เจียไต๋ ส่งชุดปลูกผักออร์แกนิคอยู่บ้าน “Farm From Home” ให้การปลูกผักสวนครัวแบบวิถีธรรมชาติเป็นเรื่องง่าย แม้มือใหม่หัดปลูก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 22, 2020

เจียไต๋ ส่งชุดปลูกผักออร์แกนิคอยู่บ้าน “Farm From Home” ให้การปลูกผักสวนครัวแบบวิถีธรรมชาติเป็นเรื่องง่าย แม้มือใหม่หัดปลูก


กรุงเทพฯ 22 มิถุนายน 2563 – กระแสรักสุขภาพกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้หลายคนตระหนักถึงการสร้างภูมิคุ้มกันและหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น การเลือกวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารที่ผลิตโดยวิถีธรรมชาติและปราศจากสารเคมีทุกชนิด หรือ “ออร์แกนิค” (Organic) จึงได้รับความสนใจและกำลังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน

เจียไต๋ โฮมการ์เด้น โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย สนับสนุนให้ทุกคนได้เข้าถึงพืชผักสวนครัวที่อร่อย สะอาด ปลอดภัย พร้อมตอบรับกระแสการบริโภคผักออร์แกนิค นำเสนอชุดปลูกผักออร์แกนิค Farm From Home อยู่บ้านปลอดภัย อีกหนึ่งนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนจากเจียไต๋ เพื่อให้การปลูกผักรับประทานเองด้วยวิถีธรรมชาติเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย แม้ในพื้นที่จำกัดอย่างอพาร์ทเมนต์หรือคอนโด

เมล็ดพันธุ์ผักออร์แกนิคเจียไต๋ ผ่านกระบวนการผลิตทางเกษตรแบบธรรมชาติที่ เจียไต๋ ฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในคุณภาพตั้งแต่กระบวนการเพาะเมล็ดพันธุ์ที่ปราศจากสารเคมีทุกชนิด จึงปลอดภัยต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เมล็ดพันธุ์ผักออร์แกนิคเจียไต๋ยังได้การรับรองตรามาตรฐานระบบเกษตรอินทรีย์ IFOAM (International Federation of Organic Agriculture Movements) จากสำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ หรือ มกท. (Organic Agriculture Certification Thailand, ACT Organic Company Limited) จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะสำหรับการปลูกแบบวิถีธรรมชาติอย่างแท้จริง

ชุดปลูกผักออร์แกนิค Farm From Home มาพร้อมคู่มือการปลูกโดยละเอียดบนกล่อง และภายในกล่องประกอบด้วย

1. เมล็ดพันธุ์ผักสลัดออร์แกนิค 4 ชนิด ได้แก่ เมล็ดพันธุ์เรดโอ๊ค กรีนโอ๊ค เรดคอส และกรีนคอส

2. ปุ๋ยอินทรีย์ ซี.พี. หมอดิน ปุ๋ยอินทรีย์อัดเม็ดคุณภาพ ผ่านการวิจัยว่าเหมาะสำหรับพืชผักและดอกไม้ สะอาด ใช้งานง่าย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นกวนใจ สามารถผสมในดินเพื่อเพิ่มธาตุอาหารและอินทรียวัตถุในดิน

3. ถาดเพาะกล้ารักษ์โลก 4 ชิ้น ซึ่งผลิตจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้โดยธรรมชาติหลังจากการปลูก จึงช่วยลดขยะพลาสติก และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ในขณะที่ทุกคนกำลังปรับตัวสู่วิถีใหม่ หลังวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย เจียไต๋ สนับสนุนให้คนไทยยังคงรักษาระดับการป้องกันตนเองด้วยการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่แออัดโดยไม่จำเป็น สวมหน้ากากอนามัยเมื่อต้องออกจากบ้าน เพื่อลดการแพร่กระจายเชื้อโรค และส่งเสริมให้ปลูกผักออร์แกนิครับประทานเองที่บ้าน ซึ่งนอกจากจะเป็นการผ่อนคลายความเครียด และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังจะได้ผักสด สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมี สำหรับรับประทานเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับทุกคนในครอบครัวได้อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อชุดปลูกผักออร์แกนิค Farm From Home ได้ที่ www.ct-homegarden.com / Line : @homegarden / Facebook : Chia Tai Home Garden ในราคาชุดละ 349 บาท


เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋   

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช  เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ   

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด  และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน  

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม  มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค    

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages