เจียไต๋ เสิร์ฟฟาร์มสุขในงาน The Farm 2020 คัดสรรผลิตภัณฑ์และผลิตผลเกษตร เอาใจขาช้อป - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, June 27, 2020

เจียไต๋ เสิร์ฟฟาร์มสุขในงาน The Farm 2020 คัดสรรผลิตภัณฑ์และผลิตผลเกษตร เอาใจขาช้อป


กรุงเทพฯ มิถุนายน 2563 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด ขนทัพผลิตภัณฑ์เกษตรจาก 3 แบรนด์คุณภาพ เริ่มตั้งแต่เมล็ดพันธุ์เจียไต๋ สินค้าเจียไต๋โฮมการ์เด้น และผลิตผลสดใหม่ ปลอดภัยจากเจียไต๋ฟาร์ม ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ในงาน The Farm 2020 “คัดสดจากฟาร์ม คัดสรรคุณภาพเพื่อทุกคน” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 13 สาขาในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 

เจียไต๋ ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด เสิร์ฟฟาร์มสุขเอาใจนักช้อปสายเกษตร พร้อมผลักดันสินค้าเกษตรของไทยสู่ตลาด สร้างความมั่นคงทางอาหาร และเสริมเสถียรภาพทางรายได้ให้กลุ่มเกษตรกร โดยคัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์เกษตรคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร พร้อมความสุขและความสดอร่อยหอมหวานของผักผลไม้นานาชนิดๆ

ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์เกษตรจากเจียไต๋ เริ่มตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพและวัสดุปลูก เช่น ชุดสนุกปลูก Little Garden และ Microgreen จากเจียไต๋โฮมการ์เด้น ที่จะช่วยให้การปลูกผักในบ้านเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน เมล็ดพันธุ์ผักสลัดออร์แกนิคแบบซอง ปุ๋ยอินทรีย์ ซี.พี. หมอดิน พีทมอส วัสดุสำหรับเพาะเมล็ดและต้นกล้า ปุ๋ยตรากระต่าย ที่มาในดีไซน์ขนาดพอเหมาะ ใช้งานง่าย ไม่เปรอะเปื้อน และพลาดไม่ได้กับการชม ชิมผลิตผลสดใหม่ซึ่งเก็บเกี่ยวจากเมล็ดพันธุ์เจียไต๋ ที่คิดค้นพัฒนาสายพันธุ์ให้มีรสชาติอร่อย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแตงโมซอนญ่า พลัส หนึ่งในสุดยอดสายพันธุ์แตงโมเจียไต๋ ข้าวโพดหวานฮอกไกโด สวีทลาวา 720 ลิ้มรสความนุ่มหวานอร่อยที่รับประทานได้แบบไม่ต้องต้ม ฟักทองมินิบอล ลูกจิ๋วแต่แจ๋วด้วยรสหวานมัน เนื้อเหนียว มะเขือเทศโรสเชอรี่และโกลเด้นเชอรี่ หวานฉ่ำ และใหม่ล่าสุดแตงกวาหอมเตย อะโรมาติก ที่มาพร้อมเอกลักษณ์กลิ่นหอมใบเตยและรสชาติหวานกรอบที่ต่างจากแตงกวาทั่วไป (ผลิตผลในงานอาจแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา ขึ้นอยู่กับฤดูกาล) อีกทั้ง ยังมีผลไม้สด สะอาด ปลอดภัยจากเจียไต๋ฟาร์มที่ได้มาตรฐาน GAP, CODEX, GMP และ HACCP ซึ่งอุดมด้วยประโยชน์ทางโภชนาการ มีรสชาติแสนอร่อย พร้อมเพิ่มความสดชื่นคลายร้อนด้วยเมล่อนสดปั่น และไอศครีมเมล่อน

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถรับเมล็ดพันธุ์ตัวอย่างพร้อมรับคำแนะนำในการเริ่มต้นทำฟาร์มผักผลไม้ได้ภายในงาน พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆ รับของที่ระลึกได้ที่บูธเจียไต๋ เติมเต็มความมั่นใจด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

พบกับบูธผลิตภัณฑ์เกษตรคุณภาพจากเจียไต๋ที่จะเวียนไปพบทุกท่านที่งาน The Farm ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 13 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเริ่มเสริฟ์ความสุขที่แรก ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2563

ติดตามข้อมูลด้านการเกษตรและกิจกรรมดีๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.chiataigroup.com และ Facebook เจียไต๋ www.facebook.com/Chiatai.group.official

ภาพประกอบเพิ่มเติม
(จากซ้าย) คุณสุรีย์วัลย์ เนตรนิยม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ธุรกิจเมล็ดพันธุ์ เจียไต๋ คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า เซ็นทรัลพัฒนา คุณดวงพร จิราพิพัฒนชัย ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโฮมการ์เด้น เจียไต๋ คุณขวัญแก้ว สิริจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มงานการส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด เซ็นทรัลพัฒนา และคุณถวิลย์ อินต๊ะขัน ผู้จัดการฝ่ายศูนย์วิจัยการเพาะปลูก เจียไต๋

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋    

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช  เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ   

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด  และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน  

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม  มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค    

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages