“หนุ่ม กรรชัย” คว้าตัว “แอน ทองประสม” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แชมพูสมุนไพร - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, May 18, 2024

“หนุ่ม กรรชัย” คว้าตัว “แอน ทองประสม” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แชมพูสมุนไพร


“หนุ่ม กรรชัย” คว้าตัว “แอน ทองประสม”
นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แชมพูสมุนไพร

ถือเป็นเบอร์ 1 ด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสำหรับ “ไลโอ (LYO)” จากการร่วมมือกันของ ผู้ประกาศข่าวแถวหน้า “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 และ บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด บริหารงานโดย คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์กรรมการบริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด


ณ ลานอีเดน 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ไลโอ (LYO) เนรมิตบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติจากสมุนไพรไทยกับ ไลโอ (LYO) พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ซึ่งงานนี้“หนุ่ม กรรชัย” ที่ได้ชื่อว่าเป็น “ตัวพ่อ” แห่งวงการผู้ประกาศข่าว ปะทะกับ “ตัวแม่” แห่งวงการแสดง “แอน ทองประสม” กับเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ 2 สูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBAL สูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก


โดย “แอน ทองประสม” เผยถึงการมาพรีเซ็นเตอร์แชมพูสมุนไพร ไลโอ (LYO) ในครั้งนี้ว่า “แอนจะอยู่ในส่วนของสูตรอัญชัน เหมาะสำหรับคนที่สภาพผมย่ำแย่ ขาดร่วงง่าย ผมน้อย ทำให้ผมหนานุ่มขึ้นค่ะ ก่อนที่แอนจะรับพรีเซ็นเตอร์ แอนก็ใช้ก่อน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ของพี่หนุ่ม เราอยากรู้จักก่อนว่าใช้แล้วเป็นยังไง เวลาคนถามเราจะได้รู้จักสินค้าที่ถืออยู่ให้ชัดเจน พี่หนุ่มก็ส่งมา ก็ตรงกับจริตแอนอยู่แล้ว เพราะแอนกินเฮลท์ตี้ ดูแลตัวเอง คนเราต้องให้ธรรมชาติดูแลเราอยู่แล้ว ป่วยไข้ต้องการเคมีบ้าง หรือต้องการวัคซีนนั่นก็อีกเรื่องนึง แต่ระหว่างทางที่เราต้องใช้ชีวิต ยังไงก็ต้องอยู่กับธรรมชาติอยู่ดี มันเป็นปรัชญาเดียวกันกับการใช้ชีวิตของเรา เราก็เลยรู้สึกว่าแฮปปี้ที่ได้ถือผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ แล้วราคาก็ดี จับต้องได้จริงๆ ของเขาก็ดีด้วย หอมกำลังพอดีๆ สมุนไพรไทย”

ด้าน “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะเจ้าของผลิตภัณฑ์ เปิดใจว่า “ของเราเป็นสูตรมะกรูด เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าในอดีตเขาใช้มะกรูดในการสระผม เพราะว่าในเปลือกมะกรูดเองมันจะมีน้ำมัน พอสระผมไปเรื่อยๆ เรื่องอาการคันจะดีขึ้น ช่วยเรื่องรังแคด้วย การที่เลือกแอนเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะมีความเป็นธรรมชาติ เหมาะสมกับโปรดักส์ จริงๆ เราคิดกันมานานแล้ว ว่าเราจะทำสมุนไพร และเป็นธรรมชาติมาก เราก็คิดว่าเอ๊ะ เราจะเอาใครดี ก็น่าจะเป็น แอน ทองประสม เรากับแอนรู้จักกันตั้งแต่เด็ก เห็นแอนเป็นคนมีความเป็นธรรมชาติ เขาออกกำลังกาย ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติจริงๆ ก็คิดว่าน่าจะเหมาะกับโปรดักส์ของเราด้วย ฝากด้วยนะครับ ใครที่ชื่นชอบสินค้าไลโอ ตอนนี้ก็มีโปรดักส์ใหม่เป็นแชมพูสมุนไพร มีครีมนวด มีทรีตเมนต์ อยากให้ลองใช้จริงๆ หาซื้อได้ง่าย และเชื่อว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอน ซื้อได้เลยที่เซเว่นฯ บู๊ทส์ วัตสัน หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ตอนนี้เริ่มไปที่เมืองจีนแล้ว น่าจะเข้าไปแชร์ส่วนแบ่งตลาดจีนได้อยู่แล้ว ไลโอเองก็เป็นสูตรที่คนไทยใช้แล้วได้ผลดี พออยู่ในเมืองจีน เชื่อว่าด้วยคนเอเชียเหมือนกัน เรื่องโปรดักส์ เรื่องการใช้คิดว่าเหมือนกัน อย่างวันนี้ก็มีตัวแทนจากจีนมาด้วย มีที่จีน ฟิลิปปินส์ หลายที่ โกอินเตอร์แล้วครับ”


เรียกว่างานนี้สร้างความฮือฮาให้กับวงการผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ และ วงการบันเทิง พิเศษสุดช่วงเปิดตัว แชมพูสมุนไพร “ไลโอ (LYO)” ครีมนวดผมและทรีทเม้นท์ ขนาด 200 ml ราคาเพียง ชิ้นละ 129.- พร้อมให้ลองสัมผัส ธรรมชาติจัด ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ Line : @lyothailand

#แชมพูสมุนไพรไลโอ #ธรรมชาติจัด #หนุ่มกรรชัย
#แอนทองประสม #ไลโอ #LYO #LYOThailandofficial

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages