อาสาสมัครเจียไต๋ เสริมกำลังใจชุมชนสู้โควิด-19 มอบอาหารพร้อมทานในโครงการพัฒนาสังคม “ปันน้ำใจ เจียไต๋อาสา” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 22, 2020

อาสาสมัครเจียไต๋ เสริมกำลังใจชุมชนสู้โควิด-19 มอบอาหารพร้อมทานในโครงการพัฒนาสังคม “ปันน้ำใจ เจียไต๋อาสา”


กรุงเทพฯ 22 มิถุนายน 2563 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในโครงการ “ปันน้ำใจ เจียไต๋อาสา” โดยระดมพลังจากพนักงานเจียไต๋อาสาในการแจกจ่ายอาหารปรุงสุกสะอาด ผลไม้สดใหม่พร้อมรับประทานจากเจียไต๋ ฟาร์ม และน้ำดื่ม ให้กับประชาชนในชุมชนใกล้เคียง ณ เจียไต๋ สำนักงานใหญ่ บนถนนสุขุมวิท 60

โครงการ “ปันน้ำใจ เจียไต๋อาสา” เป็นโครงการที่ส่งเสริมให้พนักงานเจียไต๋ได้แสดงพลังทำดีเพื่อสังคมในยามเกิดวิกฤตการณ์ต่างๆ สำหรับครั้งนี้ อาสาสมัครกว่า 50 ชีวิตได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือและสร้างความมั่นคงทางอาหารให้กับคนไทยเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 มุ่งหมายให้ทุกคนได้อิ่มท้อง พร้อมสร้างรอยยิ้ม เติมพลังสู้กับวิกฤติโควิด-19 โดยได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนอย่างดีจากสำนักงานเขตพระโขนงและกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน. กทม.) ในการประชาสัมพันธ์และอำนวยความสะดวกให้กิจกรรมดำเนินไปอย่างเรียบร้อยตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19


เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋    

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช  เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ   

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด  และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน  

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม  มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค    


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages