“realme 12+ 5G” อัปสเปกใหม่ 12/256GB ในราคาเพียง 10,999 บาท มอบประสบการณ์ถ่ายภาพสไตล์ Portrait Master ที่ลื่นไหลขึ้น - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, June 2, 2024

“realme 12+ 5G” อัปสเปกใหม่ 12/256GB ในราคาเพียง 10,999 บาท มอบประสบการณ์ถ่ายภาพสไตล์ Portrait Master ที่ลื่นไหลขึ้น


“realme 12+ 5G” อัปสเปกใหม่ 12/256GB ในราคาเพียง 10,999 บาท
มอบประสบการณ์ถ่ายภาพสไตล์ Portrait Master ที่ลื่นไหลขึ้น
เสริมประสิทธิภาพชิป Dimensity 7050 5G ให้ตอบสนองไวในทุกแอปพลิเคชัน
เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกัน 31 พฤษภาคม ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 31 พฤษภาคม 2567 – ตามเสียงเรียกร้อง! เมื่อ realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ตอบรับกระแส Portrait Master ของแฟน ๆ realme 12 Series 5G ที่ต้องการสเปกจัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม ประกาศวางจำหน่าย “realme 12+ 5G” สเปกความจุใหม่ 12/256GB เปิดราคาเพียง 10,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ที่ realme Brand Shop ทุกสาขาและแพลตฟอร์มออนไลน์ชั้นนำ การเพิ่มหน่วยความจำ RAM จาก 8GB เป็น 12GB จะช่วยเสริมการทำงานของหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 7050 5G ให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งไม่เพียงช่วยเรื่องการประมวลผลภาพถ่ายที่ฉับไวเท่านั้น แต่ยังทำให้การเปิดแอปพลิชันและการเล่นเกมต่าง ๆ มีความลื่นไหลมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ช่วยยกระดับการใช้งานในภาพรวมของ realme 12+ 5G ให้มีความรู้สึกพรีเมียมมากยิ่งขึ้น


realme 12+ 5G 
เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Number Series ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายตั้งแต่วันเปิดตัว โดยมียอดสั่งจองเป็นอันดับ 1 ช่องทาง Tiktok Shop และอันดับ 2 ทาง Shopee ตั้งแต่วันแรกที่เปิดจอง ชูความโดดเด่นในเรื่องกล้องถ่ายภาพบุคคลอันทรงพลังด้วยความละเอียด 50MP โดยกล้องหลักถ่ายภาพบุคคลใช้เซ็นเซอร์ SONY LYT-600 OIS ขนาด 1/1.95” ตัวแรกในเซกเมนต์ นับว่าเป็นกล้องถ่ายภาพบุคคลที่ดีที่สุดในระดับราคาเดียวกัน และมีรูรับแสงกว้าง f/1.88 จึงเป็นกล้องหลักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายภาพที่ชัดเจนในทุกระยะ ด้วยทางยาวโฟกัสเทียบเท่า 26 มม. พร้อมฟีเจอร์การซูม 2X In-Sensor ด้วยการใช้เซ็นเซอร์ 12MP ส่วนกลางของเซ็นเซอร์ 50MP จึงสามารถซูม 2 เท่าโดยไม่ทำให้คุณภาพของภาพถ่ายลดลงและให้ความชัดเจนมากกว่าการซูมแบบดิจิทัลทั่วไป และเมื่อจับคู่กับ OIS จะยิ่งทำให้ภาพมีความคมชัดสวยงามมากยิ่งขึ้น และทำให้ realme 12+ 5G ขึ้นแท่น Portrait Master ของเซกเมนต์ได้อย่างไร้คู่แข่ง


นอกจากนี้ กล้องของ realme 12+ 5G ยังมาพร้อมฟิลเตอร์สีชุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์รางวัลออสการ์ ด้วยร่วมมือกับช่างถ่ายภาพยนตร์มือรางวัลอย่าง “เคลาดิโอ มิแรนด้า” พัฒนาฟิลเตอร์สีชุดใหม่ให้สวยงามตามโทนสีในภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลทั้ง 3 เรื่อง ได้แก่ Journey Filter จากเรื่อง “Life of Pi” Memory Filter จากเรื่อง “The Curious Case of Benjamin Button” และ Maverick Filter จากเรื่อง “Top Gun: Maverick” คุณจึงสนุกสนานกับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายใน Mood & Tone แบบภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดได้อย่างง่ายดายด้วยสมาร์ตโฟนเพียงเครื่องเดียว!

ดีไซน์ของ realme 12+ 5G นำแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาหรูซึ่งออกแบบโดย realme Design Studio และ Ollivier Savéo ผู้ผลิตนาฬิกาหรูชื่อดังของฝรั่งเศส เพื่อนำองค์ประกอบของหน้าปัดนาฬิกามาตกแต่งส่วนเลนส์กล้องได้อย่างสวยงาม เพื่อมอบความรู้สึกหรูหราในทุกมุมมอง

realme 12+ 5G ทำงานด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 7050 5G มาพร้อมจอแสดงผลแบบ AMOLED คุณภาพสูงขนาด 6.67 นิ้วความละเอียด FHD+ 2400*1080 พิกเซล เพื่อการแสดงผลภาพที่คมชัดในทุกคอนเทนต์ ทั้งยังให้แบตเตอรี่ขนาดความจุ 5,000 mAh และระบบการชาร์จไว SUPERVOOC 67W และการเป็นสมาร์ตโฟนเพียงรุ่นเดียวในระดับราคาเดียวกันที่มาพร้อมเทคโนโลยี Wet finger Touch มอบฟีเจอร์แบบจัดเต็มในทุกมุมมอง **

realme 12+ 5G สเปกใหม่นำเสนอ 2 โทนสีแฟชั่นทั้ง Pioneer Green และสี Navigator Beige พร้อมความจุใหม่ที่ 12/256GB ราคาเริ่มต้น 10,999 บาท

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                                    #####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme บริษัทเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคระดับโลกที่พลิกโฉมตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ พร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ realme ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li ในปี 2018 และได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นสมาร์ทโฟน 5 อันดับแรกใน 30 ตลาดทั่วโลกในเวลาเพียง 3 ปี และ realme ได้เข้าสู่ตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละติน อเมริกา และแอฟริกา และมีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านราย ในปี 2024 ถือเป็นปีแห่งการรีแบรนด์ realme ด้วยสโลแกนใหม่ "Make it real" ภายใต้จิตวิญญาณที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้รุ่นเยาว์มากกว่าเดิม และนำผลประโยชน์ที่แท้จริง ชัดเจน และจับต้องได้มาสู่ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.realme.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages