วีเอ็นยูฯ จับมือ TCELS และสมาคมการค้าวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมจัดงาน Thailand LAB INTERNATIONAL และ Bio Investment Asia 2019 เน้นจุดยืนไทยสู่ศูนย์กลางการค้าเครื่องมือแล็บ-ชีววิทยาแห่งเอเชีย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 25, 2019

วีเอ็นยูฯ จับมือ TCELS และสมาคมการค้าวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมจัดงาน Thailand LAB INTERNATIONAL และ Bio Investment Asia 2019 เน้นจุดยืนไทยสู่ศูนย์กลางการค้าเครื่องมือแล็บ-ชีววิทยาแห่งเอเชียเริ่มงานอย่างเป็นทางการกับงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคกับงาน Thailand LAB INTERNATIONAL 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2562 ณ ไบเทค ฮอล์ 102-103 ไบเทค กรุงเทพฯ ปีนี้ ผู้จัดงานอย่าง วีเอ็นยู เอ็กซ์ซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค ได้ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) และสมาคมการค้าวิทยาศาสาตร์ ผลักดันงานใหม่ มุ่งส่งเสริมการค้าการลงทุนด้านชีววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพผ่านงาน BIO Investment Asia 2019 ณ ฮอล์ 104 ไบเทค เชื่อมั่นว่าการจัดงานครั้งนี้จะสามารถกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจและช่วยให้เกิดการขยายตัวของการค้าการลงทุนในอุตสาหกรรมเครื่องมือวิทยาศาสตร์ในไตรมาสสุดท้ายของปี ภายในงาน มีผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 255 บริษัทจาก กว่า 30 ประเทศทั่วโลก นำเสนอสินค้า มากกว่า 550 แบรนด์ พร้อมด้วยพาวิลเลี่ยนนานาชาติ ทั้งจากประเทศจีน อินเดีย เกาหลีใต้ และอิตาลี รวมถึงพาวิลเลี่ยนพิเศษ LAB Service และ Startup บนพื้นที่แสดงงานเกือบ 12,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยงานสัมมนาและงานประชุมนานาชาติกว่า 50 หัวข้อ คาดการณ์ว่า ภายในงานครั้งนี้จะรวมผู้ประกอบการ ผู้ผลิต ผู้เชี่ยวชาญ นักลงทุน จากหลากหลายอุตสาหกรรมกว่าหมื่นคน ตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน คาดการณ์ว่ามูลค่าการซื้อขายภายในช่วงการจัดงานมีมากกว่า 500 ล้านบาท

ในส่วนของพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการได้รับเกียรติจากบรรดาพันธมิตรการจัดงานทั้งภาครัฐและเอกชน สื่อมวลชน ผู้ประกอบการชั้นนำ และแขกผู้มีเกียรติจากทุกอุตสาหกรรม โดยงานนี้ ดร.นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติเป็นประธานการเปิดงาน พร้อมด้วยดร.ศิรศักดิ์ เทพาคำ - รองผู้อำนวยการ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน), คุณสุวรรณ พงษ์สังข์ – นายกสมาคมการค้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คุณภูริพันธ์ บุนนาค - ผู้อำนวยการ ฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), คุณไฮโก เอ็ม ซตุสซิงเงอร์ - กรรมการผู้จัดการบริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด และ คุณอนุชา พันธุ์พิเชฐ หัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผู้จัดการโครงการ Thailand LAB INTERNATIONAL, บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด และแขกผู้มีเกียรติหลากหลายหน่วยงาน งาน Thailand LAB INTERNATIONAL ถือเป็นเวทีเจรจาการค้าด้านเครื่องมือห้องปฏิบัติการที่สำคัญงานหนึ่งของภูมิภาคที่รวมคนในแวดวงที่เกี่ยวข้องไว้ในงานเดียว พิธีเปิดงานจะจัดเมื่อวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ณ ไบเทค กรุงเทพฯ จึงขอเชิญผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้างานฟรีที่บริเวณฮอล์ 103 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 17:00 น. สอบถาม 02-6700900

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages