CHANGAN ฉลองความสำเร็จ DEEPAL S07 คว้าแชมป์ที่ 1 รถยนต์ไฟฟ้า ที่มียอดจดทะเบียนในเดือนเมษายน 67 สูงสุดเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 90.9% - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 7, 2024

CHANGAN ฉลองความสำเร็จ DEEPAL S07 คว้าแชมป์ที่ 1 รถยนต์ไฟฟ้า ที่มียอดจดทะเบียนในเดือนเมษายน 67 สูงสุดเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 90.9%


CHANGAN ฉลองความสำเร็จ DEEPAL S07 คว้าแชมป์ที่ 1 รถยนต์ไฟฟ้า
ที่มียอดจดทะเบียนในเดือนเมษายน 67 สูงสุดเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 90.9%

กรุงเทพฯ - CHANGAN Automobile ผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าและระบบขับขี่อัจฉริยะ ปลื้มใจชาวไทยให้การตอบรับ DEEPAL S07 รถยนต์ SUV พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่คว้าแชมป์ที่ 1 รถยนต์ไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนในเดือนเมษายน 67 สูงสุด 754 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นจากเดือนมีนาคม 67 ถึง 90.9% แม้ว่าตลาดจะลดลง 21.4% เมื่อเทียบกับปีก่อน และ 16.8% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้านี้

นายเซิน ซิงหัว กรรมการผู้จัดการและประธาน บริษัท ฉางอาน ออโต้ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า CHANGAN มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถยนต์ไฟฟ้า DEEPAL S07 ซึ่งเป็น SUV พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะ มียอดจดทะเบียนรถยนต์สะสมในกลุ่มรถไฟฟ้า 100% (BEV) ของเดือนเมษายน 2567 สูงสุด 754 คัน เรียกได้ว่าคว้าแชมป์ที่หนึ่งไปครอง และเมื่อเทียบยอดจดทะเบียนของเดือนมีนาคม 2567 จะพบว่า DEEPAL S07 มียอดจดทะเบียนเพิ่มขึ้นถึง 90.9% (MoM) โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 18.4%


DEEPAL S07 ได้รับการออกแบบให้เป็น Smart Lifestyles SUV และเป็นรถยนต์เอสยูวีไฟฟ้าอัจฉริยะรุ่นแรก ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยการผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบอย่างลงตัว ด้วยตัวรถมีขนาดกว้าง ประตูกระจกไร้ขอบ และมือจับประตูไฟฟ้าแบบซ่อน ซึ่งการออกแบบภายในนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากเรือยอทช์สุดหรู ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย พร้อมกับประโยชน์ใช้สอยที่ทันสมัย และรสนิยมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ส่วนสมรรถนะของ DEEPAL S07 นั้นถูกสร้างบนแพลตฟอร์ม EPA1 ทำให้ตัวรถมาพร้อมกับการทรงตัวและสมรรถนะการควบคุมที่ดีเยี่ยม สามารถส่งมอบอัตราเร่งเต็มกำลังจากมอเตอร์เดี่ยวพลังขับเคลื่อนล้อหลังกำลังสูงสุด 190 kW (258 แรงม้า) และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 66.8 kWh ให้ระยะทางวิ่งสูงสุดถึง 485 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง (NEDC) โดยมีราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 1,399,000 บาท


นายเซิน ซิงหัว
กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้รถยนต์ไฟฟ้าของ CHANGAN ทั้ง DEEPAL S07 และ DEEPAL L07 ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ CAR OF THE YEAR 2024 ซึ่งจัดทำโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยเราถือเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ CHANGAN ในการยกระดับความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ศักยภาพความก้าวหน้าด้านการออกแบบ และผลิตรถยนต์ในประเทศไทยด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้า DEEPAL ทุกรุ่นสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่าย หรือศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.changan.co.th และเฟซบุ๊คของ CHANGAN Thailand : www.facebook.com/changanofficialth หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 078 6666

                                                      ###

เกี่ยวกับ CHANGAN Automobile

CHANGAN Automobile หนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของจีน มีสำนักงานใหญ่และฐานการผลิตหลักอยู่ที่เมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน สร้างสถิติการขายสูงสุดในรอบ 5 ปี ผ่านการส่งมอบรถยนต์กว่า 2 ล้านคันทั่วโลกในปี 2565 ต่อมาในปี 2566 CHANGAN Automobile ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์จีนอันดับหนึ่งใน J.D. Power 2023 China Sales Satisfaction Index โดย CHANGAN Automobile มุ่งมั่นที่จะส่งมอบเทคโนโลยีล้ำสมัย ความปลอดภัย ประสิทธิภาพเหนือชั้น และความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานผ่านเทคโนโลยีอันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages