STROM พลิกโฉมวงการมอเตอร์ไซค์ EV เปิดตัว Strom Racing Design (SRD) ที่ Bangkok Auto Salon 2024 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 26, 2024

STROM พลิกโฉมวงการมอเตอร์ไซค์ EV เปิดตัว Strom Racing Design (SRD) ที่ Bangkok Auto Salon 2024


STROM พลิกโฉมวงการมอเตอร์ไซค์ EV เปิดตัว
Strom Racing Design (SRD)
ที่ Bangkok Auto Salon 2024

STROM ตอกย้ำการเป็นผู้นำปรับแต่งรถมอเตอร์ไซค์ EV ให้เหมาะกับการใช้งานของทุกองค์กรมุ่งเน้นไปที่โลจิสติกส์ พร้อมตอบสนองผู้ที่สนใจแต่งรถสำหรับสนามแข่งอีกด้วย Strom Racing Design (SRD) เป็นครั้งแรกในงาน Bangkok Auto Salon 2024 จัดขึ้น ณ Challenger Hall 3, IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2567


SRD
 เป็นการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงในการแต่งรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เพื่อเพิ่มสมรรถนะและความเร็วสูงสุด โดย SRD จะนำเสนอวิธีการแต่งรถที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการปรับแต่งที่เน้นไปที่พลังงานไฟฟ้าและการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย อาทิ


• การปรับแต่งรถให้แรง (Power Tuning): ผู้เข้าร่วมจะได้รับชิ้นส่วนและอุปกรณ์ที่สามารถปรับแต่งได้ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญจาก STROM คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มสมรรถนะและความเร็วของมอเตอร์ไซค์ STROM

• เวิร์คช็อป: จัดเวิร์คช็อปสำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้การปรับแต่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โดยนักออกแบบและนักแต่งรถมืออาชีพ

• โชว์เคส: แสดงมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการปรับแต่งจากนักออกแบบและนักแต่งรถมืออาชีพ ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดในการขับขี่ไฟฟ้า


หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานคือ การโชว์ ในงานนี้เรายังมีโซนการจัดแสดงเทคโนโลยีของ STROM ที่แสดงความก้าวหน้าและนวัตกรรมในการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะในสภาวะน้ำท่วม ซึ่งเราได้นำรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของ STROM คันจริง แบตเตอรี่จริง และอุปกรณ์พร้อมขับขี่จริง ลงแช่ในน้ำความสูงระดับน้ำมากกว่า 45 เซนติเมตร

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวรับทีมแข่ง STROM Racing Team ที่เตรียมลงสนามแข่งรถมอเตอร์ไซค์ EV ปลายปีนี้ ทีมแข่งของ STROM จะนำเสนอศักยภาพและความสามารถของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในระดับการแข่งขัน


ผู้เข้าชมงานสามารถพบกับ STROM บูธ B3 ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 อย่าพลาดโอกาสในการสัมผัสนวัตกรรมและประสบการณ์ที่แตกต่างกับ STROM: PowerUpYourAdventure

……………………………………………………………………………

เกี่ยวกับ STROM : STROM เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าในไทยและเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทแบตเตอรี่ OSKA ที่ได้พัฒนาและผลิตแบตเตอรี่สำหรับอุปกรณ์ไอที, อิเล็กทรอนิกส์ แบตเตอรี่ของรถกอล์ฟ และแบตเตอรี่ อุตสาหกรรมอื่นๆ ตลอดจนการใช้งานทางทหารมาเกือบ 27 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ STROM ได้ที่ www.stromthailand.com หรือ https://www.facebook.com/STROM.EV


เกี่ยวกับ TTA : บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA เป็นบริษัทเพื่อการลงทุนในเชิงกลยุทธ์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นโยบายการลงทุนของบริษัทฯ คือ การสร้างความเติบโตอย่างสมดุลให้กับพอร์ตการลงทุน ซึ่งมีการกระจายการลงทุนอย่างเหมาะสม ทั้งในประเทศและต่างประเทศ พอร์ตการลงทุนในปัจจุบัน (แต่ไม่ได้จำกัดเพียงเท่านี้) ประกอบไปด้วย กลุ่มธุรกิจขนส่งทางเรือ กลุ่มธุรกิจบริการนอกชายฝั่ง กลุ่มธุรกิจเคมีภัณฑ์เพื่อการเกษตร กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และกลุ่มการลงทุนอื่น สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.thoresen.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages