HPE เปิดตัว HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G ชูจุดเด่นช่วยให้การใช้งานเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวง่ายขึ้น - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, June 15, 2024

HPE เปิดตัว HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G ชูจุดเด่นช่วยให้การใช้งานเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวง่ายขึ้น


HPE เปิดตัว HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G
ชูจุดเด่นช่วยให้การใช้งานเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวง่ายขึ้น

HPE Aruba Networking นำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมซึ่ง
ช่วยขจัดความซับซ้อนในการจัดการ การใช้งาน และ
การซื้อเครือข่ายเซลลูลาร์เคลื่อนที่ส่วนตัวขององค์กร

กรุงเทพฯ – 12 มิถุนายน 2567 – บริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ [Hewlett Packard Enterprise (NYSE: HPE)] ได้ประกาศเปิดตัว HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G เพื่อช่วยลูกค้าเร่งความเร็วและลดความซับซ้อนในการใช้งานและการจัดการเครือข่าย 5G ส่วนตัว โดยให้บริการไร้สายขั้นสูงที่เสถียรครอบคลุมทั่วพื้นที่และสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเปิดฟังก์ชันการใช้งานใหม่ ๆ ของเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวที่ไม่เคยมีมาก่อน

HPE Aruba Networking ขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ Edge-to-Cloud ที่ปลอดภัยไร้กังวล และได้กลายเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานระดับองค์กรระดับโลกเพียงรายเดียวที่ให้บริการโซลูชัน Wi-Fi และ 5G ส่วนตัวแบบครบวงจร เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ อุตสาหกรรมการผลิต การแพทย์ สถานที่สาธารณะ และการศึกษา ในการแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่และพื้นที่ห่างไกล HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G ยังช่วยให้ลูกค้าเพิ่มผลผลิตและนวัตกรรม นอกเหนือจากการเชื่อมต่อที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงจาก Wi-Fi

นายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการ ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย และเวียดนาม เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ลูกค้าองค์กรประสบกับความท้าทายมากขึ้นในการที่จะส่งมอบสัญญาณไร้สายที่ครอบคลุมในสภาพแวดล้อมที่มีความต้องการสูง เช่น ในพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ การให้บริการลูกค้าที่มีการหมุนเวียนสูง หรือการให้บริการการเข้าถึงที่กำหนดในคลื่นความถี่เฉพาะ แต่ความซับซ้อนดังกล่าวทำให้พวกเขาประสบปัญหาในการให้บริการ สำหรับ HPE Aruba Networking ยังคงสานต่อผลงานด้านนวัตกรรมไร้สายและความเป็นผู้นำของเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดใช้งานแอปพลิเคชันใหม่สำหรับเครือข่ายเซลลูลาร์ที่ผสานรวมโซลูชันหลักสำหรับอุปกรณ์มือถือของ Athonet ที่เราเพิ่งเข้าซื้อกิจการไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ เข้ากับจุดแข็งดั้งเดิมของเราในด้านระบบเครือข่ายองค์กร


HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G ยังช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) สามารถให้บริการเครือข่าย 5G ส่วนตัวสำหรับลูกค้าของตนได้อย่างรวดเร็ว โซลูชัน 5G ส่วนตัวแบบผสมผสานนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้การบริการด้านการบริหารจัดการบน Wi-Fi ที่มีอยู่แล้ว และช่วยลูกค้าผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมในการให้บริการตลาดเซลลูลาร์ส่วนตัวที่กำลังเติบโต และสร้างรายได้ใหม่จากลูกค้าองค์กรที่มีอยู่แล้วอีกด้วย

จากการเปิดตัว HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G องค์กรต่าง ๆ จะยกระดับการเชื่อมต่อที่เสถียร ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงด้วยเครือข่าย 5G ส่วนตัวที่บูรณาการเต็มรูปแบบ ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้:

• ข้อเสนอแบบครบวงจรที่ประกอบด้วยเครือข่ายหลัก 4G/5G, เซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant Gen11, ซิมการ์ดแบบ SIM/eSIM, อุปกรณ์ small cells 4G/5G และแดชบอร์ดควบคุมการใช้งานตามบทบาท

• วิทยุ small cell 4G/5G ใหม่จาก HPE ที่ให้ความครอบคลุมสัญญาณในร่ม/กลางแจ้ง ทำให้ไม่จำเป็นต้องผสานรวมระบบและใช้เครื่องมือการจัดการแยกต่างหากจากผู้ให้บริการบุคคลที่สาม

• การจัดการ cloud-native และระบบอัตโนมัติสำหรับการจัดการสมาชิกที่ง่ายขึ้น รวมถึงการจัดการการใช้งาน การติดตามเครือข่ายหลัก และการติดตามสัญญาณวิทยุที่ง่ายขึ้น

• สามารถทำงานร่วมกันกับคลื่นความถี่ร่วมสำหรับการใช้งานส่วนตัวในองค์กร ได้แก่ คลื่นความถี่ CBRS ในสหรัฐอเมริกา และทั่วโลกตามที่กฎระเบียบอนุญาต เริ่มตั้งแต่ปี 2568

• การกำหนดค่าที่ง่ายขึ้นด้วยโซลูชันที่ผ่านการทดสอบและบูรณาการล่วงหน้ารวมถึงทุกอย่างที่จำเป็นในการใช้งานเครือข่าย 4G/5G ส่วนตัวขององค์กร

• ความสามารถในการปรับใช้โซลูชันภายในเวลาไม่ถึง 30 นาทีด้วยระบบอัตโนมัติ Zero Touch Provisioning และตัวช่วยกำหนดค่าที่ช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนของเครือข่ายเซลลูลาร์ 3GPP

• ขยายการแคปเจอร์และส่งมอบข้อมูล AI สำหรับการสร้าง Data Lake ของ AI และเปิดใช้งานโซลูชันการอนุมาน


การรวมระบบครั้งนี้เกิดขึ้นหลังการเข้าซื้อกิจการ Athonet ผู้ให้บริการเทคโนโลยีเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวในปี 2566 ซึ่งเป็นผู้นำในด้านเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวมากว่า 15 ปี และได้ดำเนินงานด้านโซลูชันเครือข่ายเซลลูลาร์ส่วนตัวขององค์กรเสร็จสมบูรณ์ไปกว่า 500 แห่ง Athonet เป็นผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลและประสบความสำเร็จในการนำไปใช้งานกับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย ได้แก่ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำ โรงพยาบาล สนามบิน ท่าเรือขนส่ง สาธารณูปโภค หน่วยงานภาครัฐ และองค์กรด้านความปลอดภัยสาธารณะ

เตรียมพบกับงาน HPE Aruba Networking Enterprise Private 5G ที่ HPE Discover ซึ่งเป็นงานแฟลกชิปของบริษัทที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 มิถุนายน ที่ลาสเวกัส โดยจะจัดขึ้นในสถานที่เดียวกันกับงานอีเวนต์ผู้ใช้ HPE Aruba Networking’s Atmosphere

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม:

• บล็อก HPE Aruba Networking ประจำวันนี้

 ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ เสริมศักยภาพ 5G ส่วนตัวเป็นสองเท่า ขยายความเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อไร้สายโดยการเข้าซื้อกิจการ Athonet

• HPE เสร็จสิ้นการดำเนินการเข้าซื้อกิจการ Athonet ผู้นำด้าน 5G ส่วนตัว

                                                     ###

เกี่ยวกับ ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์

ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (NYSE: HPE) เป็นบริษัทระดับโลกแบบ edge-to-cloud ที่ช่วยให้องค์กรเสริมประสิทธิภาพ ปลดล็อคทุกข้อจำกัด เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจ HPE ถือกำเนิดจากการสร้างจินตนาการใหม่ในอนาคตและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อความก้าวหน้าในการใช้ชีวิตและการทำงานของผู้คน HPE นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เปิดกว้างและเป็นบริการที่ไม่เหมือนใคร ด้วยข้อเสนอที่ครอบคลุมบริการคลาวด์ การประมวลผล คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงและปัญญาประดิษฐ์, การประมวลผลอัจฉริยะในระดับเอดจ์ ซอฟต์แวร์ และพื้นที่เก็บข้อมูล HPE มอบประสบการณ์ที่สอดคล้องกันทั่วทั้งคลาวด์และเอดจ์ทั้งหมด ช่วยให้ลูกค้าพัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ มีส่วนร่วมในรูปแบบใหม่ และเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.hpe.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages