เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ลุยเก็บประสบการณ์ความเร็วระดับเวิลด์คลาส ในสนามที่ 3 FIA Formula 3 Championship 2024 ณ อิตาลี - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 20, 2024

เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ลุยเก็บประสบการณ์ความเร็วระดับเวิลด์คลาส ในสนามที่ 3 FIA Formula 3 Championship 2024 ณ อิตาลี


เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ลุยเก็บประสบการณ์
ความเร็วระดับเวิลด์คลาส ในสนามที่ 3
FIA Formula 3 Championship 2024 ณ อิตาลี

อิตาลี , จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ สนามที่ 3 ของรายการแข่งขัน FIA Formula 3 Championship 2024 ณ เอาโตโดรโม เอนโซ เอ ดิโน เฟอร์รารี , อิโมลา , ประเทศอิตาลี ของ “เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์” นักแข่ง Rookie ชาวไทยจาก AAS Motorsport ลงแข่งขันภายใต้ทีม AIX Racing สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้นับเป็นสนามที่ เติ้น ต้องเผชิญกับปัญหาและก้าวข้ามอุปสรรคไปให้ได้ กับบททดสอบสุดหินตั้งแต่เริ่มเกมการแข่นขันด้วยการลงสนามอุ่นเครื่องและทำความคุ้นเคยกับสนามโดยในรอบการซ้อม (Practice) สามารถทำความเร็วอยู่ในอันดับที่ 28 ก่อนลงสนามทำความเร็วในรอบจับเวลา (Qualify) ซึ่งสามารถทำเวลาสูงสุดในรอบนี้ไปได้ 1:33.551


และเมื่อการแข่งขันเริ่มต้น ดูเหมือนดราม่าของสนามอิตาลีจะยังไม่จบ เพราะในรอบสปริ้นต์ เรซ (Sprint Race) และรอบ ฟีเจอร์ เรซ (Feature Race) เติ้น ทัศนพล พารถสูตรคู่ใจลงสนามไปได้เพียงไม่กี่รอบก็ต้องพบกับปัญหาทางเทคนิคกับรถแข่งหมายเลข 26 ทั้ง 2 เรซ แต่ด้วยสปิริตที่เกินร้อย เติ้นยังคงเดินหน้าประคองรถแข่งจนจบเกมการแข่งขันเข้ารับธงหมากรุกไปแบบไร้คะแนนเก็บอย่างน่าเสียดาย สนามนี้เรียกว่าท้าทายทั้งนักแข่งและบีบหัวใจแฟนความเร็วจนนั่งไม่ติด ส่งกำลังใจให้นักแข่งชาวไทยกันถล่มทลายผ่านทุกช่องทาง AAS Motorsport อย่างไม่ขาดสาย เพื่อเป็นกำลังใจให้เติ้น-ทัศนพล ยืนหยัดสู้ต่อในสนามที่เหลือ เชื่อว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญใน Track ระดับโลก ที่ทำให้นักแข่งดาวรุ่งอนาคตของไทยแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในสนามต่อๆไปอย่างแน่นอน


สำหรับนักสู้แล้ว The Show Must Go On !!! เตรียมลุยกันต่อในการแข่งขันสนามที่ 4 ของรายการที่จะจัดขึ้น ณ สนามเซอร์กิตเดอโมนาโก ประเทศโมนาโก ในวันที่ 23 – 26 พฤษภาคมนี้ AAS Motorsport ขอเชิญแฟนความเร็วและพี่น้องชาวไทยร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้นักแข่งไทยหนึ่งเดียวในรายการ FIA Formula 3 Championship 2024 – ก้นได้ ทางเพจ Facebook และ Instagrams : AAS Motorsport และรับชมถ่ายทอดสด 📺 ได้ที่ช่อง True vision beIN Sport 1 (607) และ Sky Sports รวมถึง Live Timing ที่เว็บไซต์ : https://www.fiaformula3.com/livetiming/index.html

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages