ลาซาด้าและกสิกรไทย เตรียมปล่อยเซอร์ไพรส์ใหญ่ รุกสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปลาซาด้าครั้งแรก เอาใจเอสเอ็มอีไทย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, September 30, 2019

ลาซาด้าและกสิกรไทย เตรียมปล่อยเซอร์ไพรส์ใหญ่ รุกสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปลาซาด้าครั้งแรก เอาใจเอสเอ็มอีไทย


กรุงเทพฯ, 30 กันยายน 2562 – ประสบการณ์ใหม่ของวงการอีคอมเมิร์ซ ลาซาด้าจับมือกับธนาคารกสิกรไทยเตรียมเปิดตัวอภิมหาโปรเจคท์ใหม่เร็วๆ นี้ สองยักษ์ใหญ่จากวงการอีคอมเมิร์ซและธนาคารผนึกกำลังกัน ยกระดับประสบการณ์สินเชื่อออนไลน์ครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า สำหรับเหล่าผู้ขายเอสเอ็มอีชาวไทย

นาย แจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างลาซาด้า และธนาคารกสิกรไทย เพื่อเปิดตัวบริการการให้สินเชื่อออนไลน์แก่ผู้ขายบนแพลทฟอร์มลาซาด้า เป็นประสบการณ์ใหม่ของการให้สินเชื่อ ด้วยการใช้ Big Data เข้ามาช่วยวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ขายแต่ละราย ช่วยให้ธนาคารสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว บริการสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารกสิกรไทยนี้ จะช่วยให้ผู้ขายรายย่อยบนแพลทฟอร์มลาซาด้า สามารถเข้าถึงเงินทุนที่ต้องการ เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโตก้าวไกลได้อย่างไร้ขีดจำกัด”

สำหรับผู้ขายที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบริการขอสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารกสิกรไทย ที่แพลทฟอร์มลาซาด้า เกาะติดช่องทางโซเชียลมีเดียของลาซาด้าไว้ให้ดี

######

เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช้อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages