งาน “ASIAN IDOL MUSIC FESTIVAL 2019” The First Beach Idol Event in Asia! 20 -22 กันยายนนี้ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, September 10, 2019

งาน “ASIAN IDOL MUSIC FESTIVAL 2019” The First Beach Idol Event in Asia! 20 -22 กันยายนนี้บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทยพร้อมด้วยเมืองพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเซีย กับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian Idol Music Fest” โดยเหล่าบรรดาไอดอลจะขนความสุข ความสนุก มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยบนชายหาดพัทยาเป็นครั้งแรกของเอเชีย ประเดิมปีแรกด้วยตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมีประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน!!


ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่ซีพีเอ็นเป็นผู้นำในการจัด Creative Lifestyle Event และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เป็นเสมือนแลนด์มาร์คแห่งการจัดงานอีเว้นท์ของพัทยา ตั้งแต่งานระดับจังหวัด ระดับประเทศ ไปจนถึงงานระดับโลก รวมทั้งยังเป็นเดสติเนชั่นด้านไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงของทั้งชาวพัทยาและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเราจึงได้ร่วมมือกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ นำโดย คุณยุพเรศ เอกบุระประคัลภ์ประธานกรรมการบริหาร บริษัทจียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย จัดงาน “Asian Idol Music Fest” ขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ซึ่งงานนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของเอเชียที่เหล่าศิลปิน ไอดอลชื่อดังระดับเอเชีย มารวมตัวกันบนชายหาดพัทยา เพื่อสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิง โดยงานนี้เกิดจากความตั้งใจของทั้งซีพีเอ็น และ จียู ครีเอทีฟ ที่ต้องการจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งให้กับเมืองพัทยาเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของไทยและติดอันดับเมืองท่องเที่ยวระดับโลกและเพื่อส่งมอบความสุขสนุกสนานให้กับทั้งชาวพัทยาและนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยาอีกด้วย งานนี้เป็นการรวมกันครั้งแรกของไอดอลจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า ฮ่องกง และ ไทย ที่จะมารวมตัวกันบนชายหาดพัทยาเพื่อสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดมันส์และเพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ระหว่างวันศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 นี้”

สำหรับศิลปินไฮไลท์เริ่มจากประเทศญี่ปุ่นไอดอลฝ่ายหญิงนำทัพโดย AKB48, JKT48, WASUTA The World Standard, MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing, Akishibu Project, BANZAI JAPAN, Candy Zoo, ManekiKecak ฝ่ายชาย ChocoLate Bomb!!, MeseMoa. PRIZMAX ด้านฮ่องกง ส่งวง Error และ RURI มาให้แฟนๆชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด!!!

ส่วนประเทศพม่าส่งหนุ่มหล่อดีกรีไม่ธรรมดา Win Monsaki (วิน โมริซากิ) นักร้องหนุ่มสัญชาติพม่า 100% แต่ไปเติบโตและเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สิบขวบ จนได้เป็นนักร้องนำของ PRIZMAX วงดนตรีไอดอลของ J-pop ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นและพม่า ที่สำคัญเขายังเป็นนักแสดงในเอเชียที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Ready Player One อีกด้วย

ด้านประเทศอินโดนีเซีย ส่งวงไอดอลที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง JKT48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับแรกของ AKB48 ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถพบได้”

JKT48 เป็นวงที่อยู่ในความดูแลของโปรดิวเซอร์ อาคิโมโตะยาซูชิ เช่นเดียวกันวง AKB48 ชื่อย่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซียประกอบไปด้วยทีม 3 ทีม ได้แก่ “Tean J”, “Team Klll” และ “Team T” และเด็กฝึกหัด ถือเป็นวงที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงในประเทศอินโดนีเซีย

โดยในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” พวกเธอจะสร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดและยังเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48 จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 ที่มีสาวๆมาร่วมความสนุกถึง 8 คนที่เดียว

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทยก็มีสาวๆจากวง Daisy Daisy , FEVER , FMA PARFAIT , DAIFUGU , SIAM DREAM , Somei Yoshino51, Honey Toast และแคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48 ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังสวยและน่ารัก เหล่าโอตะคงจะมาร่วมชมและสนุกกันติดขอบเวทีแน่นอน ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุขความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มเลยทีเดียว!!!

ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงเท่านี้!!! ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ยังถือกำเนิด Theme Song ความพิเศษจากเหล่าไอดอลนานาชาติ ร่วมกันขับร้องเพลง “One Dream (ความฝันเป็นหนึ่ง)” เพื่อสานความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเชีย โดยเปิดตัวครั้งแรกในงานแถลงข่าววันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ณ งาน Central Court 6 ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” จะจัดขึ้นระหว่างศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ด้านในเวลา 11.00 – 21.00 น. และ Beach 16.00 – 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
ติดตามข่าวสารหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
www.gyucreative.com
Facebook: https://web.facebook.com/asianidalmusicfest
IG: @asianidolmusicfes

#Asian Idol Music Festival 2019

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages