหยุ่น แข็งแรง

💗ช่วยเสริมสร้างการเผาผลาญ เร่งการเผาผลาญไขมัน และระบบไหลเวียนโลหิต

💗ช่วยระบบขับถ่ายให้ทำงานปกติ ขับถ่ายเป็นเวลา

💗ใช้ผสมในครีม,มาส์ก ทาหรือพอกผิวหน้าผิวกายช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ชงกับเครื่องดื่มได้ทุกชนิดที่ชื่นชอบใช้ผสมครีมามาส์กพอกผิวบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น โดยไม่เสียประสิทธิภาพการดูดซึม


วิธีการรับประทาน

-เพียง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ 150- 250 ml หรือเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ คนให้เข้ากัน

-ตอนเช้าตื่นนอนทำให้รู้สึกสดชื่น ลดอาการอยากอาหาร อิ่มสบายท้อง เพราะร่างกายได้รับสารอาหารจากการดูดซึมคอลลาเจนไปใช้ได้อย่างเพียงพอ

-ก่อนนอน เพื่อการบำรุงฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ในยามที่ร่างกายได้พักผ่อน และเป็นช่วงที่สำคัญ ที่สุดในการบำรุงผิว ลดอาการแฮงค์ในผู้ที่ดื่มแอลกอลฮอลล์

- หรือดื่มได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

ปลอดภัย อย.เลขที่ 10-1-26460-5-0018
-ผิว -ผม- เล็บ -กระดูก-
-ปกติราคาปุกละ 590.- ทานได้15 วันทานวันละ1 ช้อน

โปรซื้อ 1 แถม 1 😊ดูแลผิวได้ 1เดือนเต็ม✔️สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Yori Yori collagen No.1 in japan - เพจหลักบริษัท

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages