เตรียมพบ realme C63 มาพร้อมฝาหลังหนังวีแกน แถมชาร์จไว 45W! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 24, 2024

เตรียมพบ realme C63 มาพร้อมฝาหลังหนังวีแกน แถมชาร์จไว 45W!


เตรียมพบ realme C63 มาพร้อมฝาหลังหนังวีแกน
แถมชาร์จไว 45W!

กรุงเทพฯ 24 มิถุนายน 2567 — สร้างปรากฎการณ์ไม่หยุด! ปีนี้ถือเป็นปีของ realme เค้าจริง ๆ เพราะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่แต่ละครั้ง ทำเอาวงการสมาร์ตโฟนฮือฮากันตลอด และไม่ได้แค่ตระกูลเรือธงอย่าง GT หรือ Number series เท่านั้น แต่กลุ่มบัดเจ็ตก็ปังไม่แพ้กัน ล่าสุด realme เตรียมเปิดตัว “realme C63” มือถือขวัญใจสายบัทเจ็ทที่ไม่เคยกั๊กสเปก! รอบนี้ชูจุดเด่นที่ความหรูหราเกินหน้าเพื่อนๆ ในเซกเมนต์เดียวกันด้วยการตกแต่งฝาหลังหนังวีแกนเกรดพรีเมียม (Premium Vegan Leather) ซึ่งเป็นวัสดุราคาแพงที่มีแต่ในมือถือระดับไฮเอนด์เท่านั้น มารอบนี้ realme จัดให้! ใครอยากได้มือถือบัดเจ็ตที่ให้สัมผัสการจับถือเนียนนุ่มมือสุดพรีเมียม แถมสวยเด่นเน้นความหรูหราเหมือนราคาหลายหมื่น ต้องไม่พลาด C63 อีกไม่นานเกินรอ!

ตามสไตล์มือถือ realme ที่ประสิทธิภาพต้องดีเกินราคา ถึงจะเป็นมือถือสายบัทเจ็ตแต่ C63 อัดซีพียูตัวแรง 8 แกนประมวลผล เพื่อให้ทำงานบนแอปพลิเคชันได้แบบลื่น ๆ และอีกหนึ่งไฮไลต์คือระบบชาร์จไว 45W ชาร์จแค่ 30 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 50%

ยังไม่หมด! realme C63 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ล้ำ ๆ ไว้มากมาย เพื่อให้ผู้ใช้สนุกสนานกับสมาร์ตโฟนเครื่องนี้ได้ไม่แพ้รุ่นไฮเอนด์เลยทีเดียว แล้วคอยพบกับ C63 เร็ว ๆ นี้ พร้อมโปรโมชันจัดเต็มสไตล์ realme แน่นอน!

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                             #####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realmeบริษัทเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคระดับโลกที่พลิกโฉมตลาดสมาร์ตโฟนด้วยการ ทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ พร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ realme ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li ในปี 2018 และได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นสมาร์ตโฟน 5 อันดับแรกใน 30 ตลาดทั่วโลกในเวลาเพียง 3 ปี และ realme ได้เข้าสู่ตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละติน อเมริกา และแอฟริกา และมีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านราย ในปี 2024 ถือเป็นปีแห่งการรีแบรนด์ realme ด้วยสโลแกนใหม่ "Make it real" ภายใต้จิตวิญญาณที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้รุ่นเยาว์มากกว่าเดิม และนำผลประโยชน์ที่แท้จริง ชัดเจน และจับต้องได้มาสู่ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.realme.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages