นัท วอล์คเกอร์ เสนอตัวช่วย เปลี่ยนเมนูสุดโปรดให้พิเศษกว่าที่เคย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, June 2, 2024

นัท วอล์คเกอร์ เสนอตัวช่วย เปลี่ยนเมนูสุดโปรดให้พิเศษกว่าที่เคย


นัท วอล์คเกอร์ เสนอตัวช่วย เปลี่ยนเมนูสุดโปรดให้พิเศษกว่าที่เคย

เคยมั้ยที่รู้สึกเบื่อเมนูสุดโปรดที่ทานประจำแต่ยังติดใจกับรสชาติที่คุ้นเคย วันนี้ นัท วอล์คเกอร์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียมโดยเครือเฮอริเทจ จึงอยากมาแนะนำ นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัทอบเกลือ ที่รวบรวมถั่วหลากหลายชนิดมาให้คุณ ทั้งอัลมอนด์, เมล็ดมะม่วงหิมพานต์, แมคคาดาเมีย, และพิสทาชิโอ เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งอาหารหรือขนมจานเดิมของคุณให้น่าสนใจและอร่อยยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

1. สลัดผักหรือสลัดผลไม้

การทานสลัดผักหรือสลัดผลไม้นั้นให้ความรู้สึกสดชื่นและสุขภาพดี แต่จะยิ่งครบรสมากขึ้นเมื่อเท นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัทอบเกลือ เพิ่มเข้าไป เติมความกรุบกรอบให้สลัดจานโปรดของคุณได้ง่ายๆ

2. อาซาอิ

เมนูยอดฮิตจากอาซาอิเบอร์รี ผลไม้จากประเทศแถบอเมริกากลางและอเมริกาใต้ที่เต็มไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ นิยมทานคู่กับผลไม้และกราโนล่า แต่คุณสามารถใส่ นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัทอบเกลือ ลงไป และเตรียมเพลิดเพลินกับรสชาติของถั่วหลากสไตล์ที่เข้าคู่กันได้ดีกับความสดชื่นจากอาซาอิ

3. ยำวุ้นเส้น

คนไทยหลายครอบครัวนิยมนำวุ้นเส้นมายำรวมกับเนื้อสัตว์และวัตถุดิบอื่นๆที่ชื่นชอบ เพื่อเพิ่มความน่ารับประทานและความอิ่มท้อง และอาหารจานนี้จะพิเศษมากขึ้นเมื่อมี นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัทอบเกลือ เข้ามาเพิ่มสีสัน พร้อมให้คุณสัมผัสความอร่อยมันของถั่ว ที่ตัดกับรสเปรี้ยวของยำได้อย่างลงตัว

4. ไอศกรีม

ของหวานคลายร้อนยอดนิยมในบ้านเรา ที่สามารถเพิ่มความสนุกในการกินได้ด้วยการโรย นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัทอบเกลือ ไว้ด้านบน ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมรสใด ก็รับรองว่าทั้งกลมกล่อม เคี้ยวมันส์ จากถั่วคุณภาพหลากหลายชนิดที่อัดแน่นมาเต็มซอง

นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัทอบเกลือ คัดสรรถั่วคุณภาพพรีเมียมถึง 4 ชนิด ไว้ในซองเดียว อร่อยเพลิน เคี้ยวง่าย คลายหิว จะพกพาไว้ทานเล่นระหว่างวัน หรือจะทานร่วมกับเมนูอื่นๆก็สร้างประสบการณ์ความอร่อยให้คุณได้ไม่แพ้กัน สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage, และ TikTok Shop : HeritageGroupTH สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.heritagethailand.com, http://www.facebook.com/NutwalkerTh และ IG: nutwalkerth

Reference:

https://www.pobpad.com/acai-berry-%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5-%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B8%99

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages