ชวนผู้ที่มองหาพาร์ทเนอร์ธุรกิจ &ทำเลศักยภาพ เข้าร่วม business Matching ในงาน Smart SME EXPO 2024 รับสมัครวันนี้- 21 มิ.ย.67 เท่านั้น!! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 10, 2024

ชวนผู้ที่มองหาพาร์ทเนอร์ธุรกิจ &ทำเลศักยภาพ เข้าร่วม business Matching ในงาน Smart SME EXPO 2024 รับสมัครวันนี้- 21 มิ.ย.67 เท่านั้น!!


ชวนผู้ที่มองหาพาร์ทเนอร์ธุรกิจ &ทำเลศักยภาพ เข้าร่วม
business Matching
ในงาน Smart SME EXPO 2024 รับสมัครวันนี้- 21 มิ.ย.67 เท่านั้น!!

เชิญชวนผู้ที่มองหาสินค้าบริการหรือผู้สรรหาพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ Business Matching ในงาน Smart SME EXPO 2024 ระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2567 ที่ ฮอล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณคือผู้ประกอบการกลุ่มสินค้าอาหาร เครื่องดื่ม ความงามและสุขภาพ เทคโนโลยี แฟรนไชส์ ที่กำลังมองหาคู่ค้าช่วยคุณขยายตลาดไกลทั้งในและต่างประเทศ งานนี้คุณจะได้รับโอกาสเจรจาจับคู่ธุรกิจกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ อาทิ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก TV Shopping รวมทั้งคู่ค้าต่างประเทศ อาทิ ประเทศลาว พม่า รวมไปถึงผู้ที่มองหาทำเลในการเริ่มต้นหรือขยายธุรกิจ ก็สามารถเข้ามาจับจองทำเลศักยภาพหรือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันในงาน

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับสิทธิพิเศษในการเจรจาจับคู่ธุรกิจระบบ Pre-Matching ที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจคุณก่อนใคร

อย่ารีรอ สมัครด่วน !! ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2567 สามารถสมัครได้ผ่านลิงค์ที่แนบ

- Buyer คลิก >>https://forms.gle/QS7TwhLQkZMioRgU6

- Seller คลิก >> https://forms.gle/fbUCk39wq25C2rfEA

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages